Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Zscaler Inc – ZS

Phân tích:

  • Đường sức mạnh tương đối có xu hướng đi lên, xếp hạng RS 94
  • Cổ phiếu hiện cao hơn cả đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày
  • Sau khi hợp nhất sâu, cổ phiếu có thể hình thành nền giá nếu nó ổn định

Zscaler là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi sức mạnh tương đối của công ty an ninh mạng gặt hái được lợi nhuận so với S&P500 trong bối cảnh bùng nổ công việc tại nhà do đại dịch coronavirus gây ra.

Nhiều công ty đã triển khai các mạng riêng ảo hoặc VPN, một loại kết nối kinh doanh, để hỗ trợ nhân viên làm việc tại nhà. Truy cập riêng của Zscinger (ZS) hoặc dịch vụ đám mây ZPA, là một giải pháp thay thế cho VPN.

Dougherty & Co. vào ngày 27 tháng 3 đã bắt đầu đưa tin về Zscaler với xếp hạng mua.

“Các giải pháp WFH (làm việc tại nhà) đang được ưu tiên hàng đầu và thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp truy cập từ xa, như sản phẩm ZPA của Zsculer, qua VPN kế thừa”, nhà phân tích Catharine Trebnick của Dougherty nói trong một báo cáo cho khách hàng.

“Chúng tôi hy vọng doanh số ZPA sẽ tăng vì trường hợp sử dụng chính của nó là thay thế VPN.” Cô nói thêm rằng một số giao dịch lớn có thể chưa đóng cửa, mặc dù.

ZS – weekly chart

San Jose, Zscaler có trụ sở tại Calif sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối 94 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn. Một đường RS có xu hướng đi lên cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Một điểm cộng nữa là cổ phiếu Zscaler đã di chuyển trên mức trung bình động 50 ngày và 200 ngày. Mặc dù thị trường giảm mạnh, cổ phiếu vẫn tăng 1,9% và đóng cửa ở mức 61,99 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Cổ phiếu Zscaler quan ngại về sự tăng trưởng của đối thủ Palo Alto Networks

Mặc dù vậy, thị trường chứng khoán hiện đang trong một sự điều chỉnh. Đây không phải là thời điểm tốt để mua hầu hết các cổ phiếu.

Cổ phiếu Zscaler đã quay trở lại trong trường hợp khẩn cấp coronavirus, và đã hình thành một nền giá trong bảy tuần qua. Các nhà đầu tư nên thận trọng trên Zscaler với biểu đồ của nó, điều này cho thấy sự điều chỉnh sâu sắc.

Lần chào bán công khai ban đầu cho cổ phiếu Zscaler vào tháng 3 năm 2018 đã thu về 192 triệu đô la. Cổ phiếu Zscaler đạt mức cao nhất mọi thời đại là 89,54 vào ngày 26 tháng 7.

Cổ phiếu sau đó đã bị phá vỡ trong bối cảnh lo ngại về sự cạnh tranh ngày càng tăng với Palo Alto Networks (PANW) cũng như doanh thu bán hàng.

ZS – daily chart

Palo Alto hôm thứ ba đã thực hiện một vụ mua lại có thể ảnh hưởng đến Zscaler, một số nhà phân tích nói.

CEO Blog chào hàng Dịch vụ Cloud ZPA

Giám đốc điều hành Zscaler Jay Chaudry, trong một bài đăng trên blog ngày 15 tháng 3, cho biết công ty đã thấy nhu cầu gia tăng đối với dịch vụ ZPA.

“Trong những tuần gần đây, khi COVID-19 lan rộng, các doanh nghiệp đã liên hệ với chúng tôi để giúp họ đạt được mức năng suất tương tự bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài càng nhanh càng tốt”, Chaudry viết.

Ông tiếp tục nói: “Kể từ ngày 1 tháng 1, lưu lượng truy cập tổng thể của chúng tôi đã tăng gấp ba lần, do phần lớn khách hàng hiện tại tận dụng tối đa ZPA.

Lưu lượng truy cập tại Trung Quốc của chúng tôi đã tăng hơn 12 (lần); Seoul tăng 6 (Seoul) lần); Tokyo đã tăng hơn gấp đôi và trung tâm dữ liệu Milan mới mở của chúng tôi nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm bận rộn nhất trên đám mây Zscaler. “

Các dịch vụ an ninh mạng dựa trên đám mây của Zsculer đã được cài đặt tại 150 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Thêm năng lực khách hàng

Đối với hầu hết các phần, Zscalar nói rằng khách hàng hiện tại đã bổ sung năng lực. Một công ty đa quốc gia mà công ty không có tên đã chuyển từ 20.000 đến 100.000 nhân viên làm việc tại nhà trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 tháng 3. Nó có kế hoạch tăng lên 300.000.

Cổ phiếu Zscaler đã được hưởng lợi khi nhiều công ty chuyển sang kết nối mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm hoặc SD-WAN.

Công nghệ mạng máy tính mới cho phép các công ty khai thác băng thông trên internet công cộng thay vì thuê các kết nối dữ liệu riêng tư.

Nhiều khách hàng của Zscaler triển khai SD-WAN để giúp nhân viên trong các văn phòng chi nhánh. Họ cũng sử dụng nó để có quyền truy cập cho nhân viên từ xa vào các ứng dụng phần mềm như Microsoft Office 365.

Nguồn Investors

Leave a Comment