Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Paylocity Holding Corp – PCTY

Phân tích:

  • Cổ phiếu giả mạo cốc mới có tay cầm; bây giờ trên điểm mua 140,81
  • Đường sức mạnh tương đối đạt cao; Xếp hạng sức mạnh tương đối là 87
  • Cổ phiếu giảm khi đại dịch nhưng đã phục hồi khi mở cửa trở lại

Paylocity Holding (PCTY) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày khi nhà cung cấp phần mềm biên chế cắt bỏ một đột phá cốc có tay cầm. Cổ phiếu Paylocity đã được nâng cấp vào thứ năm về quan điểm rằng thất nghiệp của Hoa Kỳ sẽ sớm ổn định.

Cổ phiếu của cổ phiếu Paylocity đã giảm 48% trong tháng 3 từ mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh khóa coronavirus khi các doanh nghiệp nhỏ đóng cửa và các công ty lớn hơn làm việc cho công nhân.

Cổ phiếu Paylocity đã tăng lên khi nhiều tiểu bang và doanh nghiệp mở cửa trở lại. Các cổ phiếu đã giả mạo một điểm mua cốc có tay cầm mới là 140,81.

PCTY – daily chart

Với lợi nhuận của ngày thứ Năm, cổ phiếu Paylocity đã chuyển sang vùng mua. Cổ phiếu đã tăng 7,1%, đóng cửa ở mức 143,91.

Nhà sản xuất phần mềm có trụ sở tại Schaumburg, Ill. Nhắm đến các doanh nghiệp có tới 1.000 nhân viên.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, Paylocity đã đưa khách hàng ra khỏi văn phòng dịch vụ Xử lý dữ liệu tự động (ADP)Paychex (PAYX), các nhà phân tích cho biết.

Cổ phiếu Paylocity: Đường sức mạnh tương đối đạt cao

Theo Kiểm tra chứng khoán IBD, cổ phiếu Paylocity có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 87 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất sở hữu xếp hạng trên 80.

PCTY – weekly chart

Ngoài ra, đường sức mạnh tương đối của Paylocity đạt mức cao mới vào thứ năm. Đó là đường màu xanh thường được viết nguệch ngoạc ngay bên dưới các thanh giá của cổ phiếu.

Nó so sánh hành động giá của cổ phiếu với S & P 500. Một đường tăng cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với chỉ số chuẩn.

Hơn nữa, cổ phiếu Paylocity giữ Xếp hạng Tích lũy / Phân phối của B.

Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Cổ phiếu Paylocity được nâng cấp để vượt trội hơn

Nhà phân tích Alex Zukin của RBC Capital Market hôm thứ Năm đã tăng mục tiêu giá của mình đối với cổ phiếu Paylocity lên 155 từ 120 và nâng mức xếp hạng của mình lên “vượt trội”.

Paylocity dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý IV tài chính vào cuối tháng Bảy.

“Chúng tôi tin rằng F4Q sẽ có kết quả tốt”, Zukin nói trong một báo cáo cho khách hàng. “Với tình hình kinh tế bắt đầu ổn định hoặc thậm chí cải thiện, chúng tôi có niềm tin lớn hơn vào khả năng đáp ứng hoặc đánh bại kỳ vọng của Paylocity.”

Trong năm dương lịch 2021, Zukin hy vọng tăng trưởng doanh thu của Paylocity sẽ trở lại “mức thấp đến trung bình 20%”.

Các đối tác phân phối của Paylocity bao gồm hơn 30.000 quản trị viên lợi ích, cố vấn 401 (k), môi giới bảo hiểm và tư vấn nhân sự. Một số nhà phân tích nhìn thấy một cơ hội tập trung vào các công ty có ít hơn 50 nhân viên, so với Paychex.

Các đối thủ nhỏ hơn có thể đấu tranh giữa lúc Covid-19

“Chúng tôi tin rằng một số nhà cung cấp trong khu vực mà công ty cạnh tranh có thể trở nên kém cạnh tranh hơn theo thời gian”, nhà phân tích Matthew Pfau của William Blair nói trong một lưu ý gần đây cho khách hàng. “Điều này là do một số người không ở trong tình trạng tài chính tuyệt vời.”

Ông nói thêm rằng một số đối thủ có thể không được “định vị tốt cho mô hình lực lượng lao động phân tán mới”.

Ngoài ra, Paylocity năm ngoái đã đưa ra một chương trình khóa đào tạo tương tác mới, được gọi là Hệ thống quản lý học tập. Vào tháng Tư, Paylocity đã mua VidGrid, một nền tảng video cho phép các khóa học video ngang hàng.

Nhóm ngành công nghiệp phần mềm máy tính IBD tiếp tục hoạt động tốt hơn. Nó được xếp thứ 2 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Phần mềm Paycom (PAYC), một công ty trả lương khác, cũng sở hữu Xếp hạng Sức mạnh tương đối mạnh là 87, trong số 99 khả thi tốt nhất có thể.

Nguồn Investors

Leave a Comment