Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Visa – V

Phân tích:

  • Điểm mua 202,28 với khối lượng trên trung bình
  • Một số đồng nghiệp thanh toán đã breake out
  • Đường sức mạnh tương đối chưa thực sự ấn tượng

Visa (V) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay sau khi vượt lên trên điểm mua sớm và đóng cửa tại một điểm mua chính thức.

Điều đó xảy ra sau thẻ Mastercard (MA), đã nổ ra vào tuần trước, trong khi các nhà lãnh đạo thanh toán kỹ thuật số PayPal (PYPL)Square (SQ) đã thắng lớn.

Visa đã công bố các khoản thu nhập và doanh thu quản lý để vượt qua lượt xem, mặc dù giảm mạnh do ảnh hưởng của Covid-19.

Khối lượng thanh toán đã được phục hồi, mặc dù các nhà đầu tư nên lưu ý rằng hoạt động kinh doanh xuyên biên giới của công ty vẫn còn yếu.

Điều này đến bất chấp sức mạnh từ thương mại điện tử. Các nhà phân tích tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng trong ngắn hạn.

Phân tích chứng khoán Visa

Cổ phiếu của Visa đã tăng 0,5% lên 197,77 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, giảm dần theo các chỉ số chính đóng cửa sau khi chạm mức 202,89 trong ngày.

Trong phần lớn phiên giao dịch hôm thứ Ba, cổ phiếu Dow Jones đã xóa mục nhập sớm 201,05. Visa đã nhanh chóng xóa được điểm mua 202,28 thông thường sau khi xây dựng nền giá ổn định.

V – daily chart

Thị thực và nhiều cổ phiếu “nền kinh tế thực” đã tăng giá hôm thứ Ba khi Nga phê duyệt vắc-xin coronavirus, mặc dù nó vẫn chưa trải qua các thử nghiệm giai đoạn cuối.

Trong khi đó, BioNTech (BNTX)Pfizer (PFE) có thể xin phê duyệt theo quy định cho vắc xin Covid-19 thử nghiệm của họ vào tháng 10.

Vắc xin coronavirus thành công sẽ cho phép nền kinh tế Hoa Kỳ và toàn cầu hoạt động trở lại và người tiêu dùng quay trở lại xu hướng mua sắm và du lịch trước đại dịch.

Các nhà đầu tư cần lưu ý hiệu suất tầm thường của đường sức mạnh tương đối cho Visa. Đường RS, theo dõi hiệu suất của một cổ phiếu so với chỉ số S&P 500, đã có xu hướng thấp hơn kể từ cuối tháng 5, mặc dù nó một lần nữa cho thấy dấu hiệu của sự sống.

Các nhà đầu tư có thể cho một chút thời gian đối với đường RS tụt hậu nếu một nhóm hoặc lĩnh vực không được ưa chuộng đang xuất hiện.

Cổ phiếu Visa có Xếp hạng tổng hợp IBD là 78 ​​trong số 99 tốt nhất có thể. Thu nhập vẫn là một điểm mạnh.

V – weekly chart

Công ty có xếp hạng EPS là 88, mặc dù thu nhập từ Visa giảm 23% trong quý gần nhất trong bối cảnh khủng hoảng coronavirus

Công cụ Kiểm tra Chứng khoán cho thấy rằng thu nhập từ Visa đã mạnh mẽ trong dài hạn. EPS tăng trung bình 20% trong ba năm qua.

Trong khi các nhà đầu tư CANSLIM tìm kiếm mức tăng trưởng 25%, thì 20% vẫn là tốt cho một công ty lớn như vậy.

Visa đã bị tụt hậu so với một số cổ phiếu thanh toán khác, chẳng hạn như PayPal, Square và công ty StoneCo (STNE) của Brazil do Warren Buffet hậu thuẫn.

Trong khi đó, mạng thanh toán đối thủ và Thẻ Mastercard Lãnh đạo Dài hạn IBD vẫn nằm trong phạm vi mua.

Nhà phân tích ủng hộ cổ phiếu Visa

Nhà phân tích Moshe Katri của Wedbush Securities đang đánh giá cổ phiếu Visa là tốt hơn với mục tiêu 220. Anh ấy nhìn thấy hiệu suất vững chắc ở phía trước.

Katri cũng lưu ý rằng, kể từ cuối tháng 6, xu hướng tích cực trong tín dụng và ghi nợ của Hoa Kỳ đã đảo ngược.

Điều này là do một số tiểu bang đã đảo ngược kế hoạch mở lại kinh doanh. Lợi ích của việc kiểm tra kích thích cũng đang giảm dần.

Nguồn Investors

Leave a Comment