Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Clarivate Analytics Plc – CCC

Phân tích:

  • Xếp hạng sức mạnh tương đối hiện tại 96 trên 99
  • Đường sức mạnh tương đối của công ty ngồi gần mức cao mới
  • Làm rõ hướng đến lợi nhuận trong năm tài chính 2020

Clarivate Analytics (CCC), cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay là nhà cung cấp dịch vụ và phân tích dữ liệu để giúp đẩy nhanh tốc độ đổi mới. Mặc dù quan trọng nhất, là cổ phiếu Clarivate đang nắm giữ trong một thị trường thô.

Vào một ngày bình thường, các dịch vụ của công ty được sử dụng để khám phá, bảo vệ và thương mại hóa nghiên cứu khoa học, đổi mới và thương hiệu.

Khách hàng bao gồm các tập đoàn, cơ quan chính phủ, trường đại học, công ty luật và các tổ chức chuyên nghiệp khác.

Những ngày này, Clarivate cũng hỗ trợ các nhà khoa học phát triển vắc-xin và phương pháp điều trị cho Covid-19 coronavirus.

Điều này bao gồm các công cụ và tài nguyên để giúp các chuyên gia y tế truy cập các tin tức và nghiên cứu mới nhất. Nó cũng tạo ra một trang web tiếng Trung Quốc cho mục đích này.

Công ty cho biết họ đã phục vụ hơn 40.000 thực thể tại hơn 170 quốc gia – bao gồm 30 công ty dược phẩm hàng đầu theo doanh thu – và 50 văn phòng bằng sáng chế toàn cầu.

“Clarivate làm việc với nhiều công ty dược phẩm lớn nhất thế giới – nhiều người trong số họ đang tích cực tham gia nghiên cứu coronavirus,” Giám đốc điều hành Jerre Stead nói trong email gửi tới Business Daily của Investor.

“Chúng tôi hỗ trợ họ không chỉ thông qua các sản phẩm nghiên cứu và khám phá dựa trên đăng ký của chúng tôi, mà còn thông qua các cam kết tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp.”

Cổ phiếu Clarivate: Mô hình đăng ký đám mây

Clarivate cung cấp tài sản trí tuệ và thông tin khoa học. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu giám tuyển và độc quyền để hỗ trợ những nỗ lực của mình.

Công ty sử dụng mô hình kinh doanh thuê bao dựa trên đám mây, chiếm 83% doanh thu năm ngoái. Trong ba năm vừa qua, công ty cho biết, đã đạt được tỷ lệ gia hạn doanh thu hàng năm vượt quá 90%.

Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp IBD lành mạnh là 79 trong số 99 tốt nhất có thể. Xếp hạng này có nghĩa là cổ phiếu Clarivate hiện vượt trội hơn 79% của tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất.

Chứng khoán Clarivate cũng đang thể hiện các đặc điểm quan trọng trong một thị trường giảm.

Sức mạnh tương đối mạnh của cổ phiếu Clarivate

Đáng chú ý nhất là đường sức mạnh tương đối của nó, đang lơ lửng xung quanh lãnh thổ kỷ lục. Đường sức mạnh tương đối đo lường hiệu suất giá cổ phiếu so với S&P500.

CCC – weekly chart

Thông thường, đường RS của các cổ phiếu mạnh nhất đang xác nhận hoặc dẫn giá cổ phiếu lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, cổ phiếu có Xếp hạng sức mạnh tương đối mạnh là 96. Xếp hạng theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy sự biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với các cổ phiếu khác.

Khi tìm kiếm các cổ phiếu tốt nhất để mua và xem, hãy tập trung vào những cổ phiếu có sức mạnh giá tương đối tăng.

Nhà phân tích Seth Weber của RBC Capital Market đã bắt đầu đưa tin về Clarivate vào tháng 12. Ông có một đánh giá vượt trội và mục tiêu giá trên cổ phiếu Clarivate là 25.

Chứng khoán Clarivate đã tăng 2,1%, đóng cửa ở mức 20,75 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Các cổ phiếu gần để hình thành một cơ sở cốc.

CCC – daily chart

Vị trí lãnh đạo của Clarivate

“Chúng tôi thích vị trí lãnh đạo, mô hình kinh doanh và chiến lược tăng trưởng hấp dẫn của Clarivate”, Weber viết trong một lưu ý cho khách hàng vào tháng 1. Ông hy vọng Clarivate sẽ cho thấy sự cải thiện về doanh thu, thu nhập được điều chỉnh và dòng tiền trong vài năm tới.

Năm 2019, nó đã báo cáo doanh thu 974,3 triệu đô la, so với 968,5 triệu đô la trong năm trước, với khoản lỗ ròng năm 2019 là 211 triệu đô la. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 7,5 tỷ đô la.

Clarivate dự kiến ​​doanh thu năm 2020 trong khoảng từ 1,16 tỷ đến 1,19 tỷ đô la. Đó là tăng từ ước tính trước đó là 950 triệu đô la đến 970 triệu đô la.

Cơ cấu của công ty bao gồm hai đơn vị kinh doanh, một đơn vị tập trung vào khoa học và đơn vị khác là sở hữu trí tuệ. Nó tuyên bố có vị trí toàn cầu số 1 hoặc số 2 trên các dịch vụ quan trọng.

Hoạt động tại London, Philadelphia

Trụ sở chính của công ty đặt tại London, với các hoạt động tại Hoa Kỳ có trụ sở tại Philadelphia. Công ty đã được khắc khỏi Thomson Reuters vào tháng 10 năm 2016. Trong số các giao dịch của nó kể từ đó là các cơ cấu và mua lại khác nhau.

Đầu tháng này, nó đã hoàn tất việc mua lại Tập đoàn Tài nguyên Quyết định trị giá 950 triệu đô la. DRG cung cấp dữ liệu, phân tích và các sản phẩm và dịch vụ khác cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Việc mua lại nhiều hơn gấp đôi quy mô kinh doanh phân tích khoa học đời sống của Clarivate. Nó ước tính rằng kinh doanh tại một thị trường 19 tỷ đô la, hiện đang dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong ba năm tới ở mức 12% một năm.

Nguồn Investors

Leave a Comment