Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Docusign Inc – DOCU

Phân tích:

  • Đường sức mạnh tương đối chỉ về phía bắc, xếp hạng RS ở 96 trên 99
  • Cổ phiếu bị trả khỏi đường 200 ngày, sau báo cáo thu nhập Q4
  • Cổ phiếu đang cố gắng đòi lại đường 50 ngày như một tín hiệu tích cực

DocuSign là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay với tư cách là nhà sản xuất phần mềm số hóa giấy tờ hợp đồng cho thấy sức mạnh tương đối mạnh mẽ trong bối cảnh điều chỉnh thị trường coronavirus.

Chứng khoán DocuSign đã vượt trội hơn so với quan điểm rằng việc đi công tác ít hơn sẽ dẫn đến nhiều công ty ký hợp đồng điện tử qua internet.

DocuSign (DOCU) có trụ sở tại San Francisco sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối là 96. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn.

DOCU – weekly chart

Đường sức mạnh tương đối của DocuSign đã tăng lên kể từ khi nhà sản xuất phần mềm báo cáo thu nhập quý IV và ban hành hướng dẫn tài chính năm 2021 vào tuần trước.

Đường sức mạnh tương đối so sánh hiệu suất giá của cổ phiếu với S&P500. Đường RS có xu hướng tăng cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Nhưng hãy nhớ rằng trong bối cảnh thị trường coronavirus của Trung Quốc điều chỉnh, tất cả các giao dịch mua cổ phiếu đều có rủi ro cao. Cho đến khi biến động thị trường lắng xuống, đó không phải là thời điểm tốt để mua bất kỳ cổ phiếu nào.

Cổ phiếu DocuSign: Khả năng phục hồi đối với tác động của coronavirus?

DocuSign là nhà cung cấp phần mềm lớn nhất tự động hóa việc nộp các hợp đồng và chứng nhận chữ ký điện tử.

Mặc dù vậy, nó cũng không tránh khỏi tác động đối với các nền kinh tế toàn cầu trong việc điều chỉnh thị trường coronavirus.

Một sự gia tăng tiềm năng trong việc sử dụng chữ ký điện tử có thể được bù đắp bằng một chu kỳ bán hàng mở rộng cho các thỏa thuận riêng của mình. Và, gần đây, DocuSign đã hủy bỏ hội nghị người dùng trực tiếp.

“Trong khi số lượng thỏa thuận kinh doanh được ký kết trên toàn cầu có thể giảm, những thỏa thuận đang tiếp tục hoạt động được DocuSign cho phép đóng các thỏa thuận mà không gặp mặt trực tiếp”, nhà phân tích Bhavan Suri của William Blair cho biết trong một báo cáo với khách hàng.

Ông nói thêm: “Chúng tôi hy vọng rằng DocuSign sẽ tương đối linh hoạt trong môi trường này do tính chất kỹ thuật số của các sản phẩm mà DocuSign cung cấp và các tùy chọn triển khai từ xa.”

Các quan chức của DocuSign không thể đưa ra bình luận ngay lập tức.

Cổ phiếu DocuSign: Cạnh tranh với Adobe

Hơn nữa, nhà lãnh đạo trong thị trường chữ ký điện tử cạnh tranh với Adobe Systems (ADBE) cũng như startup HelloSign, hiện là một phần của Dropbox (DBX).

Cổ phiếu DocuSign đã công khai vào ngày 29 tháng 4 năm 2018. Công ty tập trung vào các ngành như dịch vụ tài chính và bảo hiểm, viễn thông và chăm sóc sức khỏe / khoa học đời sống. Nó cũng đang đẩy vào thị trường chính phủ liên bang.

Cổ phiếu DocuSign đạt mức cao nhất mọi thời đại là 92.55$ vào ngày 19 tháng 2. Cổ phiếu đã giảm 6.5% và đóng cửa vào 72.31 hôm thứ Hai.

DOCU – daily chart

DocuSign vào ngày 12 tháng 3 đã báo cáo thu nhập quý IV đứng đầu ước tính. Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm đã tăng 12.6% vào ngày hôm sau, thoát khỏi mức trung bình động 200 ngày. Đó là một chỉ báo tăng giá.

Nếu nó lấy lại trung bình động 50 ngày, đó sẽ là một tín hiệu tích cực khác.

Thu nhập gấp đôi của DocuSign

DocuSign cho biết thu nhập điều chỉnh trong quý IV là 12 xu một cổ phiếu, tăng 100% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu tăng 38% lên $ 274.9 triệu.

Đối với tài khóa cả năm 2021, DocuSign cho biết họ dự kiến ​​doanh thu là 1.274 tỷ đô la và các hóa đơn là 1.44 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​doanh thu 1.22 tỷ đô la.

Nhiều công ty đang nâng cấp quy trình kinh doanh thủ công lên các hệ thống kỹ thuật số.

“Chúng tôi thấy DocuSign có vị trí tốt trong danh mục phòng thủ của chi tiêu chuyển đổi kỹ thuật số”, nhà phân tích chứng khoán DocuSign của Stan Stanley nói trong lưu ý của mình.

Ngoài ra, doanh nghiệp ngoài Hoa Kỳ chiếm khoảng 18% doanh thu trong quý 1. DocuSign bán phần mềm chủ yếu ở Hoa Kỳ, Úc và Canada. Các thị trường khác bao gồm Pháp, Brazil, Đức và Nhật Bản.

Mua lại của DocuSign

DocuSign mua lại SpringCM vào năm 2019 với giá 220 triệu đô la để mở rộng dòng sản phẩm của mình thành quản lý vòng đời hợp đồng.

Đồng thời, DocuSign vào ngày 27 tháng 2 đã đồng ý mua Phần mềm Con dấu với giá $ 188 triệu. Các startup sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hợp đồng. Các nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp khác cũng đặt mục tiêu có được lợi thế với các công cụ AI.

“Cơ hội giảm thời gian dành cho các quy trình làm việc thủ công thông qua việc bổ sung Con dấu vào danh mục đầu tư có thể giúp củng cố đề xuất giá trị và thúc đẩy ROI (lợi tức đầu tư) cho khách hàng”, nhà phân tích chứng khoán của DocuSign Alex Zukin của RBC Capital cho biết trong một báo cáo.

Nguồn Investors

Leave a Comment