Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Burlington Stores Inc – BURL

Phân tích:

  • Vẫn trong phạm vi từ việc test đường trung bình 50 ngày vào thứ ba
  • Cổ phiếu cũng lấy lại điểm mua từ mô hình bốn tuần trước đó
  • Discount peers TJX, Ross Stores, Costco cũng mang đến cơ hội mua vào

Cửa hàng bán lẻ giảm giá Burlington Stores (BURL) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay. Cổ phiếu Burlington Stores đã trở lại trong một khu vực mua, sau khi có sự mua vào từ các nhà đầu tư tổ chức, đây là một tín hiệu tốt cho sự phục hồi tăng.

Trong khi đó, các đối thủ TJX Cos. (TJX)Ross Stores (ROST) cũng đã lấy lại được điểm hỗ trợ, sau nhiều tuần giao dịch trong phạm vi. Ngoài ra, gã khổng lồ Costco Wholesale (COST) đã quay trở lại khu vực mua.

Cửa hàng Burlington

Cổ phiếu đã tăng 1.8% lên 231.64$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, vẫn trong phạm vi sau khi lấy lại đường trung bình động 50 ngày vào thứ ba. Cổ phiếu của Cửa hàng Burlington đã giảm xuống dưới các mức quan trọng trong tháng trước.

BURL – daily chart

Cổ phiếu đạt mức kỷ lục 236.02$ vào đầu tháng 1 sau khi xóa một mô hình chặt chẽ trong bốn tuần với điểm mua 230.80$. Nhưng cổ phiếu Burlington Stores có xu hướng thấp hơn trong phần còn lại của tháng.

Cổ phiếu của Burlington Stores hiện đang ở ngay điểm vào đó một lần nữa, một điểm bổ sung có lợi cho nó.

Cổ phiếu BURL cũng có thể đang hình thành một hợp nhất mới, nhưng sẽ cần thêm một vài tuần nữa để có cơ sở thích hợp cho việc hình thành.

Trước khi hình thành mô hình chặt chẽ kéo dài bốn tuần đó, cổ phiếu Burlington Stores đã bứt phá khỏi mô hình nền phẳng vào ngày 26 tháng 11, tăng 8.5% sau khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập quý ba.

Vào thời điểm đó, Burlington thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh số bán hàng cùng cửa hàng đánh bại kỳ vọng. Các nhà phân tích của William Blair cho biết doanh số hàng may mặc của phụ nữ được cải thiện và doanh số bán hàng cùng cửa hàng rất mạnh về hàng gia dụng, trẻ em và phụ kiện.

Nhưng triển vọng lợi nhuận của Burlington trong quý nghỉ lễ không đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên, các nhà phân tích của William Blair dường như được khuyến khích bởi những nhận xét từ Michael O’Sullivan, CEO mới của Burlington.

Họ nói rằng những nhận xét của O’Sullivan cho thấy dự báo tài chính thận trọng hơn nhưng một chiến lược sẽ mang lại “sản phẩm tươi hơn trong các cửa hàng, và sẽ dẫn đến cao hơn (doanh số bán hàng cùng cửa hàng) và có khả năng mở rộng biên độ hoạt động theo thời gian.”

Chuỗi bán lẻ, trước đây gọi là Burlington Coat Factory, đã cố gắng làm nổi tiếng chỉ là một nơi để mua áo khoác. Các dòng sản phẩm khác mà nó đã mang lại trong nhiều năm qua đã giúp ích.

BURL – weekly chart

Cổ phiếu của Cửa hàng Burlington có Xếp hạng tổng hợp 97 mạnh. Xếp hạng EPS của công ty, đo lường khả năng tăng trưởng lợi nhuận của công ty, cũng là một điểm xuất sắc 98.

Đường sức mạnh tương đối, phản ánh liệu một cổ phiếu đang đánh bại hay theo dõi S&P 500, đã giảm nhẹ kể từ đầu tháng 1. Nhưng đó là một xu hướng tăng vững chắc cho hầu hết năm 2019.

Cổ phiếu TJX, Cửa hàng Ross

Cổ phiếu TJX đã giảm xuống dưới mức 50 ngày vào cuối tháng trước sau khi xóa một cơ sở phẳng. Nhưng cổ phiếu TJX đã tăng trở lại trên đường 50 ngày vào thứ ba. Vào thứ Tư, cổ phiếu đã tăng 1.5% lên 62.22$, trở lại trên điểm mua 61.69$ vẫn còn hiệu lực.

Xếp hạng tổng hợp của cổ phiếu TJX là 91. Xếp hạng EPS của nó là 87.

Ross Stores đã đẩy lên trên điểm mua 117.68$ từ một nền giá vào đầu tháng 1. Cổ phiếu tăng lên 122.62$, nhưng sau đó đảo ngược xuống mức thấp 111.48$ vào ngày 31 tháng 1.

Nhưng cổ phiếu Ross Stores, như cổ phiếu Burlington Stores và cổ phiếu TJX, đã tăng trở lại trong tuần này.

Cổ phiếu đã lấy lại đường 50 ngày vào thứ ba, tạo nên một cơ hội mua vào. Cổ phiếu của Ross Stores chỉ tăng hơn 2% lên 118.74$ vào thứ Tư, cao hơn mức 117.68$.

Các đường RS cho cổ phiếu TJX và cổ phiếu Ross Stores đều đạt đỉnh vào tháng 10, sớm hơn so với cổ phiếu Burlington Stores.

Cổ phiếu Costco

Cổ phiếu Costco đã tăng 0.9% lên 307.75 vào thứ Tư, trở lại trên mô hình nền phẳng 307.20$. Cổ phiếu Bảng xếp hạng IBD đã xóa điểm mua đó vào ngày 21 tháng 1, nhưng ngay sau đó đã rút lại, đóng cửa vào thứ Hai gần đường 50 ngày.

Nguồn Investors

Leave a Comment