Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Everbridge Inc – EVBG

Phân tích:

  • Cổ phiếu có Xếp hạng sức mạnh tương đối gần như hoàn hảo là 98 trên 99
  • Đường sức mạnh tương đối đang hướng lên, cổ phiếu tăng gần 25% trong 2 ngày
  • Phần mềm liên lạc khẩn cấp được coi là thiết yếu trong khủng hoảng

Everbridge (EVBG) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi đường sức mạnh tương đối của nhà cung cấp phần mềm liên lạc khẩn cấp đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh thị trường chứng khoán khẩn cấp và coronavirus khẩn cấp Covid-19.

Cổ phiếu của Everbridge đã vượt trội hơn so với quan điểm rằng nhu cầu về nền tảng phần mềm thông báo hàng loạt của nó sẽ tăng lên khi các công ty và cơ quan chính phủ phản ứng với tình huống khẩn cấp.

Công ty Everbridge có trụ sở tại Burlington, Mass. Sở hữu Xếp hạng sức mạnh tương đối là 98 trên 99 có thể, theo Kiểm tra chứng khoán IBD. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS 80 hoặc tốt hơn.

Trong khi đó, dòng sức mạnh tương đối của Everbridge đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Đường sức mạnh tương đối so sánh hiệu suất giá của cổ phiếu với S&P500. Đường RS có xu hướng tăng cho bạn biết cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung.

Hãy nhớ rằng trong bối cảnh thị trường chứng khoán coronavirus sụp đổ, tất cả các giao dịch mua cổ phiếu đều có rủi ro cao. Cho đến khi biến động thị trường lắng xuống, có lẽ không phải là thời điểm tốt để mua bất kỳ cổ phiếu nào.

Cổ phiếu Everbridge: Sản phẩm mới được công bố

Cổ phiếu Everbridge đã xuất hiện gần 16% vào thứ Hai sau khi tổ chức một ngày phân tích trực tuyến.

Quản lý cho biết nền tảng liên lạc khẩn cấp của công ty đã gửi 33 triệu tin nhắn liên quan đến Covid-19 trong tuần qua. Cổ phiếu đã tăng 5.7% vào thứ ba, đóng cửa ở mức 122.59.

EVBG – daily chart

Tại sự kiện của nhà đầu tư, nó cũng đã công bố một nền tảng mới nhằm vào các công ty và cơ quan chính phủ phản ứng với coronavirus lây lan nhanh.

Sản phẩm mới “Covid-19 Shield” nhằm mục đích thu hút khách hàng mới và chạy với nền tảng của Everbridge trong 48 giờ.

Các máy chủ liên lạc của Everbridge sẽ gửi văn bản và thông báo đẩy cho nhân viên và chuỗi cung ứng.

Các cảnh báo có thể là về sự bùng phát liên quan đến coronavirus tại các thành phố hoặc khóa máy tiềm năng.

“Mức độ gắn kết của chúng tôi với khách hàng đã vượt qua mái nhà kể từ khi điều này bắt đầu xảy ra”, Giám đốc điều hành David Meredith nói với Business Daily của Investor trong một cuộc phỏng vấn.

“Tất cả họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Chúng tôi có rất nhiều khả năng sẵn sàng hoạt động. Họ đang tìm kiếm không chỉ công nghệ dịch vụ phần mềm mà còn cả chuyên môn của chúng tôi.”

 

Giá dao động từ 50.000 đến 2 triệu đô la cho ba phiên bản của sản phẩm Covid-19 Shield.

Chứng khoán Everbridge xuất hiện trở lại vào thứ ba khi các nhà phân tích nghiền ngẫm triển vọng tăng trưởng của Everbridge sau khi xảy ra trường hợp khẩn cấp coronavirus.

Mặc dù có thể có mặt trái, một nhà phân tích lưu ý rằng Everbridge có tiếp xúc với các ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi tình trạng khẩn cấp Covid-19.

Khách hàng sẽ có thời gian khẩn cấp Covid-19?

