Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: GSX Techedu – GSX

Phân tích:

  • Cổ phiếu GSX đang thoát khỏi một thử nghiệm khác của dòng 50 ngày.
  • Cổ phiếu cũng đang tiếp cận điểm mua 46,50.
  • Nhưng đột phá trong quá trình điều chỉnh thị trường có khả năng thất bại.

GSX Techedu (GSX) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi công ty giáo dục trực tuyến gửi nhiều tín hiệu tăng giá hơn đồng thời hình thành một nền giá mới trong bối cảnh biến động của coronavirus.

GSX Techedu là nhà cung cấp dịch vụ gia sư sau giờ học lớn thứ ba tại Trung Quốc. Nó sử dụng một định dạng lớp lớn trực tuyến trực tuyến để cung cấp là các dịch vụ cho các khóa học cấp tiểu học và trung học.

Cổ phiếu đã được công khai vào tháng 6 năm ngoái và tăng gấp bốn lần giá IPO của họ vào tháng 2 trước khi hợp nhất trong vụ sụp đổ thị trường chứng khoán coronavirus.

Giáo dục trực tuyến đã trở thành một nguồn giảng dạy chính khi Trung Quốc và các quốc gia khác đóng cửa các trường học trong đại dịch Covid-19.

GSX đã công bố kết quả hàng quý mạnh mẽ kể từ khi công khai vào ngày 6 tháng 6. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng 450% trong quý gần nhất và có doanh số tăng 406%. Cổ phiếu được xếp thứ 7 trong Nhóm Giáo dục-Dịch vụ Tiêu dùng của IBD.

Cổ phiếu đã gửi nhiều tín hiệu tăng giá trong những tuần gần đây, với nhiều khả năng sẽ đến.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán GSX Techedu

Cổ phiếu GSX Techedu đóng cửa tăng 6.4% lên 41.88$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, thoát khỏi một thử nghiệm tại đường trug bình 50 ngày một lần nữa. GSX Techedu đã có một đợt phục hồi tăng từ đường 50 ngày của mình vài tuần trước.

GSX – daily chart

Các cổ phiếu đã mạnh mẽ trước và sau khi thị trường chứng khoán coronavirus sụp đổ và có thể duy trì ở mức hỗ trợ quan trọng đó trong khi thị trường rộng lớn bị bán tháo mạnh.

Ngay cả trong một đợt điều chỉnh thị trường, các cổ phiếu hàng đầu có xu hướng giao dịch gần hoặc thậm chí trên mức trung bình động 50 ngày.

Công ty có xếp hạng Sức mạnh Tương đối hoàn hảo là 99 và đường sức mạnh tương đối đã trở lại gần mức cao nhất mọi thời đại. GSX có xếp hạng tổng hợp 92xếp hạng EPS 84.

Đối thủ cạnh tranh TAL Education (TAL) đã đóng cửa tăng 5% vào thứ Tư và New Oriental Education & Technology (EDU) đóng cửa tăng 5,7%.

GSX – weekly chart

Cách chơi cổ phiếu GSX

Cổ phiếu cũng đang tiếp cận một điểm mua tiềm năng trong một lá cờ thắt chặt. Trong mô hình hiếm này, một cổ phiếu thường tăng hơn gấp đôi trong bốn đến tám tuần.

Sau đó, nó hợp nhất 10% đến 25% trong ba đến năm tuần. GSX gần với các kích thước đó, có nghĩa là điểm mua có thể tồn tại ở 46.50$.

Nhưng các nhà đầu tư nên chờ ngày bùng nổ theo đà để xác nhận một xu hướng tăng mới trước khi mua lại cổ phiếu. Hầu hết các sự phụ hồi diễn ra vào ngày thứ tư hoặc muộn hơn ngày bùng nổ theo đà của một xu hướng tăng mới.

Khi GSX Techedu hình thành một ngày bùng nổ theo đà, các nhà đầu tư nên nắm giữ một lượng cổ phần nhỏ vì có khả năng ngày tiếp theo đầu tiên sẽ thất bại dựa trên các biểu đồ lịch sử. Nhưng các nhà đầu tư có thể có cổ phần lớn hơn trong các lần theo dõi tiếp theo.

Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, các nhà đầu tư nên thận trọng và không mua cổ phiếu trong thời kỳ thị trường suy thoái. Thay vào đó, các nhà đầu tư nên giữ các cổ phiếu hàng đầu trong danh sách theo dõi để mua khi thị trường hồi phục.

Nguồn Investors

Leave a Comment