Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Facebook Inc Cl A – FB

Phân tích:

  • Cổ phiếu bật khỏi đường trung bình động 10 tuần sau thu nhập ngày 30 tháng 7
  • Cổ phiếu tăng giá vào ngày 31 tháng 7, giảm nhẹ và tăng cao hơn vào thứ Năm
  • Vùng mua mở rộng lên 264,88; điểm bán cắt lỗ hiện là 247,43

Facebook (FB) là cổ phiếu nổi bật hôm nay, khi cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông xã hội chuyển qua vùng mua vào thứ Năm. Điều đó xảy ra sau sự chênh lệch về cổ phiếu Facebook từ báo cáo thu nhập hàng quý gần đây.

Facebook đã báo cáo thu nhập hàng quý vào ngày 30 tháng 7. Ngày hôm sau, cổ phiếu tăng 8%, cao hơn mức trung bình động 50 ngày của nó.

FB – daily chart

Cổ phiếu Facebook tăng 6,5% đóng cửa ở mức 265,28 trên thị trường chứng khoán hôm nay. Kết quả là, nó đã vượt qua khoảng cách thu nhập của ngày thứ Sáu, thiết lập điểm mua là 252,37. Vùng mua đã mở rộng lên 264,88. Điểm bán cắt lỗ là 247,43.

Thu nhập quý II của công ty vượt qua ước tính của Phố Wall, đến vào thời điểm gã khổng lồ truyền thông xã hội đang bị giám sát chặt chẽ về các hoạt động kinh doanh của mình.

Facebook đã trì hoãn báo cáo thu nhập của mình một ngày khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi từ một tiểu ban của Hạ viện về những lo ngại chống độc quyền.

Doanh thu tăng 11% lên 18,68 tỷ đô la, cao hơn ước tính 17,3 tỷ đô la. Thu nhập được điều chỉnh là 1,80 đô la đứng đầu lượt xem là 1,44 đô la.

Người dùng hoạt động hàng ngày trên Facebook tăng 12% lên 1,79 tỷ. Người dùng hoạt động hàng tháng là 2,7 tỷ, cũng tăng 12%.

Cổ phiếu Facebook tăng giá mục tiêu

Một số nhà phân tích đã nâng mục tiêu giá của họ đối với cổ phiếu Facebook sau báo cáo thu nhập.

Nhà phân tích Maria Ripps của Canaccord Genuity đã nâng mục tiêu giá của cổ phiếu Facebook lên 290, từ 275, với xếp hạng mua. Cô cho biết sự tương tác trên nền tảng Facebook vẫn mạnh mẽ.

Nhà phân tích Shebly Sayrafi của FBN Securities đã nâng mục tiêu giá cổ phiếu Facebook của mình lên 280, từ mức 220, với xếp hạng khả quan hơn.

Theo công cụ Kiểm tra chứng khoán IBD, Facebook có Xếp hạng tổng hợp IBD mạnh mẽ là 97 trên 99.

Xếp hạng tốt nhất có thể có nghĩa là cổ phiếu Facebook hiện vượt trội hơn 97% so với tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất .

Cổ phiếu này cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 81. Xếp hạng theo dõi mức độ dẫn đầu thị trường bằng cách cho biết biến động giá của cổ phiếu trong 52 tuần qua đo lường như thế nào so với các cổ phiếu khác.

Hơn nữa, cổ phiếu có xếp hạng EPS là 99, có nghĩa là tăng trưởng thu nhập hàng quý và hàng năm gần đây vượt xa 99% của tất cả các cổ phiếu.

FB- weekly chart

Đường sức mạnh tương đối bắt đầu để di chuyển cao hơn

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đang đi ngang, mặc dù gần đây nó đã bắt đầu một xu hướng tăng. Đường sức mạnh tương đối theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S&P 500.

Cổ phiếu Facebook giữ vị trí thứ 3 trong số các công ty cùng ngành trong Nhóm Nội dung Internet của IBD.

Người lãnh đạo hiện tại trong nhóm đó là DouYu (DOYU), tiếp theo là Huya (HUYA). Cả hai đều là công ty có trụ sở tại Trung Quốc. Nhóm này đứng thứ 14 trong số 197 nhóm ngành được IBD theo dõi.

Facebook đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Nguồn Investors

Leave a Comment