Cổ phiếu trong IBD50 đáng xem: Cổ phiếu Adobe trong phạm vi mua sau khi đột phá mới từ mô hình này.

Công ty dẫn đầu lĩnh vực phần mềm và cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu Adobe ( ADBE ) là cổ phiếu tiêu biểu hiện nay được IBD 50 cần theo dõi . Người dẫn đầu ngành này hiện đang ở trong phạm vi mua chính sau khi tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày quan trọng vào đầu tháng 8.

Công ty có trụ sở tại California cung cấp phần mềm thiết kế, hình ảnh và xuất bản cho các sản phẩm truyền thông khác nhau. Cổ phiếu phần mềm là công ty có hiệu suất hàng đầu trong nhóm ngành của nó, với doanh số bán hàng kỷ lục và tăng lợi nhuận trong quý gần đây nhất, bất chấp đại dịch coronavirus.

Thông qua việc mở rộng chiến lược đám mây sáng tạo, phân tích dữ liệu và kinh doanh trải nghiệm khách hàng, Adobe đã tăng doanh thu định kỳ bằng cách chuyển sang mô hình đăng ký cho các giải pháp phần mềm phân tích và sáng tạo của mình.

IBD 50 cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi trong phạm vi mua

Cổ phiếu của cổ phiếu tăng trưởng 50 IBD này đang giao dịch bên trong vùng mua 5% quan trọng từ cơ sở không đổi với điểm mua 470,71 . Ngoài ra, cổ phiếu Adobe đã leo lên trên mức trung bình động 50 ngày kể từ khi phục hồi mức này vào tháng 4 trong bối cảnh sự cố coronavirus. Cổ phiếu giảm 33% trong bối cảnh sụp đổ, thấp hơn nhiều so với nhiều cổ phiếu tăng trưởng trong thời gian đó.

 

Cổ phiếu Adobe có thời điểm tăng hơn 1,5% lên mức cao nhất phiên trên 483 trên thị trường chứng khoán hôm nay . Cổ phiếu của Adobe đã tăng gần gấp đôi kể từ khi chạm đáy vào khoảng 255,13 ở mức thấp của thị trường gấu coronavirus.

Adobe cũng duy trì xếp hạng RS tương đối xuất sắc là 90 trên 99. Đường RS tương đối thấp hơn mức cao nhưng có xu hướng cao hơn. Ngoài ra, vẫn còn thời gian để đường RS bắt kịp trước khi cổ phiếu tạo mức cao mới.

Lý tưởng nhất, đường RS – so sánh hiệu suất của một cổ phiếu với S&P 500 – sẽ bằng hoặc gần mức cao mới khi cổ phiếu xóa điểm mua.

Cổ phiếu Adobe: Các nguyên tắc cơ bản vững chắc, Tăng trưởng thu nhập

Cổ phiếu Adobe có Xếp hạng tổng hợp IBD hoàn hảo là 99.  Công cụ Kiểm tra Chứng khoán cho thấy thu nhập của công ty là yếu tố thúc đẩy thành công của cổ phiếu, với Xếp hạng EPS hoàn hảo là 99. Trong ba quý qua,  tăng trưởng thu nhập của Adobe đạt trung bình 30% . Điều này vượt quá  yêu cầu CAN SLIM.

Chưa kể, tăng trưởng thu nhập hàng năm của Adobe trong ba quý vừa qua đã tăng tốc từ 25% lên 33% đến 34%, theo dữ liệu của IBD. Các nhà phân tích cho rằng tăng trưởng EPS của công ty vào năm 2020 đạt 24% trong khi tăng trưởng EPS năm 2021 dự kiến ​​đạt 14%.

Trong quý hiện tại, Adobe dự kiến ​​sẽ kiếm được 2,41 đô la một cổ phiếu điều chỉnh trên doanh số 3,16 tỷ đô la. Trong giai đoạn đầu năm trước, thu nhập của Adobe là 2,05 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 2,83 tỷ đô la. Hướng dẫn hiện tại của công ty cũng đã dựa trên những tác động liên tục của đại dịch Covid-19.

Với Xếp hạng tổng hợp 99 xuất sắc , Adobe đứng số 1 trong nhóm ngành phần mềm máy tính để bàn của IBD dựa trên xếp hạng quan trọng này. Adobe hiện cũng đang xếp trên cả công ty dẫn đầu trong ngành là Microsoft ( MSFT ). Theo IBD Stock Checkup, nhóm ngành này tự xếp thứ 29 trong số 197 nhóm ngành mà IBD đo lường hiệu suất giá tương đối trong sáu tháng.

Đây là một dấu hiệu tăng giá, vì hầu hết các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu có xu hướng nằm trong 40 nhóm ngành hàng đầu. 

Adobe được hưởng lợi từ cách ly Covid-19 khi khách hàng chuyển sang sử dụng phần mềm sáng tạo dựa trên đám mây hợp tác của Adobe để đáp ứng các yêu cầu làm việc tại nhà của họ.

Leave a Comment