Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Chipotle Mexican Grill – CMG

Phân tích:

  • Hướng tới điểm mua 858$ trong giai đoạn cũng cố ba tháng
  • Tăng trưởng thu nhập lớn nổi bật hơn so với các nhà hàng khác
  • Đường sức mạnh tương đối tụt dốc kể từ cuối tháng 8 sau xu hướng tăng 10 tháng

Chuỗi cửa hàng nhanh Chipotle Mexican Grill (CMG) là cổ phiếu được chú ý của ngày hôm nay. Cổ phiếu Chipotle đã ổn định thành một giai đoạn củng cố, sau khi tăng cao hơn trong suốt cả năm, khi Phố Wall đặt cược vào lợi nhuận kỹ thuật số cho công ty.

Cổ phiếu Chipotle

Sự củng cố đó, bắt đầu vào tháng 9 với một điểm mua 858$. Cổ phiếu Chipotle tăng 0.3% lên 822.48$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Cổ phiếu CMG đã nhanh chóng xóa một mô hình cốc tay cầm ngắn với điểm mua 825.70$ vào thứ Sáu, nhưng động thái volume nhỏ không kéo dài.

Ngoài ra, tay cầm không xuất hiện trên biểu đồ hàng tuần. Vì vậy, phía bên trái của hợp nhất là điểm kháng cự thực sự có khả năng nhất hiện nay đối với cổ phiếu Chipotle.

CMG – daily chart

Đường sức mạnh tương đối đã giảm xuống kể từ cuối tháng 8, có nghĩa là cổ phiếu Chipotle đã tụt lại so với chỉ số S&P500 trong thời gian đó sau 10 tháng hoạt động vượt trội. Cổ phiếu đã tìm thấy hỗ trợ tại đường dây 200 ngày vào ngày 11 tháng 11.

Cổ phiếu CMG vào ngày 26 tháng 11 đã nhận được hỗ trợ tại đường dây 50 ngày. Cổ phiếu Chipotle có xếp hạng tổng hợp 90 và xếp hạng EPS 73.

Thu nhập của Chipotle rất mạnh, tăng 28%, 60%, 39% và 77% trong bốn quý vừa qua. Tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ dự kiến ​​cho Q4, với các nhà phân tích dự đoán thu nhập của Chipotle sẽ tăng 29% trong năm tới sau khi dự báo năm nay tăng 53%.

Tăng trưởng doanh số trong chín quý vừa qua đã mở rộng từ tăng trưởng một con số mức thấp sang tăng trưởng ở mức trung bình.

Cổ phiếu Chipotle đã bán hết sau báo cáo thu nhập cuối cùng của nó, mặc dù có nhiều quan điểm, vì công ty đã cảnh báo về việc mở cửa hàng chậm hơn vì nó tập trung vào “Chipotlanes”.

Ý tưởng tốt nhất cho năm tới?

Xu hướng của công ty đã tăng trở lại kể từ năm ngoái, sau khi cổ phiếu Chipotle giảm từ năm 2015 đến năm ngoái khi họ phải vật lộn để đặt các vấn đề an toàn thực phẩm đằng sau nó.

Cổ phiếu Chipotle được coi là một trong những ý tưởng hay nhất của Cowen cho năm 2020 vào cuối tháng trước.

Vào thời điểm đó, nhà phân tích Andrew Charles của Cowen đã nâng cấp cổ phiếu CMG để vượt trội hơn và nâng mục tiêu giá của mình lên 970 đô la từ 800 đô la.

“Sự tự tin của chúng tôi được khẳng định dựa trên sự kết hợp ngày càng tăng của doanh số kỹ thuật số cho việc giao hàng và giao hàng của bên thứ ba cho thấy có khả năng tăng gần gấp đôi từ 18% doanh số ngày hôm nay lên 34% trong 5 năm tới”, Charles viết một lưu ý nghiên cứu.

Ông nói thêm rằng cổ phiếu Chipotle có thể tăng cao hơn trong các bổ sung thực đơn mới, sau khi thành công với carne asada.

Charles cũng cho biết công ty đang tìm cách nâng cao chất lượng đồ uống mà nó phục vụ để phù hợp với câu thần chú “thực phẩm với tính toàn vẹn”.

Tuy nhiên, ông cho biết định giá cao của cổ phiếu là “rủi ro rõ ràng nhất, gây áp lực gia tăng cho kết quả để đáp ứng hoặc đánh bại kỳ vọng.”

Cổ phiếu nhà hàng khác

Trong số các cổ phiếu nhà hàng khác, Domino’s Pizza (DPZ), giảm 0,1% xuống còn 286.57$, nằm trong một mô hình hai đáy lớn trên biểu đồ hàng ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, cổ phiếu của Domino’s nằm trong một mô hình cốc, bắt đầu ở giữa mẫu hai đáy. Trong cả hai trường hợp, một tay cầm mới được hình thành cung cấp một điểm mua 299.08$.

Chipotle nổi bật so với các công ty như Domino’s, McDonald (MCD) và nhiều chuỗi khác, đang báo cáo tăng trưởng thu nhập một chữ số hoặc lợi nhuận giảm.

Sự tăng trưởng xung quanh triển vọng giao hàng thức ăn nhanh của Chipotle diễn ra khi cạnh tranh giao hàng thức ăn nhanh nóng lên. Số lượng người giao hàng bên thứ ba ngày càng tăng đã gây áp lực cho những người như Domino’s và Grubhub (GRUB).

Giám đốc điều hành Grubhub, Matt Maloney, trong cuộc gọi hội nghị thu nhập gần đây nhất của công ty, cho biết việc giao hàng đã trở thành “hàng hóa tiêu dùng”.

Cổ phiếu Grubhub đã tăng 2.1% vào thứ Sáu, nhưng đã giảm hơn 70% so với mức đỉnh tháng 9 năm 2018.

Nguồn Investors

Leave a Comment