Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: MSCI – MSCI

Phân tích:

  • Cổ phiếu MSCI đã xóa một điểm mua 356,76.
  • Đường sức mạnh tương đối đã hồi phục kể từ tháng Sáu.
  • Cổ phiếu đã bị rách trên đường 50 ngày trong tuần qua.

MSCI (MSCI), nơi cung cấp các công cụ để giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định quan trọng, là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay. Cổ phiếu MSCI đã xóa một điểm mua của một cơ sở vào thứ Tư.

Lãnh đạo dài hạn

Trong phiên giao dịch buổi chiều, cổ phiếu MSCI đã tăng 5,1%, đóng cửa ở mức 370,71 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, xóa điểm mua 356,76 của mô hình nền phẳng.

MSCI – daily chart

Cổ phiếu đã bị rách trên đường 50 ngày trong tuần qua. Trong khi đó, đối thủ S & P Global (SPGI) đã tăng 3,85%.

Cổ phiếu của MSCI cũng nằm trong danh sách Nhà lãnh đạo dài hạn của IBD, bao gồm những cái tên có mức tăng trưởng lợi nhuận ổn định và hiệu suất giá.

Nó giữ Xếp hạng tổng hợp 96, trong khi Xếp hạng EPS là 99, thước đo tăng trưởng lợi nhuận. Dòng sức mạnh tương đối của cổ phiếu, đo lường hiệu suất của cổ phiếu so với S & P 500, đã tăng trở lại kể từ tháng 6.

MSCI báo cáo thu nhập quý hai vào ngày 28 tháng 7.

Công ty thiết kế các chỉ số kết hợp nhiều tiêu chí – từ mức độ biến động đến môi trường, xã hội và quản trị, hoặc ESG, cân nhắc.

MSCI – weekly chart

Các công cụ của nó giúp các nhà đầu tư đánh giá lợi nhuận và phát triển các chiến lược đầu tư. MSCI cũng cung cấp một loạt các phân tích, ESG và các sản phẩm nghiên cứu bất động sản.

Năm ngoái, MSCI đã phục vụ hơn 7.500 khách hàng ở khoảng 85 quốc gia – từ các quỹ tương hỗ đến ngân hàng đến các nhà quản lý tài sản và cố vấn robo. BlackRock (BLK) là khách hàng lớn nhất của nó, bao gồm 11,5% doanh số của MSCI.

Chứng khoán MSCI và coronavirus

Công ty đã tăng thu nhập trên mỗi cổ phần ổn định và tăng doanh thu trong năm năm qua. Quản lý vào tháng Tư đã đề xuất cổ phiếu MSCI được định vị tốt để loại bỏ đại dịch coronavirus.

“Nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi cũng dựa trên ba điều: dữ liệu, lượng dữ liệu khổng lồ, rất nhiều phân tích, dạng này hay dạng khác và một lượng công nghệ đáng kinh ngạc”, CEO Henry Fernandez nói trong cuộc gọi hội nghị thu nhập của công ty vào tháng Tư.

“Vì vậy, khi khách hàng làm việc thậm chí xa hơn và không phụ thuộc vào nhiều vấn đề liên cá nhân, do đó, chúng ta sẽ thấy một sự gia tăng về rất nhiều những gì chúng ta làm với khách hàng của mình.”

Nguồn Investors

Leave a Comment