Cổ phiếu để theo dõi trong danh sách IBD 50: Công ty thiết kế phần mềm hàng đầu thế giới có điểm mua mới.

Lựa chọn IBD 50 Stocks To Watch hôm thứ Tư , công ty dẫn đầu phần mềm Cadence Design Systems ( CDNS ), đang tiến đến một điểm mua mới. Cổ phiếu đang ở trong khoảng cách đáng chú ý của một đột phá mới trong bối cảnh giảm 0,6% vào thứ tư.

Cổ phiếu IBD 50 đáng xem: 

Cadence Design Systems có trụ sở tại California cung cấp phần mềm thiết kế dùng để phát triển các chip và hệ thống điện tử phức tạp, bao gồm cả chất bán dẫn. Các khách hàng chính bao gồm Ambarella ( AMBA ), Samsung và Toshiba.

Trong quý gần đây nhất được báo cáo vào ngày 20 tháng 7, thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh số bán hàng đã tăng lần lượt 16% và 10% so với cùng kỳ năm trước. Cả hai con số đều đứng đầu ước tính của Street nhưng triển vọng quý 3 của công ty đã bỏ lỡ các quan điểm.

Giám đốc điều hành Lip-Bu Tan cho biết trong thông cáo báo cáo thu nhập: “Trong khi đây là những thời điểm không chắc chắn, hoạt động thiết kế vẫn diễn ra mạnh mẽ.  “Chiến lược Thiết kế Hệ thống Thông minh của chúng tôi đã giúp chúng tôi có vị trí tốt để tận dụng những cơ hội này.”

Cổ phiếu Cadence đứng thứ 16 trong IBD 50 . (IBD 50 là danh sách các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu với sức mạnh giá tương đối mạnh và các nguyên tắc cơ bản hàng đầu.)

Cổ phiếu cho thấy 96 trong số 99 Xếp hạng EPS tốt nhất có thể và Xếp hạng SMR A vững chắc, theo IBD Stock Checkup . 

Nhà lãnh đạo nhóm ngành được xếp hạng số 1

Kiểm tra Chứng khoán IBD cũng cho thấy rằng cổ phiếu Cadence có điểm số 98 trong số 99 Xếp hạng tổng hợp IBD cao nhất có thể, khiến nó trở thành cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu trong ngành thiết kế phần mềm. 

Các đánh giá tổng hợp  – một cách dễ dàng để xác định cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu – là một sự pha trộn của các số liệu cơ bản và kỹ thuật quan trọng để các nhà đầu tư giúp đánh giá những điểm mạnh của chứng khoán.

Ở những nơi khác trong ngành, Autodesk ( ADSK ) đang tiến đến mức mua 251,49 trong một cơ sở Nền Phẳng ( Flat Base ). Cổ phiếu đang giữ trên mức trung bình động 50 ngày – một mức hỗ trợ.

Các phương pháp tiếp cận cổ phiếu Cadence Điểm mua mới

Theo phân tích biểu đồ MarketSmith , cổ phiếu Cadence đã hình thành một mô hình chặt chẽ trong ba tuần , đưa ra mức mua 112,42 . Cổ phiếu cách điểm mua mới khoảng 3%.

Trong xu hướng tăng của thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư nên bắt đầu các vị thế khi cổ phiếu xóa điểm mua thích hợp của một mô hình cơ sở, như một chiếc cốc có tay cầm hoặc hai đáy.

Một mô hình chặt chẽ ba tuần thường được sử dụng như một điểm bổ sung cho một vị trí hiện có. Lần mua tiếp theo chỉ nên là một phần nhỏ của vị trí ban đầu, chẳng hạn như một phần tám hoặc một phần tư. Sẽ rủi ro hơn nếu bắt đầu một vị thế ngoài ba tuần chặt chẽ bởi vì vào thời điểm các mô hình này hình thành, cổ phiếu thường không có cơ sở thích hợp.

Một điểm tích cực lớn là đường sức mạnh tương đối mạnh của cổ phiếu . Đường RS đã trong một xu hướng tăng chắc chắn kể từ tháng 3, cho thấy thị trường chứng khoán hoạt động tốt hơn đáng kể. Đường RS đo lường hiệu suất giá của cổ phiếu so với thị trường chung. Đây là đường màu xanh lam trên mọi Biểu đồ IBD.

Leave a Comment