Brad Zelnick, nhà phân tích của Credit Suisse cho biết: “Mặc dù vẫn còn sớm, nhưng chúng tôi dự đoán cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang phát triển sẽ tạo ra nhận thức nhiều hơn cho các đề xuất quản lý sự kiện và cảnh báo công cộng thế hệ tiếp theo, có khả năng mang lại lợi ích cho Everbridge trong cả gần và dài hạn”. báo cáo với khách hàng.

Zelnick nói thêm: “Về tác động doanh thu từ tình hình, công ty lưu ý rằng còn quá sớm để nói vì một số chu kỳ thỏa thuận đang rút ngắn trong khi những người khác có thể có khả năng kéo dài (có thể là các thỏa thuận Quản lý sự kiện quan trọng lớn hơn / phức tạp hơn).”

Ngoài ra, nhà phân tích Matt Stotler của William Blair thận trọng.

“Mặc dù chúng tôi hy vọng đại dịch cuối cùng sẽ xác nhận giá trị của nền tảng Everbridge, chúng tôi xem tác động kinh doanh trong ngắn hạn là hơi không chắc chắn”, Stotler nói trong lưu ý của mình với khách hàng.

“Từ góc độ thị trường cuối cùng, chúng tôi tin rằng công ty có sự tiếp xúc đáng kể trong phân khúc doanh nghiệp với các lĩnh vực bán lẻ, du lịch và khách sạn, chịu áp lực kinh tế nặng nề.”

Stotler nói thêm: “Nhận thức về nền tảng Everbridge dường như đang tăng lên do đại dịch và công ty đã nỗ lực tận dụng các nguồn lực tiếp thị tập trung vào web trong môi trường hiện tại, nhưng chúng tôi hy vọng rằng thực tế của tình huống là nhiều khách hàng tiềm năng đang bị phân tâm một cách dễ hiểu khi cố gắng quản lý khủng hoảng trong tầm tay. “

Cổ phiếu Everbridge có Xếp hạng Tích lũy / Phân phối là A +. Xếp hạng chạy từ A + tốt nhất có thể đến E. tệ nhất có thể.

EVBG – weekly chart

Nó phân tích sự thay đổi giá và khối lượng trong một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch vừa qua. Tích lũy tăng / Xếp hạng phân phối là đầu mối mà người mua tổ chức đang mua.

Nhà phân tích David Hynes của Canaccord Genuity duy trì đánh giá mua vào cổ phiếu của Everbridge. Nhưng anh ấy thận trọng với lợi nhuận trong ngắn hạn bởi vì nó có thể khiến công ty mất thời gian để thiết lập khách hàng mới.

Hướng dẫn không được cập nhật đối với sự cố thị trường chứng khoán coronavirus

“Không có nghi ngờ rằng sự chú ý cao độ đối với sự chuẩn bị và ứng phó khẩn cấp sẽ có tác động tích cực lâu dài hơn đối với Everbridge,” ông nói trong một lưu ý.

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhắc nhở các nhà đầu tư rằng các trường hợp sử dụng mạnh mẽ hơn cho CEM và cảnh báo công khai của công ty là các thỏa thuận thường đạt được hợp đồng hàng năm ở giữa sáu con số trở lên, thường là với các chu kỳ thực hiện được tính theo tháng và quý.”

Vào ngày đầu tư, Everbridge công bố một thỏa thuận mới trên toàn tiểu bang Massachusetts. Khách hàng hiện tại của Hoa Kỳ bao gồm các cơ quan liên bang cũng như Florida, New York, California, Connecticut và Vermont.

Năm 2019, Everbridge báo cáo doanh thu 201 triệu đô la, tăng 37%, với mức lỗ trên mỗi cổ phiếu được điều chỉnh là 21 xu.

Công ty đã không cập nhật hướng dẫn vào ngày phân tích vào thứ Hai. Vào tháng Hai, Everbridge dự báo doanh thu cả năm 2020 trong khoảng từ 260,3 triệu đô la đến 262,3 triệu đô la, tăng 30% ở điểm giữa của hướng dẫn.

Các nhà phân tích đã dự đoán $257,7 triệu.

Hơn nữa, công ty đã hướng dẫn năm 2020 điều chỉnh thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu đô la, dưới mức kỳ vọng của các nhà phân tích là 10,5 triệu đô la, tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển và bán hàng và tiếp thị.

Nguồn Investors

Leave a Comment