Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Nvidia Corp – NVDA

Phân tích:

  • Xếp hạng sức mạnh tương đối ở 97, đường RS quanh mức cao mọi thời đại
  • Xếp hạng tổng hợp là tốt nhất có thể 99, đứng thứ năm trong danh sách IBD 50
  • Cổ phiếu là một trong số ít trên mức trung bình động 50 ngày, một dấu hiệu lạc quan

Nvidia (NVDA) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip đồ họa đang thể hiện sức mạnh tương đối mạnh mẽ trong thời kỳ suy thoái thị trường do coronavirus.

Các nhà phân tích Phố Wall coi cổ phiếu Nvidia là một nhà lãnh đạo có khả năng sau khi thị trường hồi phục.

NVDA – daily chart

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Nvidia đã tăng 5.1% lên 265.59. Tuần trước, nó đã tăng trên đường trung bình động 50 ngày, một chỉ báo lạc quan. Nó dường như đang hình thành một nền giá mới.

Nhưng việc mua cổ phiếu trong quá trình điều chỉnh thị trường là hết sức rủi ro. Các nhà đầu tư nên chờ đợi một xu hướng tăng được xác nhận.

Suy thoái thị trường là thời điểm tốt để tập hợp danh sách theo dõi các cổ phiếu chất lượng. Các cổ phiếu nắm giữ tốt trong một thị trường khó khăn thường vượt trội hơn một khi thị trường quay trở lại một xu hướng tăng được xác nhận.

Cổ phiếu Nvidia được nâng cấp để mua

Vào thứ Sáu, nhà phân tích của CFRA Research, ông Angelo Zino đã nâng cấp cổ phiếu Nvidia để mua từ nắm giữ. Ông giữ mục tiêu giá 12 tháng của mình ở mức 300.

“Mặc dù chúng tôi thừa nhận sự không chắc chắn trong thời gian ngắn xung quanh Covid-19, chúng tôi hy vọng hoạt động kinh doanh của trung tâm dữ liệu của Nvidia sẽ linh hoạt hơn hầu hết các thị trường cuối cùng, phản ánh sự hồi sinh của các đơn đặt hàng từ khách hàng đám mây và động lực cho khả năng suy luận của Nvidia (trí tuệ nhân tạo)”, ông nói. trong một lưu ý cho khách hàng

Ngoài ra, doanh số chip đồ họa Nvidia cho các trò chơi video sẽ tăng vào cuối năm nay, Zino nói.

Thêm vào đó, việc mua công nghệ Mellanox Technologies (MLNX) đang chờ xử lý của Nvidia sẽ cung cấp thêm chất xúc tác cho công ty, ông nói.

Mellanox làm cho các sản phẩm mạng tốc độ cao cho các trung tâm dữ liệu. Nvidia dự kiến ​​sẽ đóng cửa thương vụ mua lại trị giá 6,9 tỷ USD này trong vài tuần tới.

NVDA – weekly chart

Cổ phiếu Nvidia có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối của IBD là 97 trên 99. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 97% cổ phiếu trong 12 tháng qua.

Thêm vào đó, dòng sức mạnh tương đối của nó nằm trong lãnh thổ cao kỷ lục khi nó vượt xa thị trường rộng lớn hơn.

Được gọi là cổ phiếu được lượm ngoài ‘Đảo hoang’

Công cụ Nvidia có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể là 99, theo công cụ Kiểm tra chứng khoán IBD. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Cổ phiếu bán dẫn đã được thực hiện hàng đầu gần đây. Danh sách 50 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu của IBD bao gồm bảy công ty bán dẫn trong ngành bán dẫn. Cổ phiếu Nvidia đứng thứ 5 trong danh sách.

Nvidia sản xuất các đơn vị xử lý đồ họa, có ứng dụng trong trung tâm dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và xe tự lái.

Các GPU của nó cũng đang cung cấp sức mạnh xử lý quan trọng cho các nhà nghiên cứu tìm kiếm giải pháp cho đại dịch Covid-19 coronavirus, nhà phân tích Rajvindra Gill của Needham cho biết trong một báo cáo tuần trước.

Nhà phân tích Chris Caso của Raymond James cho biết cổ phiếu Nvidia là một trong những “lựa chọn đảo hoang” của ông trong cuộc khủng hoảng coronavirus Covid-19.

Ông nói về triển vọng của công ty vì nhu cầu của trung tâm dữ liệu mạnh mẽ, các sản phẩm 7 nanomet sắp tới và “lợi thế bền vững lâu dài trong AI”, ông nói trong một lưu ý cho khách hàng vào tuần trước. Caso đánh giá cổ phiếu Nvidia là tốt hơn.

Nguồn Investors

Leave a Comment