Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: CrowdStrike Holdings A – CRWD

Phân tích:

  • Cổ phiếu CrowdStrike đã hình thành đáy kép với điểm mua 116,28
  • Nền giá nằm trong khoảng thời gian hợp nhất bảy tuần với điểm mua 118,68
  • Xếp hạng Tổng hợp và Sức mạnh tương đối của CrowdStrike đều là 94

Công ty an ninh mạng CrowdStrike Holdings (CRWD) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay trước báo cáo thu nhập vào ngày 2 tháng 9.

Cổ phiếu CrowdStrike đã hình thành một mẫu biểu đồ cơ sở hai đáy, mang lại cho công ty an ninh mạng một điểm gia nhập mới.

CrowdStrike có trụ sở tại Sunnyvale, California, sử dụng máy học, một dạng trí tuệ nhân tạo và cơ sở dữ liệu chuyên dụng để phát hiện phần mềm độc hại trên máy tính xách tay, điện thoại di động và các thiết bị khác truy cập vào mạng công ty.

Nhiều công ty an ninh mạng đang chuyển sang sử dụng phần mềm AI để cải thiện sản phẩm.

Nhu cầu về bảo mật điểm cuối đã tăng lên trong bối cảnh các công ty chuyển sang làm việc từ xa.

Các nhà phân tích cho rằng CrowdStrike đã giành được thị phần từ các nhà cung cấp bảo mật kế thừa, chẳng hạn như đơn vị Symantec của Broadcom (AVGO)McAfee.

Cổ phiếu CrowdStrike đã tạo ra một điểm vào mới là 116,28 do mô hình hai đáy. Mô hình đó là một cách diễn giải thay thế cho sự hợp nhất trong bảy tuần với điểm mua là 118,68.

Từ cái nhìn kỹ thuật, mô hình hai đáy trông giống như chữ “W.” Nó có hai đợt bán tháo riêng biệt và thường tạo tiền đề cho một đợt đột phá mới.

Trên thị trường chứng khoán hôm nay, cổ phiếu CrowdStrike tăng 3,1% lên 117,11. Đầu phiên, nó đã đạt mức cao kỷ lục 119,94.

CRWD – daily chart

Cổ phiếu CrowdStrike: Thu nhập đến hạn từ tháng 7 đến quý

Công ty an ninh mạng giữ Xếp hạng Sức mạnh Tương đối IBD là 94 trên 99. Điều đó có nghĩa là nó đã hoạt động tốt hơn 94% các cổ phiếu trong 12 tháng qua.

Trong khi đó, thu nhập quý II của CrowdStrike sẽ đến hạn vào ngày 2 tháng 9. Các nhà phân tích kỳ vọng công ty an ninh mạng sẽ báo cáo khoản lỗ 1% trên mỗi cổ phiếu so với mức lỗ 18% một năm trước đó.

Doanh thu của CrowdStrike tăng gần 82% lên 188,5 triệu đô la, dựa trên ước tính của các nhà phân tích.

Với thu nhập CrowdStrike sắp đến hạn, các nhà đầu tư có thể muốn thận trọng. Một chiến lược giao dịch dành cho các nhà đầu tư xem xét báo cáo thu nhập của công ty là sử dụng quyền chọn mua.

CrowdStrike IPO huy động được 659 triệu đô la

Đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của CrowdStrike vào tháng 6 năm 2019 đã huy động được 659 triệu đô la với cổ phiếu có giá 34.

Cổ phiếu CrowdStrike đã tăng khoảng 138% trong năm nay trong bối cảnh đại dịch coronavirus khi các công ty hướng dẫn nhiều nhân viên làm việc tại nhà.

Phần mềm chống vi-rút cũ hơn sẽ tìm kiếm “chữ ký” của phần mềm độc hại đã biết. Các công cụ học máy nâng cao hơn học cách xác định các đặc điểm của phần mềm độc hại thay vì các chữ ký cụ thể. Điều đó cho phép họ phát hiện các loại phần mềm độc hại mới.

Để xử lý quét phần mềm độc hại, CrowdStrike thuê tài nguyên máy tính trên toàn thế giới từ Amazon.com (AMZN) đơn vị Amazon Web Services, nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất.

Nhà phân tích Fatima Boolani của UBS đã bắt đầu đưa tin về cổ phiếu CrowdStrike với xếp hạng mua vào ngày 14 tháng 8.

Boolani cho biết trong một báo cáo: “Bảo mật điểm cuối là một danh mục lớn, được thiết lập, chiếm hơn 10% trong tổng số 60 tỷ đô la thị trường phần mềm an ninh mạng thương mại”.

“Danh mục này đã chứng kiến ​​sự phục hưng chi tiêu trong ba năm qua, do các xu hướng rộng lớn hơn như áp dụng và di chuyển đám mây, tăng trưởng thiết bị và làm việc tại nhà đã phát triển và hoàn thiện bề mặt tấn công mạng của công ty.”

CrowdStrike Nhận Chia sẻ từ Symantec, McAfee

Nhà phân tích của UBS nói thêm: “Cơ chế phát hiện dựa trên hành vi của CRWD hiệu quả hơn nhiều trong việc theo dõi các hành vi lưu lượng lạ so với việc theo dõi mọi phiên bản phần mềm độc hại – một điểm khác biệt quan trọng vì tin tặc hiếm khi viết lại các chương trình tấn công.”

Ngoài ra, công ty nghiên cứu Gartner ước tính rằng CrowdStrike chỉ có hơn 6% thị trường thiết bị đầu cuối vào năm 2019. McAfee và Symantec đều có hơn 9%.

Trong khi đó, cổ phiếu CrowdStrike có Xếp hạng tích lũy / phân phối là B trừ. Đánh giá phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua.

CRWD – weekly chart

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Cổ phiếu CrowdStrike có Xếp hạng tổng hợp IBD là 94 trên 99. Xếp hạng tổng hợp cho điểm số liệu tăng trưởng chính của cổ phiếu so với tất cả các cổ phiếu khác bất kể nhóm ngành.

Nguồn Investors

Leave a Comment