Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: TAL Education Group – TAL

Phân tích:

  • Đường sức mạnh tương đối cao mọi thời đại.
  • Các đường RS cho New Oriental Education, GSX Techedu cũng ở mức cao
  • Thu nhập TAL sẽ tăng 400% trong năm tài chính 2021 bắt đầu từ tháng 3

TAL Education Group (TAL), một nhà cung cấp gia sư sau giờ học ở Trung Quốc, là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay.

Ngay cả khi dịch coronavirus đóng cửa các trường học, cửa hàng và nhà máy ở Trung Quốc, cổ phiếu của TAL Education chỉ giảm một cách khiêm tốn và đã vượt trội so với sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán hiện tại.

Vì vậy, có các đối thủ khác nữa bao gồm New Oriental Education (EDU)GSX Techedu (GSX).

TAL – weekly chart

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu, đo lường hiệu suất của cổ phiếu so với S & P 500, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ngay cả khi chỉ số chuẩn vượt qua nỗi lo về tác động của virus đối với nền kinh tế toàn cầu.

Các cổ phiếu có đường sức mạnh tương đối tăng trong một sự điều chỉnh thị trường thường là những nhà lãnh đạo sớm khi một sự hồi phục mới được tổ chức.

Đường sức mạnh tương đối của New Oriental Education, một nhà cung cấp giáo dục khác ở Trung Quốc, cũng đang ở mức cao kỷ lục.

Đường RS cho GSX Techedu, chỉ đạt mức cao. Cổ phiếu GSX đã tăng vọt trong cuộc khủng hoảng coronavirus, khi các nhà đầu tư đặt cược vào mô hình dạy trực tuyến của nó.

Cổ phiếu giáo dục TAL

Cổ phiếu đã giảm 2% xuống 55.16$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cách đó không xa mức cao nhất 59.76 của TAL Education vào ngày 14 tháng Hai.

TAL – daily chart

Cổ phiếu của TAL Education được mở rộng từ điểm mua 39.76$ từ điểm phá vỡ cuối tháng 10, cũng như sự phục hồi vào cuối tháng 1 từ đường 10 tuần.

Cổ phiếu TAL Education cần vài tuần để thành lập một nền giá mới, mặc dù nó có thể kiểm tra hỗ trợ tại đường 10 tuần một lần nữa.

Nhưng các nhà đầu tư nên đưa TAL Education vào danh sách theo dõi, vì đường RS của nó đang thiết lập mức cao mới.

Cũng để mắt đến cổ phiếu Giáo dục Phương Đông Mới New Oriental Education (EDU) và cổ phiếu GSX. Cổ phiếu Giáo dục Phương Đông mới hồi phục từ đường trung bình 10 tuần thứ năm.

Nó đã được củng cố trong vài tuần gần mức cao kỷ lục. Cổ phiếu GSX đã nóng đỏ kể từ cuối tháng 11, với sự gia tăng liên quan đến coronavirus thêm vào tăng trưởng thu nhập khổng lồ. Cổ phiếu GSX được công khai ở mức 10.50$ một cổ phiếu vào tháng 6 năm ngoái.

Cổ phiếu Giáo dục Phương Đông New Oriental Education (EDU) mới đảo chiều thấp hơn để đóng cửa giảm 0.8%. Cổ phiếu GSX giảm 3.45%.

Giáo dục TAL mở rộng các tùy chọn trực tuyến

TAL Education cung cấp dịch vụ gia sư K-12 trong các lớp học nhỏ và được cá nhân hóa, cũng như trực tuyến, trang web của hãng cho biết. Nó cung cấp các dịch vụ tại 50 thành phố ở Trung Quốc.

TAL Education cũng điều hành jzb.com, một nguồn giáo dục trực tuyến. Trong quý gần đây nhất của công ty, kết thúc vào ngày 30 tháng 11, số học sinh đăng ký các khóa học dài hạn có giá tiêu chuẩn đã tăng 66% lên khoảng 2.3 triệu.

Khi các trường học ở Trung Quốc đóng cửa trong nỗ lực ngăn chặn sự lây truyền thêm coronavirus, nhiều phụ huynh đã đưa học sinh vào các lớp học trực tuyến, một bài báo của CNBC lưu ý tuần trước.

Một nhà phân tích nói với các cửa hàng tin tức rằng sự bùng phát coronavirus “có thể khiến việc dạy kèm trực tuyến trở nên dễ chấp nhận hơn đối với các bậc cha mẹ do dự và có khả năng đóng góp lâu dài hơn cho sự thâm nhập dạy kèm trực tuyến ở Trung Quốc.”

TAL Education đã tăng quảng cáo cho các dịch vụ giáo dục trực tuyến của mình. Tuy nhiên, vẫn có những câu hỏi về việc liệu nhu cầu có thể làm giảm khả năng cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến của các công ty hay không và tác động của sự bùng phát coronavirus đối với các khóa học ngoại tuyến của ngành giáo dục tư nhân ở Trung Quốc.

Vào tháng 1, CFO Rong Luo đã nói trong cuộc gọi hội nghị quý ba của công ty rằng công ty “không biết” sự phát triển của virus có thể diễn ra như thế nào và họ sẽ cố gắng thận trọng trong dự báo doanh thu của mình.

Và ông nói họ đã hoàn toàn làm theo hướng dẫn của chính phủ để thực hiện những thay đổi cần thiết trong trung tâm học tập ngoại tuyến.

Thu nhập TAL Education

Thu nhập của TAL Education đã giảm mạnh trong ba quý vừa qua. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập TAL cho năm tài khóa 2020, sắp kết thúc, sẽ giảm 73%.

Nhưng tăng trưởng doanh số đã tăng tốc trong hai quý vừa qua. Thu nhập của TAL Education sẽ tăng 300% trong năm tài chính 2021.

Mặc dù có những đợt khủng hoảng EPS gần đây, cổ phiếu TAL Education có Xếp hạng tổng hợp mạnh mẽ 93. Xếp hạng EPS của nó là 44.

Nguồn Investors

Leave a Comment