Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: LGI Homes – LGIH

Phân tích:

  • Cổ phiếu LGI Homes đã tăng khỏi đường 50 ngày một lần nữa.
  • Điểm mua sớm cho các nhà đầu tư sẽ là 120,10.
  • Nhưng 124.04 cũng đóng vai trò là một điểm mua.

Cổ phiếu LGI Homes là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi công ty xây dựng nhà bật lại một thử nghiệm quan trọng về sự ủng hộ của nhà đầu tư, đồng thời thiết lập trong một đợt hợp nhất.

Thiết lập này được đưa ra sau khi LGI Homes (LGIH) báo cáo thu nhập quý II vào tháng trước vượt qua ước tính, vì tỷ lệ thế chấp thấp và đại dịch coronavirus thúc đẩy nhu cầu nhà ở.

Và với việc các cổ phiếu công nghệ lớn có khả năng tăng trần sau một thời gian dài cao hơn trong năm nay, các cổ phiếu không công nghệ mạnh hơn vẫn có thể có nhiều khả năng tăng.

Mua tín hiệu cho LGI Homes

Cổ phiếu đang nhấp nháy hai tín hiệu mua riêng biệt ngay bây giờ, với hai mục nhập khác cũng gần đó.

Cổ phiếu LGI Homes đã tăng khỏi ngưỡng trung bình 50 ngày vào tháng 6, sau đó một lần nữa vào giữa và cuối tháng trước.

Đường trung bình 50 ngày thường là phép thử đối với niềm tin của các nhà đầu tư vào một cổ phiếu. Sự phục hồi ngoài đường trung bình 50 ngày có thể là tín hiệu mua đối với các cổ phiếu mạnh.

LGIH – daily chart

Cổ phiếu LGI Homes đã tăng 6% để đóng cửa 122,91 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đứng đầu 120,10 điểm mua từ mô hình hợp nhất trong vài tuần qua. Nhưng 124.04 cũng đóng vai trò là một điểm mua.

Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp 93 mạnh mẽ. Xếp hạng EPS của cổ phiếu LGI Homes, một thước đo khả năng sinh lời tăng nhanh, là 99 tốt nhất có thể.

LGI Homes nằm trên Bảng xếp hạng IBD.

Thị trường nhà đất bùng nổ

LGI Homes xây dựng những ngôi nhà dành cho một gia đình ở cấp độ đầu vào tại bang Texas quê hương của nó, và chuyển đến miền Nam và Tây Bắc.

Nhu cầu đối với những ngôi nhà dành cho người nhập cư dự kiến ​​sẽ tăng lên khi ngày càng có nhiều thế hệ thiên niên kỷ bắt đầu mua nhà và có gia đình.

Thu nhập trong quý thứ hai tăng 21%. Doanh thu tăng 4%. Lượng đóng cửa tại nhà tăng 3%. Và nó cho biết rằng đơn đặt hàng cho tháng Bảy đã tăng 60% so với một năm trước đó. Tuy nhiên, cổ phiếu LGI Homes đã giảm sau báo cáo.

LGIH – weekly chart

“Bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 đang diễn ra, sự kết hợp của lãi suất thấp, nguồn cung chưa đủ của những ngôi nhà hiện có và sự đánh giá mới về giá trị của quyền sở hữu đã thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ trong tháng 5 và tháng 6, dẫn đến lượng tồn đọng cao nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi”, CEO Eric Lipar cho biết trong một tuyên bố vào tháng trước.

Cùng với cổ phiếu LGI Homes, các cổ phiếu xây dựng nhà khác đã phục hồi sau đợt lao dốc mà thị trường diễn ra vào tháng Ba.

Lennar (LEN) có Xếp hạng tổng hợp là 90. TopBuild (BLD) – lắp đặt vật liệu cách nhiệt, cửa sổ và máng xối – có Xếp hạng tổng hợp là 96.

Nguồn Investors

Leave a Comment