Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Regeneron Pharmaceutical – REGN

Phân tích:

  • Chứng khoán đã biến động với sự suy thoái bởi coronavirus
  • Xếp hạng sức mạnh tương đối hiện ở mức 97, đường RS chỉ hướng bắc
  • Cổ phiếu đã leo ra khỏi vùng mua vào ngày 24 tháng 2 và vẫn ở trên nó

Regeneron Dược phẩm (REGN) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày sau khi cổ phiếu REGN tăng vọt theo dòng thời gian nhanh hơn dự kiến để điều trị coronavirus.

Công ty công nghệ sinh học đã có hai mũi tiêm để giải quyết Covid-19, một dạng coronavirus mới xuất hiện vào cuối năm ngoái ở Trung Quốc.

Vào thứ Hai, Regeneron tuyên bố sẽ thử nghiệm Kevzara, một loại thuốc trị viêm khớp dạng thấp, để điều trị cho những bệnh nhân Covid-19 bị bệnh nặng.

Hơn nữa, Regeneron đã công bố kế hoạch vào thứ ba để bắt đầu sản xuất quy mô lớn vào tháng Tư của một loại “cocktail” kháng thể có thể ngăn ngừa hoặc điều trị Covid-19.

Công ty công nghệ sinh học có kế hoạch bắt đầu các nghiên cứu lâm sàng ở người về phương pháp điều trị coronavirus tiềm năng đó vào đầu mùa hè.

Nhà phân tích Geoffrey Porges của SVB Leerink giữ xếp hạng vượt trội của mình đối với cổ phiếu REGN sau thông báo hôm thứ ba.

Nhưng hiện tại ông không quy định bất kỳ giá trị nào cho những nỗ lực của công ty trong việc tạo ra một phương pháp điều trị coronavirus hoặc thuốc phòng ngừa.

“Regeneron được cho là nhà phát triển kháng thể hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp sinh học và xứng đáng được định giá cao hơn cho khả năng đổi mới mạnh mẽ của nó,” Porges nói trong một báo cáo cho khách hàng.

Cổ phiếu REGN vượt trội hơn so với đồng nghiệp

Trong phiên giao dịch buổi chiều trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu REGN đã tăng 11.5%, đóng cửa ở mức 491.69.

REGN – daily chart

Vào cuối ngày thứ Ba, cổ phiếu REGN đã tăng 10.6% trong tháng, trái ngược hoàn toàn với mức tăng 21.3% của nhóm các công ty công nghệ sinh học rộng lớn hơn. Các cổ phiếu được mở rộng tốt từ một pullback gần trung bình di động 10 tuần vào tháng Hai.

Sự sụp đổ tập thể xảy ra trong bối cảnh điều chỉnh liên quan đến lo lắng về coronavirus. Trên toàn cầu, đã có gần 191.000 trường hợp, theo Johns Hopkins. Điều đó bao gồm hơn 7.500 người chết và gần 81.000 người đã hồi phục.

Regeneron là một trong những công ty công nghệ sinh học nhằm điều trị hoặc ngăn chặn Covid-19. Những cái tên đáng chú ý trong không gian này bao gồm Gilead Science (GILD)Moderna (MRNA).

Hôm thứ Hai, Regeneron và cộng sự Sanofi (SNY) cho biết họ sẽ thử nghiệm thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp Kevzara ở những bệnh nhân bị bệnh nặng với Covid-19.

Porges của SVB Leerink nói rằng loại thuốc này có thể cung cấp “một phương thuốc nhanh chóng cho Covid-19”, một bệnh về đường hô hấp dẫn đến viêm phổi.

Nghiên cứu sẽ dựa trên khoảng 400 bệnh nhân bị rối loạn chức năng đa cơ quan cũng bị viêm phổi hoặc sốt.

Phần Giai đoạn 2 của nghiên cứu có thể kéo dài khoảng hai tháng trước khi bắt đầu thử nghiệm Giai đoạn 3. Kết quả có thể có sẵn vào cuối tháng Năm, Porges nói.

Công trình điều trị coronavirus

Phong trào thứ ba đối với cổ phiếu REGN có liên quan đến việc quảng cáo sớm hơn một loại thuốc “cocktail” bao gồm các kháng thể để điều trị hoặc ngăn ngừa coronavirus.

Công ty công nghệ sinh học cho biết họ đã phân lập được hàng trăm kháng thể trung hòa virus từ chuột, cũng như kháng thể từ người đã hồi phục từ Covid-19.

Từ nhóm này, Regeneron sẽ chọn hai kháng thể hàng đầu mà nó tin rằng có thể nhắm mục tiêu Covid-19.

“Regeneron trước đây đã sử dụng các công nghệ này để nhanh chóng phát triển một phương pháp điều trị thành công cho việc nhiễm vi rút Ebola, hiện đang được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ xem xét,” công ty công nghệ sinh học cho biết.

Quá trình xác định các kháng thể xảy ra chỉ trong sáu tuần, Porges nói. Bây giờ, công ty công nghệ sinh học đang có kế hoạch bắt đầu nghiên cứu lâm sàng vào đầu mùa hè. Đó là ba tháng trước kỳ vọng, ông nói.

“Chúng tôi tin rằng cocktail kháng thể Covid-19 của Regeneron có thể mang lại hiệu quả (hiệu quả) trong việc ngăn ngừa và điều trị virus”, ông nói. “Trong khi có rất nhiều chương trình Covid-19 đang diễn ra, chỉ có một số ít trong quá trình phát triển các loại cocktail kháng thể.”

Chứng khoán gắn với Vertex

Cổ phiếu của cổ phiếu REGN được gắn với Vertex Cosmetics (VRTX) trong nhóm gần 600 công ty công nghệ sinh học được theo dõi bởi Business Daily của Investor.

REGN – weekly chart

Cả hai đều có Xếp hạng tổng hợp hoàn hảo là 99, đưa số liệu tăng trưởng quan trọng của họ vào 1% hàng đầu của tất cả các cổ phiếu.

Ngoài ra, cổ phiếu REGN có Xếp hạng sức mạnh tương đối tăng là 97. Xếp hạng RS là thước đo 1-99 về hiệu suất 12 tháng của cổ phiếu. Điều này đặt cổ phiếu REGN vào top 3% của tất cả các cổ phiếu trong phép đo đó.

Đại diện của Regeneron không có bình luận.

Nguồn Investors

Leave a Comment