Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Inphi Corp – IPHI

Phân tích:

  • Cổ phiếu đã quay trở lại và đang củng cố sau khi chạy bắt đầu vào tháng Tư
  • Vào tháng Tư, Inphi đã phá vỡ mô hình hai đáy với điểm mua 84,57
  • Cổ phiếu không được dự kiến sẽ hình thành một mô hình thích hợp cho đến cuối tuần sau

Inphi (IPHI) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip được hưởng lợi từ nhu cầu trung tâm dữ liệu đám mây mạnh mẽ cho các công nghệ di chuyển thông tin ở tốc độ cao. Cổ phiếu Inphi dường như đang hình thành một nền giá mới.

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Inphi đã tăng 6,2%, đóng cửa ở mức 117,50.

IPHI – daily chart

Cổ phiếu Inphi đã phục hồi đường trung bình động 10 tuần sau vài tuần tìm kiếm hỗ trợ ở cấp độ chính. Các hành động cung cấp một điểm mua tiếp theo cho các nhà đầu tư.

Cổ phiếu Inphi có thể đang hình thành một cơ sở mới. Nó đang củng cố sau khi kéo xuống từ một đường dốc, nhưng có khả năng sẽ không có cơ sở và điểm mua phù hợp cho đến cuối tuần sau.

Vào ngày 6 tháng 4, cổ phiếu Inphi đã phá vỡ mô hình hai đáy tại điểm mua 84,57. Nó đã leo lên mức cao kỷ lục 127,79 vào ngày 1/6 trước khi kéo lại.

Inphi bay cao sau kết quả quý đầu tiên

Inphi có trụ sở tại Santa Clara, Calif. Thực hiện các kết nối dữ liệu tốc độ cao. Sản phẩm của nó di chuyển một lượng lớn dữ liệu nhanh chóng giữa và bên trong các trung tâm dữ liệu.

Vào ngày 8 tháng 5, cổ phiếu Inphi đã tăng giá sau khi công ty đưa ra một báo cáo hàng quý tăng vọt. Inphi kiếm được 62 xu một phần điều chỉnh trên doanh thu 139,4 triệu đô la trong quý đầu tiên.

Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 55 xu một cổ phiếu trên doanh thu 135,2 triệu đô la. Tính theo năm, thu nhập của Inphi đã tăng 88% trong khi doanh thu tăng 70% trong quý 3. Đó là mức tăng trưởng doanh số hàng quý mạnh nhất của công ty trong 4-1 / 2 năm.

Trong quý hiện tại, Inphi dự đoán thu nhập được điều chỉnh là 65 xu một cổ phiếu với doanh thu 149,9 triệu đô la.

Điều đó sẽ chuyển sang tăng trưởng hàng năm 86% thu nhập và 74% doanh thu. Các nhà phân tích đang tìm kiếm thu nhập 50 xu một cổ phiếu trên doanh thu 133,9 triệu đô la trong quý thứ hai.

Nhà phân tích Joseph Moore của Morgan Stanley đánh giá cổ phiếu Inphi là quá cân với mục tiêu giá là 125.

“Sức mạnh cốt lõi của công ty trong thiết kế analog tốc độ cao đang thúc đẩy các sản phẩm của họ cho các trung tâm dữ liệu và viễn thông, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong ba năm tới,” ông nói trong một lưu ý gần đây cho khách hàng.

Cổ phiếu Inphi đứng thứ hai trong nhóm công nghiệp

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD được xếp ở vị trí thứ hai trong số 31 cổ phiếu trong nhóm ngành công nghiệp điện tử bán dẫn điện tử của IBD, theo công cụ kiểm tra chứng khoán IBD.

Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD là 98 trên 99, giống như Advanced Micro Devices (AMD)Nvidia (NVDA). Hệ thống năng lượng nguyên khối (MPWR) dẫn đầu nhóm với Xếp hạng tổng hợp tốt nhất có thể là 99.

IPHI – weekly chart

Xếp hạng tổng hợp của IBD kết hợp năm xếp hạng độc quyền riêng biệt thành một xếp hạng dễ sử dụng. Các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Tập đoàn sản xuất chip fabless đứng thứ 22 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Chọn các cổ phiếu được đánh giá cao từ các nhóm ngành hàng đầu trong xu hướng tăng trưởng của thị trường chứng khoán thường làm tăng cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn trong các cổ phiếu tăng trưởng.

Nguồn Investors

Leave a Comment