Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: A S M L Holding N.V. NY – ASML

Phân tích:

  • Cổ phiếu nhảy vào vùng mua từ hợp nhất 14 tuần vào thứ Tư
  • Điểm mua cổ phiếu là 319,32, nhưng xử lý cho thấy điểm mua trước đó của 306
  • Cổ phiếu có thể được coi là mở rộng, vì vậy vị thế nhỏ sẽ là tốt nhất

Nhà sản xuất thiết bị bán dẫn ASML (ASML) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay vì công ty Hà Lan đang có nhu cầu cao đối với các hệ thống in thạch bản tiên tiến để sản xuất chip tiên tiến. Cổ phiếu ASML đã tăng lên vào thứ Tư.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu ASML đã tăng 6,3% lên 325,64. Trước đó trong phiên, nó đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 326,26.

ASML – daily chart

Cổ phiếu ASML nhảy vào vùng mua từ hợp nhất 14 tuần với điểm mua là 319,32 vào thứ Tư. Tuy nhiên, phân tích biểu đồ thay thế cho thấy cổ phiếu ASML đạt điểm đầu vào xử lý 306 vào thứ Hai.

Cổ phiếu ASML được mở rộng từ điểm vào thay thế đó, do đó, việc nắm giữ một vị trí nhỏ sẽ thận trọng hơn so với vị trí đầy đủ, theo hướng dẫn giao dịch của IBD.

Quay trở lại từ sự cố thị trường chứng khoán coronavirus

Cổ phiếu ASML đã giảm 40% trong vụ sụp đổ thị trường chứng khoán coronavirus từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 3 trước khi bắt đầu phục hồi.

Trong một dấu hiệu tích cực, đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đang chạm mức cao mới khi nó vượt trội so với thị trường chứng khoán nói chung.

Vào ngày 15 tháng 4, ASML có trụ sở tại Hà Lan đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên đã bỏ lỡ kỳ vọng nhưng cho biết nhu cầu cho các sản phẩm của họ vẫn còn mạnh.

Công ty đổ lỗi cho sự gián đoạn kinh doanh từ đại dịch coronavirus Covid-19 vì đã bỏ lỡ mục tiêu thu nhập.

ASML đã chọn không đưa ra hướng dẫn cho quý thứ hai và cả năm không chắc chắn trên thị trường.

Cổ phiếu ASML có xếp hạng tổng hợp cao

Theo công cụ kiểm tra chứng khoán IBD, cổ phiếu ASML đứng thứ sáu trong số 34 cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp thiết bị bán dẫn điện tử của IBD. Nhóm đó xếp thứ 33 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

ASML – weekly chart

Chọn các cổ phiếu được đánh giá cao từ các nhóm ngành hàng đầu trong xu hướng tăng trưởng của thị trường chứng khoán thường làm tăng cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn trong các cổ phiếu tăng trưởng.

Cổ phiếu ASML có Xếp hạng tổng hợp IBD là 95. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 95% cổ phiếu trong các biện pháp cơ bản và kỹ thuật quan trọng trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Nguồn Investors

Leave a Comment