Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Zoom Video Comm Cl A– ZM

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã bật khỏi trung bình động 10 tuần vào tuần trước; điểm mua tại 260,03
  • Zoom được thiết lập để báo cáo thu nhập quý hai vào đầu tháng 9
  • Cổ phiếu hiện giữ Xếp hạng Sức mạnh tương đối là 94

Zoom Video Communications (ZM) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi tình hình coronavirus tạo ra một điểm vào thay thế.

Cổ phiếu Zoom Video đã được củng cố khi các nhà phân tích tranh luận về mức độ tăng trưởng bền vững có thể có từ các thuê bao tiêu dùng trả tiền trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng trong thị trường kinh doanh.

Việc sử dụng dịch vụ gọi video trên nền tảng đám mây của công ty đã tăng lên trong quá trình khóa coronavirus và các chỉ thị ở nhà. Trong định giá cao của Zoom, một vấn đề là liệu tăng trưởng sẽ được duy trì khi nền kinh tế phục hồi.

Cổ phiếu Zoom Video đã hết mức cao nhất trong 52 tuần là 281 được thiết lập vào ngày 13 tháng 7.

Mức cao nhất mọi thời đại đã đánh dấu mức tăng 313% vào năm 2020 và sau khi phát hành thu nhập quý 4.

Lợi nhuận quý đầu tiên tăng vọt 566% lên 20 xu một cổ phiếu trên cơ sở điều chỉnh. Doanh thu tăng vọt 169% lên $ 328,2 triệu.

Cổ phiếu Zoom Video hợp nhất khi các nhà phân tích nghiền ngẫm sự cạnh tranh ngày càng tăng.

Trong thị trường kinh doanh, các đối thủ tiền coronavirus bao gồm Cisco Systems (CSCO), Microsoft (MSFT), LogMeIn và Fuze. Alphabet (GOOGL) Google, Facebook (FB)Verizon Communications (VZ) đã đẩy mạnh vào thị trường gọi video kinh doanh trong bối cảnh khủng hoảng coronavirus, nhằm mục đích làm giảm tốc độ tăng trưởng khủng khiếp của Zoom Video.

Trên biểu đồ hàng tuần, Zoom bật ra khỏi đường trung bình động 10 tuần vào tuần trước. Đường trung bình động 10 tuần thường cung cấp một điểm vào mới sau khi tăng giá và cổ phiếu dễ thở hơn.

Cổ phiếu Zoom đang trong phạm vi mua

Điều đó đã tạo ra một điểm vào mới tại 260.03. Cổ phiếu đã tăng 5,6%, đóng cửa ở mức 268 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đưa cổ phiếu vào phạm vi mua.

ZM – daily chart

Thu phóng được đặt để báo cáo thu nhập quý hai vào đầu tháng Chín. Các nhà phân tích dự kiến ​​tăng trưởng thu nhập 460% lên 45 xu một cổ phiếu so với một năm trước đó, với doanh thu tăng 240% lên tới 499 triệu đô la.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư có thể là liệu sự tăng trưởng của Zoom Video có bền vững hay không. Cisco, Microsoft, Facebook và Google là những đối thủ đáng gờm và cổ phần rất lớn.

“Chúng tôi tin rằng chúng ta đang ở một thế giới mới, nơi hội nghị truyền hình sẽ tiếp tục đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong các doanh nghiệp, trường học và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi”, nhà phân tích William Power của Baird nói trong một lưu ý gần đây với khách hàng.

ZM – weekly chart

Khả năng kiếm tiền của Zoom là chính

Khả năng chuyển đổi người dùng miễn phí thành thuê bao trả phí của công ty là chìa khóa cho cổ phiếu Zoom Video. Những người tham gia hoạt động hàng ngày đạt 300 triệu trong tháng Tư, công ty cho biết.

“Mặc dù về mặt lý thuyết, bất kỳ doanh thu tập trung vào người tiêu dùng nào cũng sẽ giúp bổ sung lực kéo cho các cuộc họp (Zoom) của doanh nghiệp mạnh mẽ, ngoài việc tăng doanh thu cho Điện thoại Zoom,” Power nói thêm.

Công ty cho biết họ có 265.400 khách hàng doanh nghiệp tính đến ngày 30 tháng 4, mỗi khách hàng có hơn 10 nhân viên. Con số này nhiều hơn gấp ba so với 81.900 được báo cáo trong quý 1.

Zoom Video có kế hoạch bán chéo thiết bị Zoom Phone mới của mình cho cơ sở khách hàng doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Công ty đã tiếp thị Zoom Phone với sản phẩm video được gọi là Cuộc họp, hướng đến khách hàng doanh nghiệp.

‘Phần cứng là một dịch vụ’

Trong khi đó, Zoom Video không dừng lại ở vòng nguyệt quế của nó. Đầu tháng 7, nó đã công bố chương trình đăng ký “Phần cứng dưới dạng dịch vụ” mới. Nó nhắm mục tiêu các công ty với 100 đến 1.000 nhân viên.

“Đối với Zoom, nó làm tăng độ dính của cả sản phẩm Zoom Phone và Room cho khách hàng”, nhà phân tích Meta Marshall của Morgan Stanley cho biết trong một báo cáo cho khách hàng.

Ngoài ra, Zoom Video đang tạo ra các giao dịch mới trong thị trường doanh nghiệp, chẳng hạn như một thỏa thuận với nhà sản xuất phần mềm ServiceNow (NOW).

Hơn nữa, cổ phiếu Zoom Video có Xếp hạng Sức mạnh tương đối cao là 94 trên 99 có thể.

Nguồn Investors

Leave a Comment