Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Chipotle Mexican Grill – CMG

Phân tích:

  • Chipotle đang hình thành một mô hình mới với điểm mua 1384,56.
  • Cổ phiếu cũng đang giữ trên đường 50 ngày trong bối cảnh thị trường biến động.
  • Đường sức mạnh tương đối đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Chipotle Mexican Grill (CMG) là cỏ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay. Cổ phiếu Chipotle đã được giao dịch chặt chẽ trong vài tuần qua và đã vượt trội so với một thị trường đã biến động trong tuần này.

Theo báo cáo vào tháng 7, chuỗi cửa hàng bình dân nhanh chóng của Mexico đã phục hồi trở lại sau thu nhập quý II. Các nhà phân tích vẫn lạc quan về các khoản đầu tư của công ty vào truyền động và giao hàng.

Và Giám đốc điều hành của Chipotle hôm thứ Năm nói với Bloomberg rằng ông dự kiến ​​sẽ có một bước nhảy vọt về doanh số bán hàng kỹ thuật số, vì mọi người vẫn phải ăn tối dù vẫn còn đại dịch coronavirus.

Tuy nhiên, với xu hướng tăng của thị trường đang chịu nhiều áp lực như hiện nay, nhà đầu tư nên thận trọng trong việc mua vào cổ phiếu, nghiên cứu của IBD cho thấy.

Cổ phiếu Chipotle thiết lập

Vào cuối phiên giao dịch ngày thứ Sáu, cổ phiếu Chipotle đã hoàn thành việc hình thành mô hình ba tuần chặt chẽ.

Điều đó có nghĩa là cổ phiếu có điểm mua mới là 1384,56 – cao hơn 10 cent so với mức cao nhất mọi thời đại mà cổ phiếu đạt được vào tuần trước.

CMG – daily chart

Cổ phiếu đóng cửa giảm 0,8% xuống 1297,47 trên thị trường chứng khoán hôm nay. Chipotle hiện cũng là thành viên Bảng xếp hạng.

Cổ phiếu Chipotle cũng đang giữ trên đường 21 ngày cũng như đường 50 ngày, một thử nghiệm quan trọng về sự hỗ trợ của nhà đầu tư.

Đường sức mạnh tương đối của Chipotle, đường này càng tăng khi cổ phiếu vượt lên trên S&P 500, ở mức cao nhất mọi thời đại.

Doanh số bán hàng kỹ thuật số tăng gấp đôi

Giám đốc điều hành Brian Niccol cho biết ông thấy doanh số bán hàng kỹ thuật số của Chipotle đạt 2,4 tỷ đô la trong năm nay, cao hơn gấp đôi so với 1 tỷ đô la năm ngoái, theo Bloomberg.

“Hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của chúng tôi sẽ tiếp tục tồn tại khi hoạt động kinh doanh phòng ăn quay trở lại”, ông nói với hãng tin tức.

Ngay cả khi các nhà hàng nhỏ hơn cố gắng ở trên mặt nước, Chipotle đang mở rộng. Vào tháng 7, Chipotle cho biết họ sẽ mở “Chipotlane” thứ 100, làn đường lái xe qua xe bán tải cho các đơn đặt hàng kỹ thuật số.

CMG – weekly chart

Vào tháng 7, chuỗi này cho biết họ có kế hoạch thuê tới 10.000 nhân viên trong vài tháng tới.

“Do sự gia tăng trong kinh doanh kỹ thuật số, các nhà hàng có Chipotlane yêu cầu nhiều nhân viên hơn các nhà hàng Chipotle truyền thống”, công ty cho biết sau đó.

Thu nhập quý II của công ty đã vượt kỳ vọng. Và công ty đã báo cáo doanh số bán hàng cùng cửa hàng khả quan trong tháng 6 và tháng 7. Tuy nhiên, cổ phiếu Chipotle, sau đó đang dao động ở mức cao kỷ lục, đã giảm sau báo cáo.

Nhà phân tích Jake Bartlett của Truist Securities, trong một ghi chú nghiên cứu hôm thứ Tư, cho biết Chipotle “dường như đã đưa ra một thử nghiệm tăng giá trên thực đơn rộng rãi để giao hàng.

” Ông nói, giá cao hơn sẽ giúp tăng lợi nhuận. Ông cũng cho biết ông tin rằng carne asada sẽ trở lại thực đơn của Chipotle vào cuối tháng, có khả năng giúp tăng doanh thu trong thời gian tới.

Chiến lược Drive-Thru

Nhà phân tích Andrew Charles của Cowen cho hay ”Bởi vì Chipotle thúc đẩy những động lực đó hướng tới các đơn đặt hàng kỹ thuật số, họ đã đóng góp nhiều hơn vào lợi nhuận, chuyển khách hàng qua đường hàng nhanh hơn và cung cấp nhiều dữ liệu hơn vào mô hình mua hàng của người tiêu dung”.

“Chúng tôi cho rằng Chipotle được định vị duy nhất để hưởng lợi với định dạng mới này do doanh số bán hàng kỹ thuật số là 20% doanh số ấn tượng trước COVID-19, trong khi khái niệm này không có bất kỳ hoạt động truyền động / kế thừa nào yêu cầu hành vi của khách hàng được thay đổi, “ông nói trong một ghi chú nghiên cứu vào tháng trước.

Cổ phiếu Chipotle có Xếp hạng tổng hợp 86. Xếp hạng EPS của nó yếu hơn, ở mức 35.

Nguồn Investors

Leave a Comment