Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Adobe Inc – ADBE

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã phá vỡ mô hình cốc tay cầm vào thứ Sáu với điểm mua 310.10$
  • Cổ phiếu vẫn nằm trong vùng mua 5% từ điểm mua, khi cổ phiếu đạt mức cao nhất là 321.57$ trong phiên
  • Xếp hạng tổng hợp ở mức 92, đứng thứ 24 trong danh sách IBD 50

Cổ phiếu Adobe (ADBE) đã bùng nổ đến khu vực mua vào thứ Sáu sau khi nhà sản xuất phần mềm truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số công bố kết quả tài chính quý IV đánh bại các mục tiêu của Phố Wall.

Công ty có trụ sở tại San Jose, California đã kiếm được 2.29 đô la trên mỗi cổ phần với doanh thu 2.99 tỷ đô la trong quý kết thúc vào ngày 29 tháng 11. Trên cơ sở một năm, thu nhập của Adobe đã tăng 25% trong khi doanh thu tăng 21%.

Các nhà phân tích dự kiến thu nhập của Adobe là 2.26 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 2.976 tỷ đô la, theo Zacks Investment Research.

Đây là quý thứ hai liên tiếp tăng tốc thu nhập của Adobe.

“Nhìn vào những sản phẩm của chúng tôi về điện toán đám mây (Creative Cloud, Document Cloud, Experience Cloud), mọi thứ thực sự ồn ào và nhộn nhịp trong Q4”,

Giám đốc Tài chính của Adobe John Murphy nói với Business Daily của Investor. “Nhu cầu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi là rất cao và bạn đã thấy được sự tăng trưởng ở trong mỗi phân khúc.”

Cổ phiếu Adobe Break Out với mô hình cốc tay cầm

Adobe có ba doanh nghiệp điện toán đám mây. Creative Cloud cung cấp các ứng dụng phần mềm cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo khác. Document Cloud cung cấp các dịch vụ dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp Acrobat PDF. Experience Cloud cung cấp phần mềm và dịch vụ tiếp thị.

Murphy Cloud đã cho thấy động lực mạnh mẽ trong quý IV khi công ty tiếp tục có được “khách hàng tham khảo”, những người có thể chứng minh giá trị của các dịch vụ của mình, Murphy nói.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Adobe đã thoát ra khỏi một mô hình cốc có tay cầm với điểm mua là 310.10$.

ADBE – daily chart

Trong giao dịch trong ngày, cổ phiếu Adobe đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại là 321.57$, nhưng vẫn nằm trong vùng mua 5%. Cổ phiếu đã kết thúc ngày giao dịch tăng 3.9% lên mức 317.94.

Cổ phiếu Adobe hiện đứng thứ 24 trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD. Nó cũng nằm trong danh sách Bảng xếp hạng IBD của các cổ phiếu hàng đầu.

Cổ phiếu Adobe tăng vọt mục tiêu giá

Ít nhất 15 nhà phân tích Phố Wall đã nâng mục tiêu giá của họ lên cổ phiếu Adobe sau khi báo cáo của công ty vào cuối ngày thứ Năm.

Nhà phân tích Jeff Thill của Jefferies đã nhắc lại đánh giá mua của ông đối với cổ phiếu Adobe và nâng mục tiêu giá của ông từ 350 lên mức 370.

“ADBE vẫn là một lựa chọn hàng đầu,” ông nói trong một lưu ý cho khách hàng. “Tất cả ba phân khúc Đám mây đều được hưởng lợi từ xu hướng cũ chuyển đổi sang kỹ thuật số.”

Trong các hướng dẫn của Adobe cho quý đầu tiên của nó thấp hơn so với mong đợi, các nhà phân tích nói rằng không có gì phải lo lắng. Triển vọng doanh thu cả năm của công ty đã đi trước một chút so với dự báo.

Xếp hạng ADBE đứng thứ hai trong nhóm phần mềm máy tính để bàn

Cổ phiếu Adobe có Xếp hạng tổng hợp IBD là 92. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 92% cổ phiếu ở các số liệu quan trọng trong 12 tháng qua. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Nó có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 80 trên 99, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có Xếp hạng RS ít nhất là 80.

Cổ phiếu Adobe đứng thứ 2 trong số bảy cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp phần mềm máy tính. Cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu là Microsoft (MSFT). Nhóm này xếp thứ 100 trong số 197 nhóm được theo dõi bởi IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment