Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Costco Wholesale Corp – COST

Phân tích:

  • Xóa điểm mua 331,59 từ hợp nhất ngắn trên cơ sở lớn hơn
  • Dòng sức mạnh tương đối mờ nhạt trong những tháng gần đây
  • Dữ liệu bán hàng tháng 7 có thể là chất xúc tác cho lợi nhuận – hoặc thua lỗ

Costco Wholesale (COST) là cổ phiếu được giới thiệu hôm nay vì nó xóa điểm mua mới lên mức cao kỷ lục. Cổ phiếu Costco hiện đang hoạt động, nhưng có những lý do để các nhà đầu tư thận trọng.

Các thành viên bán lẻ báo cáo doanh số bán hàng tháng bảy vào cuối ngày thứ tư. Các nhà phân tích mong đợi sự tăng trưởng vững chắc.

COST – daily chart

Các số liệu có thể là chất xúc tác cho lợi nhuận cổ phiếu COST. Tháng trước, cổ phiếu Costco đã xóa một điểm mua khác và đạt mức cao mới sau khi phát hành doanh số mạnh mẽ vào tháng 6.

Nhưng kết quả của ngày thứ Tư có thể thúc đẩy sự bán tháo vào thứ Năm.

Một cách riêng biệt, mặc dù cổ phiếu Costco đạt mức cao kỷ lục, dòng sức mạnh tương đối của nó đã đạt được mức cao nhất vào đầu tháng Tư, cổ phiếu báo hiệu đang kém hơn chỉ số S & P 500. Đường RS, đường màu xanh trong biểu đồ, đã được cải thiện đôi chút kể từ đầu tháng Sáu.

COST – weekly chart

Đã thấy triển vọng bán hàng mạnh mẽ hơn

Doanh số cùng cửa hàng của Costco có khả năng tăng 7,6% trong tháng 7, hoặc 10% không bao gồm giá khí và dao động ngoại hối, theo Consallel Metrix. Các công ty cốt lõi của Hoa Kỳ sẽ hiển thị mức tăng 9,8%.

Nhà phân tích Paul Trussell của Deutsche Bank dự kiến sẽ có thêm một tháng doanh số bán hàng cùng cửa hàng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, anh ta đang giữ xếp hạng cổ phiếu COST do lo ngại định giá. Giá mục tiêu của ông cho cổ phiếu là 299.

“Hiện tại chúng tôi dự kiến tiêu đề tháng 7 tăng 8,3%, được điều chỉnh từ 6,3% và so với tháng 6 tăng 11,5%, có thể tăng 5,4% và tháng 4 giảm 4,7% khi chúng tôi tiến xa hơn từ lợi ích theo hướng kích thích gần đây, nhưng có tính đến tạp hóa xu hướng duy trì sức mạnh và tiếp tục cải thiện tuần tự các loại bị suy yếu bởi nỗi sợ hãi Covid-19 ban đầu, “ông nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 30 tháng 7.

Không bao gồm FX và gas, ông dự đoán doanh số bán hàng cùng cửa hàng sẽ tăng 10,8%, đây là mức điều tiết khi mức tăng 14,4% của tháng 6.

Ngoài ra, ông dự đoán thực phẩm & đồ lặt vặt, chiếm 40% doanh thu năm 2019, sẽ tăng ở mức trung bình, so với mức tăng trưởng thanh thiếu niên cao được thấy vào tháng Sáu và tháng Năm. Điều này là do sự giảm mức độ hoạt động dự trữ cao từ người tiêu dùng.

Nguồn Investors

Leave a Comment