Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Adobe Inc – ADBE

Phân tích:

  • Sau sự sụp đổ của thị trường coronavirus, cổ phiếu Adobe đã giảm 34% từ mức cao của họ
  • Cổ phiếu hình thành một mô hình cốc với một tay cầm có thể; điểm mua tại 350,48
  • Xếp thứ sáu trên IBD 50 thuộc các nhà lãnh đạo dài hạn,

Adobe (ADBE) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay vì nó thiết lập một điểm mua mới trong quá trình phục hồi thị trường chứng khoán coronavirus. Cổ phiếu Adobe đã tăng cao hơn vào thứ Sáu.

Công ty có trụ sở tại San Jose, California có mô hình kinh doanh linh hoạt hơn kể từ khi chuyển sang dịch vụ phần mềm từ bán phần mềm được cấp phép.

Nó cung cấp phương tiện truyền thông kỹ thuật số, phần mềm và dịch vụ tiếp thị trên cơ sở đăng ký trực tuyến.

Cổ phiếu Adobe đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 386,75 vào ngày 20 tháng 2 trước khi sự sụp đổ của thị trường chứng khoán gây ra bởi đại dịch coronavirus.

ADBE – daily chart

Nó đã giảm 34% từ mức cao đó trước khi bắt đầu phục hồi. Trong 10 tuần qua, nó đã hình thành một cơ sở cốc.

Nhưng một đợt giảm giá cổ phiếu gần đây sẽ mang lại cho nó một mô hình có tay cầm với điểm mua là 350,48 vào phiên giao dịch thường ngày thứ Sáu.

Trong phiên giao dịch buổi chiều trên thị trường chứng khoán hôm nay, cổ phiếu Adobe đã tăng 1,3%, gần 339,80.

Adobe Creative Cloud có thể sống sót qua ngày tận thế Zombie

Adobe có ba doanh nghiệp điện toán đám mây. Creative Cloud lớn nhất của nó, bao gồm phần mềm dành cho các chuyên gia sáng tạo như Photoshop và Illustrator.

Document Cloud bao gồm các dịch vụ Acrobat và chữ ký điện tử. Experience Cloud cung cấp phần mềm và dịch vụ tiếp thị.

Nhà đăng ký của Jefferies, Brent Thill cho biết trong một báo cáo ngày 13 tháng 4 sau khi tham khảo ý kiến ​​với người dùng Creative Cloud. “Chúng tôi tin rằng mô hình đăng ký đã giúp Adobe trở nên linh hoạt hơn nhiều so với các chu kỳ giảm trước đây.”

Ông nói thêm, “Một chuyên gia nói, ‘Tôi sẽ giữ (chỗ) Adobe của mình ngay cả khi có zombie đi lang thang trên trái đất.’ Adobe là một hộp công cụ quan trọng cho các nhà thiết kế và cần thiết cho sinh kế của họ. “

Thill đánh giá cổ phiếu Adobe khi mua với mục tiêu giá là 370.

Adobe đã báo cáo quý tăng tốc tăng trưởng thu nhập. Trong quý đầu tiên tài chính kết thúc vào ngày 28 tháng 2, Adobe đã kiếm được 2,27 đô la cổ phần được điều chỉnh với doanh thu 3,09 tỷ đô la. Tính theo năm, thu nhập của Adobe đã tăng 33% trong khi doanh số tăng 19%.

Trong quý hiện tại, Adobe dự kiến ​​sẽ kiếm được 2,35 đô la một cổ phần được điều chỉnh với doanh số 3,75 tỷ đô la. Điều đó sẽ chuyển sang tăng trưởng hàng năm là 28% thu nhập và 16% doanh thu.

Adobe Stock Lands trên một số danh sách theo dõi chứng khoán IBD

Cổ phiếu Adobe đứng thứ sáu trong danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hiệu suất hàng đầu của IBD. Nó cũng nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của IBD. Ngoài ra, cổ phiếu Adobe nằm trong danh sách Bảng xếp hạng uy tín của IBD.

Cổ phiếu Adobe có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 90, đưa nó vào top 10% cổ phiếu về hiệu suất trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, dòng sức mạnh tương đối của nó đã bị san phẳng trong thời gian gần đây.

ADBE – weekly chart

Nó đứng đầu trong số bảy cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp phần mềm máy tính-máy tính của IBD, theo công cụ kiểm tra chứng khoán IBD. Nhóm đó, bao gồm Microsoft (MSFT), xếp thứ 11 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Cổ phiếu Adobe có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99. Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một xếp hạng dễ sử dụng. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Nguồn Investors

Leave a Comment