Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Silicon Motion Tech Ads- SIMO

Phân tích:

  • Đã phá vỡ cơ sở cốc có tay cầm với điểm mua 47,45 vào thứ ba
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối hiện tại ở mức 88.
  • Xếp hạng đầu tiên trong nhóm Lưu trữ dữ liệu máy tính; ngành đứng thứ 117 trên 197

Silicon Motion Technology (SIMO) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip vượt trội so với các công ty cùng ngành trong quá trình phục hồi thị trường chứng khoán từ vụ tai nạn coronavirus.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, Silicon Motion đã tăng 8,5%, đóng cửa ở mức 49,49. Nó đã phá vỡ một mô hình cốc có tay cầm tại điểm mua 47,45.

Cổ phiếu Silicon Motion có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối của IBD là 88. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 88% cổ phiếu trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có Xếp hạng RS ít nhất là 80.

SIMO – daily chart

Trong một dấu hiệu tăng giá, đường sức mạnh tương đối của nó đang ở mức cao trong nhiều năm khi nó vượt xa thị trường chung. Đường sức mạnh tương đối so sánh hiệu suất của cổ phiếu với S&P 500.

Cổ phiếu SIMO dẫn đầu nhóm công nghiệp xếp hạng thấp

Silicon Motion đứng đầu trong số chín cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp lưu trữ dữ liệu máy tính của IBD. Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD là 92. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Tuy nhiên, nhóm lưu trữ dữ liệu xếp thứ 117 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi, với số 1 là nhóm được xếp hạng hàng đầu.

SIMO – weekly chart

Chọn các cổ phiếu được đánh giá cao từ các nhóm ngành hàng đầu trong xu hướng tăng trưởng của thị trường chứng khoán thường làm tăng cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn trong các cổ phiếu tăng trưởng.

Silicon Motion là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp bộ điều khiển flash Nand cho các ổ lưu trữ thể rắn. Bộ điều khiển của nó được sử dụng trong PC, điện thoại thông minh, máy chủ và các thiết bị khác.

Báo cáo hàng quý về Silicon Motion

Vào ngày 28 tháng 4, Silicon Motion đã đăng một báo cáo thu nhập quý đầu tiên. Nó kiếm được 80 xu một phần điều chỉnh trên doanh số 132,8 triệu đô la. Phố Wall dự đoán thu nhập 67 cent một cổ phiếu trên doanh thu là 131,1 triệu đô la trong quý 3.

Trên cơ sở hàng năm, thu nhập của Silicon Motion đã tăng 90% trong khi doanh thu tăng 40%. Đó là tăng trưởng thu nhập nhanh nhất của công ty trong năm năm và tăng trưởng doanh số tốt nhất trong hơn ba năm.

Trong quý thứ hai, Silicon Motion hướng dẫn doanh số 138 triệu đô la, dựa trên điểm giữa của triển vọng của nó. Các nhà phân tích đã tìm kiếm $ 132,4 triệu.

Công ty kéo hướng dẫn cả năm

Nhà phân tích Rajvindra Gill của Needham hôm thứ ba đã nhắc lại đánh giá mua vào cổ phiếu SIMO với mục tiêu giá là 62.

Sự tăng trưởng trong các doanh nghiệp hệ thống PC và doanh nghiệp của công ty sẽ bù đắp bất kỳ điểm yếu dự kiến ​​nào trong doanh số của thiết bị cầm tay trong năm nay, ông nói trong một lưu ý cho khách hàng.

Công ty đã rút hướng dẫn năm 2020 vì thiếu tầm nhìn vào nửa cuối năm vì đại dịch Covid-19.

Silicon Motion xếp thứ 27 trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment