Thị trường Gấu thường Giảm Ba Chân trước khi phục hồi, chân thứ 3 đang diễn ra và thị trường sẽ có thể giảm tới các mức sau – David Ryan Cảnh Báo

David Ryan người 3 lần vô địch cuộc thi Nhà đầu tư US. Ông chỉ ra rằng thị trường gấu thường giảm ba chân trước khi phục hồi, chân thứ 3 đang diễn ra và thị trường sẽ có thể giảm tới các mức sau.
 
+ SPY ở mức 354 điểm.
+ QQQ ở mức 240 điểm
+ Và chỉ số NASDAQ ở mức 9850 điểm.
 
David Ryan - người 3 lần vô địch cuộc thi US Investing.
               David Ryan – người 3 lần vô địch cuộc thi US Investing.
 
Tôi dự đoán ít nhất có thêm một động thái giảm trong nửa cuối năm nay, có thể bước vào tháng 10, điều đó sẽ xảy ra từ mức cao nhất của S&P 500 trong khoảng chín tháng”.
Thị trường gấu thường kéo dài 9 tháng. Nhưng thường sẽ kéo dài hơn trong khoảng một năm rưỡi.”
 
Ông cho biết hiện tại ông chủ yếu là giữ tiền mặt. “Đây không phải là thời điểm để chấp nhận rủi ro lớn và đầu tư 100%. Các nhà đầu tư phải cực kỳ chọn lọc. “Tôi sẽ rất phòng thủ và giữ tiền mặt và đợi chờ khi có cơ hội.”
 
Đây là thời điểm tuyệt vời để nghiên cứu những gì bạn đã làm trong thị trường trước đây. “Học hỏi từ những sai lầm của bạn, quay trở lại 1 năm rưỡi qua và xem bạn đã kiếm tiền từ đâu, bạn đã mất tiền ở đâu và bạn sẽ học được nhiều hơn về nơi bạn làm tốt trên thị trường từ việc nghiên cứu những sai lầm của chính mình hơn là lắng nghe ai khác.”
 
           Chỉ số Nasdaq đang có dấu hiệu giảm ở chân thứ 3
 
Ông khuyến nghị bạn nên nghiên cứu thời điểm bạn mua cổ phiếu, nơi bạn bán chúng và nơi bạn chịu lỗ là điều không thể tránh khỏi đối với nhà đầu tư tích cực. Cuối cùng, bạn sẽ thấy các mẫu hình giá xuất hiện.
 
Ông cũng cho biết một điều khác mà các nhà đầu tư có thể làm trong thị trường giá xuống là xây dựng một danh sách theo dõi mạnh mẽ các cổ phiếu đang thể hiện sức mạnh tương đối.
Đây là những cổ phiếu không giảm nhiều như thị trường chứng khoán nói chung hoặc thậm chí đang tạo ra một vài mức tăng. Danh sách theo dõi có thể giúp bạn tìm ra những nhà lãnh đạo mới khi xu hướng tăng tiếp theo của thị trường bắt đầu.

Leave a Comment