Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Dexcom Inc – DXCM

Phân tích:

  • Cổ phiếu phục hồi về đường trung bình động 10 tuần, hiện đang ở vùng mua mới
  • Cổ phiếu nổi lên từ cốc có tay cầm ngày 15 tháng 4; bay qua khu mua
  • Dexcom đạt mức cao nhất là 428,59 ngày 18 tháng 5 trước khi quay trở lại 10 tuần

Dexcom (DXCM) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi người chơi điều trị bệnh tiểu đường hồi phục trở thành vùng mua mới.

Sự phục hồi diễn ra vài ngày trước cuộc họp của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ hàng năm, bắt đầu từ thứ Sáu.

Cổ phiếu của cổ phiếu DXCM đã tăng trở lại sau khi kéo về mức trung bình động 10 tuần. Điều đó đặt cổ phiếu DXCM trong một khu vực mua mới.

Các nhà phân tích đang tăng giá cổ phiếu DXCM. Trong quý đầu tiên, Dexcom đã chứng kiến một số lượng bệnh nhân mới kỷ lục bắt đầu sử dụng máy theo dõi glucose liên tục, David Lewis, nhà phân tích của Morgan Stanley cho biết trong một báo cáo gần đây sau cuộc trò chuyện với Giám đốc điều hành Kevin Sayer.

Công ty điều trị bệnh tiểu đường đã kéo triển vọng đến năm 2020 do đại dịch coronavirus. Nhưng đó có thể là một biện pháp bảo thủ, Lewis nói.

“Chúng tôi đã bình luận sau quý đầu tiên rằng năm 2020 đình chỉ hướng dẫn có khả năng rất thận trọng và ông Sayer bày tỏ sự tin tưởng rằng Covid-19 sang một bên, Dexcom sẽ tăng (triển vọng của nó),” ông nói.

DXCM – daily chart

Cổ phiếu DXCM xâm nhập khu vực mua mới

Dexcom làm cho các thiết bị đeo trên cơ thể để điều trị bệnh tiểu đường. Những máy theo dõi này đo lượng glucose trong máu của bệnh nhân.

Điều này rất quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường có cơ thể không điều tiết glucose đúng cách. Gai trong glucose có thể nguy hiểm.

Nhận thức về máy theo dõi glucose liên tục đang tăng lên, Lewis nói. Trước đây, các công ty như Dexcom tập trung vào bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 1. Đây là một bệnh di truyền trong đó cơ thể không thể tạo ra insulin, hormone điều hòa glucose.

Việc sử dụng theo dõi glucose liên tục hiện đang mở rộng sang bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Dạng bệnh tiểu đường này là tiến triển.

Theo Lewis, Sayer nhìn thấy một tương lai trong đó một số bệnh nhân tiểu đường loại 2 có thể sử dụng các màn hình này để kiểm tra hàng năm.

“Ngay cả khi giả định một thị trường bị chia tách với Libre (thiết bị đối thủ của Abbott (ABT)) và giá cảm biến 40 đô la không có máy phát, điều này có nghĩa là doanh thu hàng năm tăng thêm 600 triệu đô la,” ông nói. Ông nhắc lại đánh giá cân bằng của mình trên cổ phiếu DXCM.

Thị trường mới trong điều trị tiểu đường

Có khoảng 27 triệu người ở Hoa Kỳ mắc bệnh tiểu đường loại 2 không được quản lý chặt chẽ, nhà phân tích Matt O’Brien của Piper Sandler cho biết trong một ghi chú gần đây. Đây là “thị trường mới lớn nhất và thú vị nhất” cho Dexcom.

Ông hy vọng công ty điều trị bệnh tiểu đường sẽ đạt được sự chấp thuận của Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm cho những bệnh nhân này vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Việc bổ sung những bệnh nhân này cho khách hàng của Dexcom có ​​thể tăng doanh số 6 triệu đô la vào năm 2021 và 209 triệu đô la vào năm 2024, ông nói.

“Cuối cùng, với tỷ lệ cao tiền tiểu đường được chẩn đoán chính thức loại 2, tổng thị trường có thể đánh địa chỉ có thể tăng đáng kể theo thời gian,” O’Brien nói. Ông có một tỷ lệ quá cân đối với cổ phiếu DXCM và nâng mục tiêu giá của mình lên 450 từ 375.

O’Brien cũng nhìn thấy cơ hội cho các thiết bị của Dexcom trong bệnh viện và điều trị bệnh tiểu đường thai kỳ.

Trong đại dịch coronavirus, một số bệnh viện đang sử dụng các thiết bị của Dexcom để theo dõi glucose cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực giữa đại dịch.

Có khoảng 14 triệu bệnh nhân Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện sử dụng máy theo dõi glucose trong bệnh viện.

Điều này sẽ cung cấp 17 triệu đô la doanh thu vào năm 2022, tăng lên 105 triệu đô la vào năm 2024, ông nói. Cơ hội trong bệnh tiểu đường thai kỳ nhỏ hơn – 3 triệu đô la vào năm 2021, tăng lên 39 triệu đô la vào năm 2024.

Cổ phiếu DXCM được đánh giá cao

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu DXCM đã đảo ngược các khoản lỗ trước đó và kết thúc phiên giao dịch thường xuyên tăng 1,1% lên mức 368,62.

DXCM – weekly chart

Cổ phiếu của Dexcom có ​​Xếp hạng tổng hợp mạnh 98 trong số 99 điểm tốt nhất có thể. CR là điểm số 1-99 của các số liệu tăng trưởng cơ bản và kỹ thuật quan trọng của cổ phiếu. Điều này đặt cổ phiếu DXCM vào top 2% của tất cả các cổ phiếu bất kể nhóm ngành nào.

Cổ phiếu Dexcom cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối tăng 97. Điều này đưa cổ phiếu DXCM vào top 3% của tất cả các cổ phiếu về hiệu suất 12 tháng.

Nguồn Investors

Leave a Comment