Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Axon Enterprise – AAXN

Phân tích:

  • Đường sức mạnh tương đối cao kỷ lục
  • Đóng cửa trênđường trung bình di chuyển 50 ngày
  • Tiến triển hình thành nền giá mới tại 90.30 sau khi đóng cửa thứ Sáu

Axon Enterprise (AAXN) là cổ phiếu đang chú ý ngày hôm nay vì nó vượt trội trong thị trường gấu coronavirus.

Cổ phiếu Axon đang có một động thái tăng giá vào thứ năm khi công ty cung cấp nền tảng bằng chứng kỹ thuật số của mình cho cơ quan thực thi pháp luật trong cuộc khủng hoảng coronavirus.

Công ty cung cấp máy ảnh cơ thể, TASers và hệ thống bằng chứng kỹ thuật số dựa trên đám mây cho cơ quan thực thi pháp luật.

Hôm thứ Năm, Axon Enterprise cho biết họ cung cấp quyền truy cập toàn cầu miễn phí vào nền tảng bằng chứng kỹ thuật số, Axon Citizen, cho các cơ quan an toàn công cộng.

“Với công cụ này, các nhân viên có thể thu thập bằng chứng kỹ thuật số từ cộng đồng bằng cách gửi liên kết được cá nhân hóa qua tin nhắn văn bản hoặc email từ nền tảng quản lý bằng chứng kỹ thuật số của Axon, Axon Evidence hoặc ứng dụng di động Axon Capture”, Axon Enterprise cho biết trong một tuyên bố.

“Điều này giúp loại bỏ nhu cầu tương tác trực tiếp và giúp giảm thiểu tiếp xúc với nhân viên đối với COVID-19.”

Đối với công ty, quyền truy cập miễn phí là cơ hội để các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới tiếp xúc với nền tảng bằng chứng của mình, với mục đích trở thành khách hàng trả tiền khi khủng hoảng coronavirus tái diễn.

Cổ phiếu Axon

Cổ phiếu đã tăng 7.55% lên 76.52$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đóng cửa trên mức trung bình động 50 ngày. Cổ phiếu Axon đã được củng cố trong gần sáu tuần.

AAXN – daily chart

Sau khi đóng cửa vào thứ Sáu, cổ phiếu Axon về mặt kỹ thuật sẽ hoàn thành việc tạo ra một mô hình cốc với điểm mua 90.20.

Mô hình hình chữ V hẹp sâu và phần lớn được hình thành bên dưới đường 10 tuần. Trong khi đó thường là những tiêu cực, cơ sở sâu 45% không phải là bất thường theo cách thị trường bị phá vỡ do nỗi sợ coronavirus.

Rất nhiều mô hình mà thị trường gấu sâu 50% hoặc thậm chí sâu hơn, và chúng vẫn hoạt động. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Axon đang ở mức cao mới, một dấu hiệu tăng giá.

Đường RS, theo dõi hiệu suất của một cổ phiếu so với S&P 500, là đường màu xanh trong biểu đồ được hiển thị. Một đường RS có xu hướng đi lên cho bạn biết cổ phiếu Axon đang vượt trội so với thị trường rộng lớn.

AAXN – weekly chart

Axon có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99Xếp hạng sức mạnh tương đối là 94 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn.

Cổ phiếu Axon có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối là D. Xếp hạng chạy từ A + tốt nhất có thể đến E. xấu nhất có thể. Nó phân tích sự thay đổi giá và khối lượng của một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Xếp hạng tích lũy / phân phối của Axon là một đầu mối cho thấy người mua tổ chức đã là người bán vừa phải trong 13 tuần qua.

Hãy nhớ rằng trong khi cổ phiếu Axon đang thể hiện một số hành động đáng khích lệ trong thị trường gấu coronavirus, các nhà đầu tư nên đợi cho đến khi có một cuộc biểu tình thị trường được xác nhận trước khi chuyển ra khỏi tiền mặt.

Thu nhập Axon

Thu nhập và doanh thu của Axon đã đánh bại lượt xem trong quý IV vào cuối tháng Hai. Công ty cũng đã đưa ra hướng dẫn doanh thu mạnh mẽ cho cả năm.

Trình điều khiển tăng trưởng bao gồm máy ảnh Axon Body 3, phát trực tiếp cảnh quay cho người điều phối hoặc chỉ huy khi nghe thấy tiếng súng, vũ khí được rút ra hoặc kích hoạt Taser.

Phố Wall dự kiến ​​thu nhập của Axon sẽ giảm 19% trong Q1 nhưng tăng 12,5% lên 1,17 đô la trong cả năm 2020 và tăng thêm 24% vào năm 2021, theo Zacks Investment Research. Đó sẽ là dưới mức tăng trưởng GDP ba năm là 38%.

Các nhà phân tích thấy doanh thu tăng 16% trong năm 2020 và 17% vào năm 2021. Điều đó sẽ thấp hơn tốc độ tăng trưởng doanh thu ba năm là 23%.

Một rủi ro pháp lý lớn cũng lờ mờ. Công ty đang chiến đấu với Ủy ban Thương mại Liên bang, lập luận rằng việc mua Vievu 2018 của họ là chống cạnh tranh.

FTC muốn Axon cấp phép công nghệ của mình cho một đối thủ cạnh tranh hoàn toàn mới. Axon lập luận rằng quy trình thực thi FTC là vi hiến.

Nguồn Investors

Leave a Comment