Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Cloudflare Inc Cl A – NET

Phân tích:

  • Cổ phiếu Cloudflare giảm mạnh thông qua đường trung bình động 10 tuần
  • Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu NET đã suy yếu kể từ cuối tháng 7
  • Tín hiệu bán là lời nhắc nhở để cắt lỗ ở mức 7% -8%

Cloudflare (NET) là cổ phiếu đáng chú ý trong bối cảnh bán tháo trên diện rộng đối với tổng hợp Nasdaq nặng về công nghệ.

Nhà cung cấp các dịch vụ mạng và an ninh mạng dựa trên đám mây đã gửi tín hiệu bán ra khi nó giảm qua đường trung bình động 10 tuần.

Cloudflare có trụ sở tại San Francisco đã nằm trên Bảng xếp hạng IBD, mặc dù chỉ với vị trí 1/4. Bảng xếp hạng là danh sách các cổ phiếu hàng đầu được kiểm duyệt của IBD nổi bật về các chỉ số kỹ thuật và cơ bản.

NET – daily chart

Thu nhập và doanh thu của Cloudflare đứng đầu ước tính của nhà phân tích quý 6 trong khi hướng dẫn về doanh thu cao hơn một chút so với mục tiêu của Phố Wall.

Tuy nhiên, nhiều cổ phiếu bắt đầu thất bại tốt trước khi các nguyên tắc cơ bản cho thấy sự cố.

Đó là nơi xuất hiện đường trung bình động 10 tuần. Một cổ phiếu đóng cửa dưới đường 10 tuần thường gửi tín hiệu bán.

Hiện tại, cổ phiếu Cloudflare không chỉ ở dưới mức 10 tuần mà còn thấp hơn mức thấp của tuần trước và mức thấp của tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 8.

Trên thị trường chứng khoán hôm nay, Cloudflare giảm 7,1% xuống 36,23.

Cổ phiếu Cloudflare có Xếp hạng sức mạnh tương đối IBD đáng nể là 95 trên 99. Các cổ phiếu tốt nhất có xếp hạng trên 80. Tuy nhiên, đường sức mạnh tương đối của Cloudflare đã suy yếu kể từ cuối tháng Bảy.

Cổ phiếu Cloudflare: Bán tín hiệu Kicks

Đồng thời, Xếp hạng tích lũy / phân phối của cổ phiếu Cloudflare đã giảm từ B xuống C +, theo IBD Stock Checkup.

Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

NET – weekly chart

Các nhà đầu tư gần đây đã mua cổ phiếu Cloudflare và đang giảm từ 7% đến 8% nên bán. Các nhà đầu tư giảm một chút cũng có thể làm như vậy.

Nếu các nhà đầu tư mua cổ phiếu của Cloudflare vào tháng 6 khi cổ phiếu bùng phát gần ngày 31, họ có thể bán một phần vị thế của mình ngay bây giờ và chờ đóng cửa vào thứ Sáu.

Nếu cổ phiếu Cloudflare đóng cửa dưới đường 10 tuần (2% trở lên) trên biểu đồ hàng tuần, thì đó là một tín hiệu bán rất mạnh.

Đợt chào bán công khai ban đầu của Cloudflare, với giá 18 đô la một cổ phiếu vào tháng 9 năm ngoái, đã huy động được 525 triệu đô la.

Venrock Associates, khởi đầu là chi nhánh liên doanh của gia đình Rockefeller, là một trong những nhà đầu tư ban đầu.

Cổ phiếu hợp nhất sau báo cáo thu nhập

Cloudflare cung cấp một loạt các sản phẩm phần mềm như một dịch vụ tận dụng mạng đám mây toàn cầu. Mạng lưới trải dài gần 200 thành phố và kết nối với hơn 8.000 mạng trên toàn cầu.

Khoảng 10% trong số 1.000 công ty trong danh sách Fortune đang trả tiền cho khách hàng và 10% trong số hàng triệu trang web hàng đầu sử dụng ít nhất một giải pháp Cloudflare. Cloudflare chuyên về bảo mật cũng như tăng tốc các dịch vụ internet.

Cổ phiếu Cloudflare sụt giảm vào đầu tháng 3 khi virus coronavirus lây lan toàn cầu nhưng đã phục hồi cùng với các cổ phiếu công nghệ khác, đặc biệt là các công ty phần mềm.

Bắt đầu vào năm 2009, Cloudflare vào ngày 6 tháng 8 đã báo cáo mức lỗ điều chỉnh 3% trên mỗi cổ phiếu.

Doanh thu tăng 48% lên 99,7 triệu USD. Các nhà phân tích dự kiến ​​Cloudflare sẽ báo cáo khoản lỗ 6 cent / cổ phiếu trên doanh thu 94,1 triệu USD trong giai đoạn kết thúc vào ngày 30/6.

Ngày hôm sau, cổ phiếu Cloudflare tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 45,28 trong giao dịch trong ngày. Tuy nhiên, nó không thể giữ được đà tăng và đóng cửa giảm 3% vào ngày 7 tháng 8.

Cổ phiếu Cloudflare đã củng cố khi Nasdaq tăng trong suốt tháng 8. Nhiều cổ phiếu công nghệ trở nên mở rộng.

Mặc dù đường sức mạnh tương đối giảm xuống trong quá trình hợp nhất là điều hoàn toàn bình thường, nhưng trong trường hợp của Cloudflare, nó đã yếu đi rất nhiều.

Nguồn Investors

Leave a Comment