Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Adobe – ADBE

Phân tích:

  • Adobe phục hồi một cách tích cực từ pullback đến các đường 50 ngày và 10 tuần
  • Hợp nhất ngắn hạn có thể trở thành cơ sở mới, cung cấp một điểm vào lệnh khác
  • Đường sức mạnh tương đối tạm dừng sau một thời gian dài hoạt động không hiệu quả

Adobe (ADBE) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nó đánh dấu sự phục hồi tăng từ đường 10 tuần khi tăng trưởng thu nhập tăng nhanh.

Cổ phiếu phần mềm hiện đang hoạt động tốt, mang lại doanh số kỷ lục và tăng lợi nhuận trong quý gần đây nhất, bất chấp đại dịch coronavirus.

Hiệu suất thị trường chứng khoán xuất sắc của nó, đã tăng 35% cho đến nay vào năm 2020, đã giúp nó có một vị trí trên Bảng xếp hạng IBD và danh sách Các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD.

Phân tích cổ phiếu Adobe

Cổ phiếu tăng 2,3% lên 445,36 trên thị trường chứng khoán hôm nay. Cổ phiếu Adobe đã thử nghiệm đường 50 ngày lần đầu tiên kể từ lần đột phá cuối tháng 4 / đầu tháng 5. Trên biểu đồ hàng tuần, Adobe đã tìm thấy sự hỗ trợ ở mức 10 tuần trong một vài tuần.

ADBE – daily chart

Cổ phiếu hiện có thể mua được sau khi phục hồi từ ngưỡng 10 tuần. Với pullbacks, các nhà đầu tư có thể giảm rủi ro thông qua việc định cỡ vị trí của họ một cách thích hợp.

Khi bạn mua tương đối gần với đường 10 tuần, bạn có thể mua một khoản tiền lớn hơn ở điểm mua đột phá điển hình, nhưng với rủi ro tương tự hoặc thậm chí ít hơn.

Adobe hiện đang cao hơn khoảng 2% so với đường trung bình 10 tuần. Nếu bạn đầu tư 5.000 đô la, bạn đang mạo hiểm với 4% cổ phần.

Điều này là do nếu bạn bán ADBE dưới mức 10 tuần – giả sử thấp hơn 2% vào cuối tuần – thì mức lỗ chỉ khoảng 4%, hoặc khoảng 200 đô la. Con số này ít hơn so với mức 7% -8% bị mất khi tuân theo các quy tắc bán truyền thống.

Adobe cũng là một hợp nhất ngắn có thể tiếp tục hình thành một nền giá mới với điểm mua tiềm năng là 470,71. Nó xảy ra sau khi cổ phiếu tăng vọt khỏi vùng chốt lời trước đó.

Đường sức mạnh tương đối hiện đã vượt khỏi mức cao nhất mọi thời đại, phản ánh sự hợp nhất của cổ phiếu ADBE. Nhưng đó là sau một thời gian dài hoạt động kém hiệu quả.

Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của một cổ phiếu so với chỉ số S&P 500.

ADBE – weekly chart

Tăng trưởng thu nhập của Adobe

Cổ phiếu của Adobe có Xếp hạng tổng hợp IBD gần như hoàn hảo là 98. Công cụ Kiểm tra Chứng khoán cho thấy thu nhập là nền tảng cho điều này, với Xếp hạng EPS hoàn hảo là 99.

Trong ba quý vừa qua, tăng trưởng thu nhập của Adobe đạt trung bình 30%. Điều này vượt quá yêu cầu CAN SLIM.

Tăng trưởng thu nhập của Adobe đã được đẩy nhanh trong bốn quý vừa qua, với mức tăng 34% trong quý 2 tài chính.

Các nhà phân tích cho rằng tăng trưởng EPS là 24% vào năm 2020 và tăng trưởng 14% vào năm 2021.

Trong quý hiện tại, Adobe dự kiến ​​sẽ kiếm được 2,40 đô la một cổ phiếu điều chỉnh trên doanh số 3,15 tỷ đô la.

Trong giai đoạn đầu năm trước, thu nhập của Adobe là 2,05 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 2,83 tỷ đô la.

Adobe cho biết hướng dẫn của họ dựa trên các điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại và các tác động liên tục của đại dịch Covid-19.

Yếu tố then chốt cho Adobe

Thông qua việc mở rộng chiến lược đám mây sáng tạo, phân tích dữ liệu và kinh doanh trải nghiệm khách hàng, Adobe đang tìm cách nâng cao sự tăng trưởng dài hạn của mình.

Trong những năm gần đây, nó đã tăng doanh thu định kỳ bằng cách chuyển sang mô hình đăng ký cho các giải pháp phần mềm phân tích và sáng tạo của mình.

Trên thực tế, một yếu tố chính được các nhà phân tích gắn cờ là việc Adobe đã quản lý để đăng doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) kỷ lục trong quý gần đây nhất.

Đây là số liệu cho biết doanh thu mà công ty có thể mong đợi dựa trên đăng ký phần mềm dưới dạng dịch vụ.

Nhà phân tích Sterling Auty của JP Morgan, người đánh giá cổ phiếu Adobe là quá cân với mục tiêu 430, cho biết con số ARR rất quan trọng trong tương lai.

Ông cho biết trong một lưu ý cho khách hàng: “Thành tích ARR và độ bền của Creative Cloud có thể sẽ được các nhà đầu tư đón nhận, cũng như tỷ suất lợi nhuận ấn tượng và mức tăng của EPS”.

Nguồn Investors

Leave a Comment