Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng-Nasdaq đạt mức cao kỷ lục. Amazon, Netflix trong hoặc gần khu vực mua.

Thị trường chứng khoán kết thúc ngày thứ Năm với hành động tích cực, khi các chỉ số chứng khoán chính đảo chiều từ điểm yếu ban đầu để đóng cửa với mức tăng vững chắc. Chỉ số tổng hợp Nasdaq thiết lập một mức cao kỷ lục khác, lấy lại sự suy yếu của ngày thứ Tư.

Nasdaq kết thúc tăng 1,1%, dễ dàng vượt qua các chỉ số chứng khoán chính khác. Chỉ số S&P 500 tăng 0,3%, trong khi chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giao dịch tăng 0,2% do cổ phiếu của Walmart ( WMT ) giảm 1,4% . Gã khổng lồ bán lẻ chiết khấu đã giảm kể từ khi báo cáo thu nhập vào thứ Ba.

Russell 2000 vốn hóa nhỏ hoạt động kém hiệu quả, giảm 0,5%. Các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu hoạt động tốt hơn, khi IBD 50 tăng 0,9%. Bên trong IBD 50, Zoom Video  ( ZM ) là một trong những công ty hoạt động tốt nhất với mức tăng trưởng 6,3%, vì người dẫn đầu IPO đã bứt phá trước một mục nhập sớm. Mặt khác, các nhà lãnh đạo chip Lam Research ( LRCX ) và Vật liệu ứng dụng ( AMAT ) giảm lần lượt 3,7% và 3,2%.

Theo dữ liệu sơ bộ, khối lượng giao dịch trên sàn Nasdaq cao hơn đáng kể, nhưng lại thấp hơn trên sàn NYSE so với phiên giao dịch hôm thứ Tư.

Nasdaq phục hồi từ sự đảo chiều mạnh

Nasdaq dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian đảo chiều vào cuối ngày thứ Tư với nhiều khoản lỗ hơn khi thị trường mở cửa ngày thứ Năm sau khi số đơn xin thất nghiệp tăng vọt. 

Nhưng Nasdaq nhanh chóng tăng cao hơn và không bao giờ nhìn lại. Sự kết hợp công nghệ nặng nề đã xóa toàn bộ mức giảm 0,6% của ngày thứ Tư để thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại.

Nasdaq vẫn có 4 ngày phân phối , trong khi S&P 500 chỉ có 2 ngày, một lượng bán tổ chức khiêm tốn. Cho đến nay, vài ngày phân phối đã không làm giảm đà tăng của thị trường chứng khoán.

Trong khi đó, các cổ phiếu công nghệ hàng đầu tiếp tục chứng tỏ sức mạnh. Gã khổng lồ công nghệ Apple ( AAPL ) tăng 2,2% để đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó đóng cửa trên mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên. Trong khi Tesla ( TSLA ) tăng 6,6% cũng lập mức cao kỷ lục. Một số cổ phiếu tăng trưởng cao đang ở trong hoặc gần vùng mua.

Cổ phiếu trong hoặc gần khu vực mua: Alibaba, NetEase, Synopsys

Khá lạc quan, một số cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu đang hình thành cơ sở mới, cung cấp các điểm mua mới , khi xu hướng tăng hiện tại của thị trường chứng khoán tiếp tục.

Các cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc như Alibaba ( BABA ) và NetEase ( NTES ) đang ở trong khoảng cách ấn tượng về các điểm mua mới.

Alibaba đang tiến gần đến điểm mua 268,10 trên cơ sở mô hình Nền Phẳng ( Flat Base ) . Cổ phiếu giảm 1% bất chấp kết quả kinh doanh quý mạnh mẽ trước khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Năm.

NetEase đang gần đạt được 503,37 điểm mua trong một cơ sở nền phẳng. Cổ phiếu cách khoảng 5% so với mục nhập, mặc dù có một điểm mua tích cực ở 487,21.

IBD Stock Of The Day Synopsys ( SNPS ) đã tăng vượt ngưỡng 205 điểm mua trong cơ sở Flat Base – theo phân tích biểu đồ MarketSmith – sau khi báo cáo kết quả thu nhập hàng quý mạnh mẽ vào cuối ngày thứ Tư. Cổ phiếu tăng 8,6% với khối lượng lớn và đứng đầu vùng mua, lên mức 215,25.

Theo Kiểm tra chứng khoán IBD , cổ phiếu của Synopsys cho thấy 89 trong số 99 Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhất có thể , xếp nó vào nhóm cổ phiếu tăng trưởng cao.

FANG cổ phiếu để xem: Amazon, Netflix

Các nhà lãnh đạo chứng khoán FANG Amazon.com ( AMZN ) và Netflix ( NFLX ) đã ở trong hoặc gần khu vực mua vào thứ Năm.

Amazon đang gần đạt được 3.344,39 điểm mua trong một cơ sở Flat Base. Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng đang ở trong phạm vi mua trên 3.247,57 mục nhập sớm sau khi đột phá vào thứ Ba. Amazon là một bổ sung gần đây cho IBD SwingTrader.

Netflix tiếp tục phục hồi từ mức 50 ngày vào thứ Năm với mức tăng 2,3%. Cho đến nay, vẫn chưa có một sự phục hồi thuyết phục về khối lượng lớn cho thấy sự hỗ trợ của các tổ chức, điều này sẽ dẫn đến một khu vực mua mới. Netflix là cổ phiếu IBD Leaderboard  lâu năm .

Leave a Comment