Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: MSCI – MSCI

Phân tích:

  • Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu MSCI đã tăng đều đặn kể từ năm 2014.
  • Cổ phiếu cũng nằm trong danh sách Lãnh đạo dài hạn mới của IBD.
  • Cổ phiếu MSCI nằm trên đường 50 ngày, một thử nghiệm quan trọng về hỗ trợ cho các nhà đầu tư.

MSCI (MSCI) một công ty cung cấp nghiên cứu và dữ liệu để giúp các nhà đầu tư tập hợp các danh mục đầu tư, là Cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay.

Công ty là một Nhà lãnh đạo dài hạn và cổ phiếu của MSCI đang vượt trội so với S&P 500 ngay cả khi dịch coronavirus toàn cầu đang là nỗi sợ hãi kéo thị trường vào một sự điều chỉnh.

Cổ phiếu MSCI đã tăng đều đặn kể từ tháng 11 năm 2012, nổi lên sau sự phục hồi sau suy thoái và đòi hỏi nhiều dữ liệu hơn để đưa ra các quyết định đầu tư phức tạp.

Nhưng công ty, trong một bài thuyết trình hôm thứ Hai, đã lập luận rằng nó rất phù hợp với sự biến động hiện tại.

“Chúng tôi có một nhượng quyền thương mại trong mọi thời tiết, đặc biệt hấp dẫn đối với các điều kiện thị trường như thế này”, CFO Linda Huber nói trong buổi thuyết trình.

Các khách hàng của MSCI, từ các quỹ hưu trí đến các nhà quản lý tài sản và ngân hàng tổ chức, sử dụng các chỉ số của nó để đánh giá hiệu suất của một loạt các thị trường toàn cầu, trong khi phân tích hoạt động kinh doanh giúp thông báo cho họ về rủi ro và lợi nhuận đầu tư tiềm năng.

MSCI hy vọng sẽ thúc đẩy một số xu hướng công nghiệp đầu tư trong những năm tới, bao gồm cả việc chuyển từ đầu tư tích cực sang đầu tư dựa trên chỉ số và tập trung chặt chẽ hơn vào ESG, hoặc các tiêu chuẩn quản trị, môi trường và xã hội của công ty.

“Điều kiện khá tuyệt vời đối với công ty chúng tôi, khi trọng tâm từ đầu tư toàn cầu, chuyển sang đầu tư theo chỉ số, khi các công ty tìm kiếm lợi nhuận bền vững và tập trung vào tài sản tư nhân”, Huber nói.

Cổ phiếu MSCI

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đã tăng đều đặn kể từ năm 2014, cho thấy một hồ sơ theo dõi dài vượt trội so với S & P 500. Đườngđó đã giảm khỏi mức cao kỷ lục vào thứ ba.

MSCI đã ghi nhận năm năm tăng trưởng thu nhập hai chữ số. Nhà tài trợ tổ chức chất lượng cao sở hữu cổ phiếu.

Tất cả những tiêu chí đó làm cho MSCI trở thành Nhà lãnh đạo dài hạn của IBD. Trong khi IBD thường tập trung vào việc đưa ra quyết định mua và bán nhanh hơn, các cổ phiếu trong danh sách Nhà lãnh đạo dài hạn thường có thể được giữ trong nhiều năm.

MSCI – daily chart

MSCI đã giảm 2.2%, đóng cửa ở mức 308.65$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cuộc khủng hoảng coronavirus toàn cầu đã buộc thị trường chứng khoán phải điều chỉnh.

S&P 500, sau khi tăng mạnh vào đầu ngày thứ ba nhờ cắt giảm lãi suất của Fed, nhưng ngay lập tức đã từ xóa bỏ hết lợi nhuận đó và thị trường lại rơi vào tình trạng thua lỗ kéo dài.

Virus đã giết chết hơn 3.100 người và đóng cửa nhiều cửa hàng và nhà máy. Nó đã tạm dừng một số chuyến du lịch hàng không, cản trở chuỗi cung ứng và khiến nhiều công ty lớn rút lại dự báo tài chính.

Các nhà đầu tư đã lo lắng về một sự chậm lại kéo dài. Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Ba – một động thái sẽ giảm chi phí vay – là một nỗ lực để duy trì động lực kinh tế ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, cổ phiếu MSCI vẫn ở trên đường 50 ngày, một thử nghiệm quan trọng về hỗ trợ nhà đầu tư.

Và đường sức mạnh tương đối đang tăng của nó trong một đợt điều chỉnh thị trường cho thấy rằng nó có thể nổi lên như một người dẫn đầu thị trường một khi thị trường hồi phục.

7.500 khách hàng, xếp hạng mạnh mẽ ở những nơi khác

MSCI cho biết họ đã có 7.500 khách hàng blue-chip tại hơn 85 quốc gia tính đến cuối năm ngoái. Vào tháng 1, MSCI cho biết họ sẽ đầu tư 190 triệu đô la vào Tập đoàn Burgiss, một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầu tư cho vốn tư nhân.

MSCI – weekly chart

MSCI có Xếp hạng tổng hợp 99 tốt nhất có thể. Xếp hạng EPS của nó là 98, phản ánh mức tăng trưởng thu nhập của nó.

Tương tự Tradeweb Markets (TW), một nền tảng giao dịch phái sinh và trái phiếu trực tuyến, có Xếp hạng tổng hợp 97 mạnh. Các cổ phiếu, tăng 3% vào thứ ba, đã được mở rộng từ điểm mua 47.51$ của một mô hình cốc có tay cầm.

Nguồn Investors

Leave a Comment