Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Dicks Sporting Goods – DKS

Phân tích:

  • Cơ hội mua trở lại với điểm mua 47.89$.
  • Tăng trưởng thu nhập tốt nhất trong năm.
  • Đường sức mạnh tương đối đạt mức cao 2 năm sau một vài lần phá vỡ thất bại.

Dick’s Sports Goods (DKS) sẽ mang đến một cơ hội mua một lần nữa cho các nhà đầu tư chưa lên thuyền khi Dick’s Sports Goods tiếp tục cải thiện sau khi nhà bán lẻ đạt mức tăng trưởng lợi nhuận tốt nhất trong nhiều năm và tăng triển vọng.

Vào thứ Hai, cổ phiếu của DKS đã vượt lên trên mức chênh lệch thu nhập ngày 26 tháng 11. Đối với những người đã bỏ lỡ điểm mua trước đó thì hành động của ngày thứ Hai mang đến cơ hội bắt đầu lại

Sản phẩm của Dick’s Sports Goods (DKS) là giày thể thao, quần áo và phụ kiện. Nó cũng cung cấp thiết bị cho các hoạt động bao gồm các môn thể thao đồng đội, thể dục, cắm trại, câu cá, tennis và golf.

Theo tính toán gần đây nhất, 733 cửa hàng hàng đầu của Dick hoạt động trên 47 tiểu bang. Nó cũng vận hành 95 cửa hàng Golf Galaxy và 27 cửa hàng Field & Stream.

Phân tích cổ phiếu Dick’s Sports Goods (DKS)

Cổ phiếu tăng 3% lên 47.59$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay đạt 48.33 trong ngày với khối lượng cao hơn nhưng vẫn khiêm tốn. Cổ phiếu Dick’s Sports Goods (DKS) đã được củng cố chặt chẽ sau khi chênh lệch thu nhập 19% vào ngày 26 tháng 11.

Các nhà đầu tư tích cực có thể sử dụng mức cao của giai đoạn củng cố gần đây để nắm bắt cổ phiếu. Điểm mua là 47.89$ (47.79 + 10 xu).

DKS – daily chart

Trong quý gần nhất, thu nhập của Dick’s Sports Goods (DKS) đã tăng 33%, mức tăng tốt nhất trong vài năm. Tăng trưởng doanh số tăng tốc lên 6%. Dick’s đã nâng triển vọng EPS cả năm của mình lên $3.50- $3.60 từ $3.30- $3.45, cao hơn mức đồng thuận tại thời điểm $3.39. Dick’s cũng cho thấy doanh số bán hàng năm 2019 tăng 2.5% -3%.

Đường sức mạnh tương đối cho cổ phiếu của Dick’s đang có vẻ tích cực. Bây giờ nó đang ở mức cao nhất kể từ giữa năm 2017.

Việc này giúp xác nhận một sự thay đổi có thể về phân tích kỹ thuật với cổ phiếu Dick’s Sports Goods (DKS), sau một loạt các thất bại và hành động đi ngang trong hai năm qua.

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD đang nhấp nháy các tín hiệu lẫn lộn cho cổ phiếu Dick’s Sports Goods (DKS). Nó có Xếp hạng tổng hợp IBD tốt nhưng chưa phải là tuyệt vời là 85. Thu nhập đã bị tụt lại, với mức tăng trưởng 4% trong ba năm qua không còn lý tưởng.

Mức tăng trưởng trung bình 14% trong ba quý vừa qua là tốt hơn, nhưng vẫn thiếu so với các yêu cầu của CANSLIM.

Dick’s không phải là nhà bán lẻ đồ thể thao duy nhất đang tận hưởng sự cải thiện vận may. Hibbett Sports (HIBB) cũng đã hoạt động tốt hơn, với thu nhập tăng 129% trong quý gần nhất.

Cổ phiếu của Hibbett Sports đã đạt được mức tốt nhất trong gần ba năm sau báo cáo ngày 22 tháng 11, mặc dù nó đã nhường lại hầu hết những lợi ích đó. Cổ phiếu Hibbett Sports đã tăng 0.9% vào thứ Hai.

Trong số các cổ phiếu hàng thể thao liên quan thì Nike (NKE) giảm 0.4%, Adidas (ADDYY) giảm 1.82% và Under Armour (UAA) tăng 1.6%.

Quan điểm của các nhà phân tích với cổ phiếu DKS

Nhà phân tích Camilla Yanushevsky của CFRA đánh giá mua cổ phiếu Dick’s Sports Goods (DKS) với mục tiêu giá 50. Cô đã chỉ ra mức tăng 6% của công ty trong quý gần nhất, mạnh nhất kể từ năm 2013.

Cô cũng tin rằng quyết định của CEO Edward Stack rằng chuỗi sẽ ngừng bán thiết bị săn bắn và súng từ khoảng 125 cửa hàng trên toàn quốc thực sự là một điều tích cực.

Yanushevsky nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 26 tháng 11: “Chúng tôi ghi nhận một phần lợi ích từ sự tham gia của Ed Stack vào hoạt động xã hội, điều mà chúng tôi thấy được sự trung thành của thương hiệu và tạo thiện chí lâu dài”.

“Chúng tôi cũng thích các bước mà DKS đã thực hiện để chuyển đổi sang một doanh nghiệp có lợi nhuận cao hơn với sự phát triển của các nhãn hiệu riêng và giai đoạn săn lùng thay cho các danh mục hàng hóa tăng trưởng nhanh hơn, bên cạnh các dịch vụ mang tính trải nghiệm táo bạo.”

Tuy nhiên, nhà phân tích Christopher Svezia của Wedbush Securities là trung lập với mục tiêu 44 đối với cổ phiếu Dick’s Sports Goods (DKS).

“Ban lãnh đạo tiếp tục chỉ ra các khoản đầu tư tiếp theo để thúc đẩy kinh doanh vào năm 20, hạn chế cơ hội mở rộng biên độ mà thị trường hiện đang mong đợi”, ông nói trong một lưu ý ngày 26 tháng 11 cho khách hàng.

Nguồn Investors

Leave a Comment