Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Dexcom Inc – DXCM

Phân tích:

  • Cổ phiếu hình thành mô hình cốc có tay cầm với điểm mua là 415,59
  • Cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp gần như hoàn hảo là 98
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối là 97

Dexcom (DXCM) là cổ phiếu IBD của ngày khi cổ phiếu DXCM loại bỏ sự cạnh tranh của các thiết bị tiểu đường đang phát triển với Abbott Laboratory Laboratory (ABT).

Tháng trước, Abbott đã đạt được giải phóng mặt bằng của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho Freestyle Libre 2, một thiết bị đeo trên cơ thể cho bệnh nhân tiểu đường.

Freestyle Libre 2 theo dõi nồng độ glucose, cảnh báo bệnh nhân về những đột biến nguy hiểm. Nó cạnh tranh với G6 của Dexcom.

Nhưng các nhà phân tích không hy vọng Abbott sẽ là mối đe dọa lớn đối với Dexcom.

Freestyle Libre 2 không thể được kết nối với các hệ thống phân phối insulin tự động, giống như các hệ thống được cung cấp bởi Insulet (PODD) và Bệnh tiểu đường Tandem (TNDM). Điều đó mang lại cho Dexcom một bước tiến lên Abbott, họ nói.

Ryan Blicker, nhà phân tích của Cowen cho biết: “Điều này cho thấy rằng mặc dù Libre 2 đang có những cải tiến đáng kể về hiệu suất, nhưng nó vẫn sẽ chậm hơn một chút so với G6 của Dexcom về hiệu suất / độ tin cậy cảnh báo tăng đường huyết.

Blicker có xếp hạng vượt trội và mục tiêu giá 430 trên cổ phiếu DXCM.

Cổ phiếu DXCM với đột phá

Cổ phiếu của cổ phiếu DXCM đã tăng 7,7% vào ngày 15 tháng 6, ngày Freestyle Libre 2 của Abbott đạt được phước lành của FDA. Cổ phiếu Abbott đã kết thúc phiên giao dịch thường xuyên với mức tăng phân đoạn.

DXCM – daily chart

Theo dõi glucose đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường có cơ thể không điều tiết đúng loại đường trong máu.

Máy theo dõi glucose cơ thể của Dexcom có thể được tích hợp với máy bơm insulin tự động. Những máy bơm này phản ứng với insulin để giúp kiểm soát mức glucose.

Nhưng có thể mất một năm để Tandem và Insulet tích hợp máy theo dõi glucose mới của Abbott với máy bơm insulin tự động của họ, nhà phân tích Matt O’Brien của Piper Sandler cho biết trong một báo cáo cho khách hàng.

Sau đó, các hệ thống tích hợp này có thể cần giải phóng mặt bằng FDA, ông nói.

“Khi mọi thứ được xem xét, chúng tôi vẫn tích cực về định vị cạnh tranh của Dexcom nhờ có cảm biến và khả năng tích hợp chính xác hơn với các hệ thống AID (phân phối insulin tự động)”, ông nói.

O’Brien nhắc lại đánh giá thừa cân của mình và mục tiêu giá 450 đối với cổ phiếu DXCM.

Các thiết bị của Dexcom cho phép bệnh nhân tập trung vào cuộc sống của họ, thay vì bệnh tiểu đường, công ty cho biết trong tuyên bố gửi qua email.

“Sức mạnh của kế hoạch chiến lược cho tương lai của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi tiếp tục quỹ đạo tích cực,” Dexcom nói. “Khi chúng tôi thực hiện kế hoạch này, chúng tôi sẽ rời khỏi các nhà đầu tư để xác định giá trị của công ty chúng tôi.”

Tăng trưởng ba chữ số dự kiến

Cổ phiếu DXCM đang hình thành một cơ sở cốc có tay cầm và điểm mua tại 415,59. Trong phiên giao dịch buổi chiều trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu đã tăng 1,8% lên mức 407,35.

Các nhà phân tích cũng có kỳ vọng tăng cho quý thứ hai của Dexcom. Công ty thiết bị tiểu đường dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập của mình sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa vào ngày 28 tháng 7.

Sau đó, các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research kêu gọi Dexcom kiếm 28 xu mỗi cổ phiếu, trừ một số mặt hàng, trên doanh thu 405 triệu đô la. Thu nhập sẽ tăng vọt 250%. Các nhà phân tích nhìn thấy tăng trưởng doanh số 20,4%.

Cả hai số liệu sẽ đặt cổ phiếu DXCM tốt trong các quy tắc CAN SLIM để đầu tư, có nghĩa là tìm kiếm các cổ phiếu có mức tăng trưởng lợi nhuận hàng quý 25%.

Cổ phiếu y tế được đánh giá cao

IBD Digital cũng cần lưu ý rằng cổ phiếu DXCM dẫn đầu nhóm công nghiệp của mình với Xếp hạng tổng hợp gần như hoàn hảo là 98, theo IBD Digital.

Xếp hạng tổng hợp này đưa cổ phiếu DXCM vào top 2% của tất cả các cổ phiếu về các chỉ số tăng trưởng cơ bản và kỹ thuật chính.

DXCM – weekly chart

Cổ phiếu cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối mạnh là 97 trong số 99 điểm có thể tốt nhất. Xếp hạng RS là thước đo 1-99 của hiệu suất 12 tháng của một cổ phiếu. Vì vậy, cổ phiếu DXCM đứng trong top 3% của tất cả các cổ phiếu trên số liệu đó.

Dexcom cũng là một cổ phiếu IBD 50 và được liệt kê trên Bảng xếp hạng của IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment