Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Datadog Inc Cl A – DDOG

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã phá vỡ một cốc có tay cầm vào ngày 29 tháng 1 với điểm mua là 43.62$
  • Cổ phiếu đạt mức cao nhất là 50.12$, sau đó rút lui vì coronavirus
  • Cổ phiếu đang giữ trên đường trung bình động 50 ngày và vẫn trong vùng mua

Datadog là cổ phiếu đang chú ý ngày hôm này khi nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp tìm thấy sự hỗ trợ ở đường trung bình di động 10 tuần trong bối cảnh biến động do coronavirus điều khiển.

Với sự điều chỉnh của thị trường, cổ phiếu Datadog đã rơi vào vùng mua sau một đợt tăng giá lớn từ lần chào bán công khai ban đầu.

Đường trung bình động 10 tuần đóng vai trò là lĩnh vực chính của hỗ trợ tiềm năng. Tại sao? Các tổ chức sẽ sử dụng mức trung bình di động đó để thêm cổ phiếu vào các vị thế hiện có.

DDOG – daily chart

Nhưng hãy nhớ rằng trong khi thị trường chứng khoán đang trong một sự điều chỉnh, tất cả các giao dịch mua cổ phiếu đều có rủi ro cao.

Theo Kiểm tra chứng khoán IBD, Datadog đạt điểm mạnh tương đối 86 trên 99 điểm. Dòng sức mạnh tương đối của nó đã bị san phẳng và không còn xa mức cao kỷ lục mặc dù thị trường đã điều chỉnh.

Đường sức mạnh tương đối so sánh hành động giá của cổ phiếu với S&P 500. Đường tăng có nghĩa là cổ phiếu đang vượt trội so với chỉ số chuẩn.

IPO Datadog vào tháng 9 đã huy động được 648 triệu đô la, với 24 triệu cổ phiếu có giá 27. Thời hạn khóa IPO, khi người trong cuộc có thể bán cổ phiếu, hết hạn vào ngày 17 tháng 3.

DDOG – weekly chart

Datadog Stock: Chuỗi cung ứng an toàn từ coronavirus

Hướng đến báo cáo thu nhập Datadog vào tháng trước, cổ phiếu đã được mở rộng từ điểm vào thích hợp 43.62$ trong mẫu biểu đồ cốc có tay cầm. Cổ phiếu Datadog đạt mức cao nhất mọi thời đại là 50.12 trong giao dịch trong ngày 12/2.

Trong bối cảnh kỳ vọng cao, cổ phiếu Datadog đã rút lại 3% sau khi báo cáo thu nhập quý IV vào cuối ngày 13 tháng Hai.

Datadog không phải là cổ phiếu phần mềm doanh nghiệp duy nhất có đường sức mạnh tương đối vững chắc trong bối cảnh thị trường điều chỉnh.

Những người khác bao gồm ServiceNow (NOW), trên Bảng xếp hạng IBD, cũng như DocuSign (DOCU), Dynatrace (DT)Atlassian (TEAM).

Một lý do có thể là tăng trưởng doanh thu xuất sắc. Doanh thu quý IV của Datadog tăng vọt 85% lên 113,6 triệu đô la, đứng đầu ước tính 102.4 triệu đô la cho giai đoạn kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Ngoài ra, không giống như các công ty bán dẫn và các nhà sản xuất phần cứng, các công ty phần mềm không bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng gắn liền với coronavirus lan rộng của Trung Quốc.

Tổng quan về Datadog: Các đối thủ bao gồm Cisco, Di tích mới, Splunk

Cổ phiếu Datadog đã giảm 11% từ mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi cổ phiếu Datadog hiện đang ở trong vùng mua, các nhà đầu tư có thể muốn đợi cho đến khi thị trường toàn cầu bình tĩnh lại.

Ngoài ra, có thời hạn hết hạn khóa IPO để xem xét. Cổ phiếu đã tăng 3.1% trong phiên giao dịch buổi chiều thứ Tư lên 44.74$.

Được thành lập vào năm 2010, Datadog vận hành một nền tảng giám sát và phân tích cho các nhà phát triển phần mềm và bộ phận công nghệ thông tin.

Các nhà phát triển và nhóm hoạt động CNTT sử dụng các công cụ dựa trên đám mây của mình để giám sát các ứng dụng phần mềm và cơ sở hạ tầng máy tính.

Khách hàng truy cập nền tảng đám mây của mình thông qua internet. Chúng bao gồm Airbnb, đơn vị 21st Century Fox của Walt Disney (DIS), AT & T (T), FedEx (FDX) và Whole.com của Amazon.com (AMZN).

Với các công cụ của Datadog, họ đặt mục tiêu đưa các ứng dụng mới ra thị trường nhanh hơn và theo dõi hiệu suất ứng dụng và theo dõi các số liệu kinh doanh chính.

Một số khách hàng sử dụng các công cụ Datadog để theo dõi các ứng dụng đang chạy tại các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, chẳng hạn như Dịch vụ web Amazon của Amazon hoặc Azure (MSFT) của Microsoft.

Ngoài ra, Datadog cạnh tranh với New Relic (NEWR), Splunk (SPLK) và Cisco Systems (CSCO), công ty đã mua lại AppDoperics cũng như nhiều công ty khởi nghiệp.

Giám đốc điều hành Datadog phát biểu tại hội nghị

Cho cả năm 2020, Datadog vào ngày 13 tháng 2 dự báo doanh thu $ 540 triệu, tăng trưởng khoảng 49%. Trong khi đó đứng đầu ước tính 503 triệu đô la, một số nhà đầu tư đang tìm kiếm thêm.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Datadog Olivier Pomel đã phát biểu tại một hội nghị công nghệ Morgan Stanley trong tuần này tại San Francisco.

“Làm nổi bật lợi thế cạnh tranh tự nhiên khi hạ cánh với sản phẩm Giám sát cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường, ông Pomel lưu ý rằng công ty đang chứng kiến ​​sự tăng tốc về tỷ lệ áp dụng đa sản phẩm”, nhà phân tích Keith Weiss của Morgan Stanley cho biết trong một báo cáo cho khách hàng.

Weiss nói thêm rằng “điềm lành cho khả năng của Datadog để nâng cao danh mục sản phẩm hiện tại của mình cho phần còn lại của cơ sở 10.000 khách hàng đã cài đặt.”

Nguồn Investors

Leave a Comment