Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Alibaba Group Hldg Ads– BABA

Phân tích:

  • Cổ phiếu chuyển từ hợp nhất sang khu vực mua với điểm mua tại 231.24
  • Cổ phiếu Trung Quốc Pinduoduo, JD.com có sức mạnh tương đối cao
  • Sức mạnh tương đối của Alibaba không cao, ở mức 78

Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba Group (BABA) là cổ phiếu IBD của ngày khi cổ phiếu Trung Quốc tăng giá trên dữ liệu kinh tế lạc quan.

Cổ phiếu Alibaba chuyển sang vùng mua sau khi hợp nhất 23 tuần trong bối cảnh đại dịch coronavirus toàn cầu.

Cổ phiếu của Alibaba, một nhà lãnh đạo dài hạn của IBD, sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối chỉ bằng 78 trong số 99 có thể trước khi đột phá ngày hôm nay. Cổ phiếu đã tăng 7,3% và đóng cửa 240 vào thứ Hai.

BABA – daily chart

Xếp hạng theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy sự biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với các cổ phiếu khác.

Các cổ phiếu hoạt động tốt nhất giữ xếp hạng trên 80. Tuy nhiên, đường sức mạnh tương đối của Alibaba đã tăng lên.

Trung Quốc đóng cửa đầu năm 2020 để kiểm soát ổ dịch Covid-19. Chứng khoán Alibaba chạm mức thấp 169,95 vào giữa tháng 3.

BABA – weekly chart

Tuy nhiên, Alibaba đã trích dẫn “sự phục hồi ổn định kể từ tháng 3” khi báo cáo thu nhập hàng quý vào ngày 22 tháng 5.

Sự lạc quan đó đã được củng cố ngày hôm nay khi chỉ số CSI 300 của Trung Quốc và các cổ phiếu niêm yết tại Thâm Quyến nhảy vọt lên quan điểm rằng sự phục hồi kinh tế của đất nước đang tăng.

Nó cũng giúp Chỉ số quản lý mua hàng sản xuất Caixin của Trung Quốc đạt được kết quả tốt hơn dự kiến ​​cho tháng 6.

Cổ phiếu Alibaba: Điện toán đám mây Một động cơ tăng trưởng

Điểm vào của cổ phiếu Alibaba là 231,24, mặc dù có thể một tay cầm được hình thành để tạo ra điểm mua trước đó là 231,13.

Được thành lập bởi Jack Ma, Alibaba là công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, nơi nó cạnh tranh với JD.com (JD)Pinduoduo (PDD). Cổ phiếu JD.com cũng đã tăng vào thứ Hai; Cổ phiếu Pinduoduo giảm.

Pinduoduo giữ Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 98 trong khi JD.com là 95, theo Kiểm tra Chứng khoán IBD.

Alibaba và JD.com đã xử lý kỷ lục 136,5 tỷ đô la doanh số thông qua các nền tảng thương mại điện tử của họ trong lễ hội mua sắm 618, theo báo cáo. Lễ hội mua sắm rơi vào ngày 18 tháng 6.

Giống như Amazon.com, Alibaba không chỉ là một cường quốc thương mại điện tử. Nó cũng điều hành một nhóm điện toán đám mây cũng như các phương tiện giải trí và phương tiện kỹ thuật số.

Điện toán đám mây là một trong những đơn vị kinh doanh phát triển nhanh nhất của Alibaba. Trong khi Alibaba là nhà cung cấp đám mây số 1 tại Trung Quốc và châu Á rộng lớn hơn, nó đứng thứ 3 trên toàn cầu sau AmazonMicrosoft (MSFT).

Tencent Holdings (TCEHY)Yahoo (BIDU) đã đẩy mạnh đầu tư vào đám mây. Nhằm mục đích giữ vị trí lãnh đạo đám mây tại Trung Quốc, Alibaba có kế hoạch đầu tư 28 tỷ đô la trong ba năm vào cơ sở hạ tầng đám mây của mình.

Chi phí này bao gồm các khoản đầu tư vào phần mềm hệ điều hành, máy chủ và chip và mở rộng các trung tâm dữ liệu của nó.

Tăng trưởng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số chậm

Trong quảng cáo kỹ thuật số, Alibaba cũng cạnh tranh với Tencent và Yahoo. Công ty nghiên cứu eMarketer ước tính rằng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số của Alibaba sẽ tăng 6,5% trong năm 2020 lên hơn 27 tỷ USD, làm chậm lại mức tăng trưởng 24% vào năm ngoái.

Công ty thu được doanh thu quảng cáo từ các tìm kiếm trên internet gắn liền với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.

Tương tự như Amazon, Alibaba đã có một cú hích lớn vào các cửa hàng tạp hóa và ngày càng tập trung vào các hoạt động bán lẻ truyền thống. Một động lực tăng trưởng khác đến từ việc mở rộng quốc tế.

Hơn nữa, cổ phiếu Alibaba giữ Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của C-plus.

Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Công ty đã tổ chức đợt chào bán công khai lần đầu vào năm 2014 và vẫn là IPO công nghệ lớn nhất từ ​​trước đến nay. Người sáng lập Tập đoàn SoftBank Masayoshi Son vào tháng 6 đã rời khỏi ban giám đốc của Alibaba.

Nhóm ngành bán lẻ internet đứng thứ 3 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Nguồn Investors

Leave a Comment