Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: T-Mobile U.S. Inc – TMUS

Phân tích:

  • Cổ phiếu bứt phá khỏi vùng mua từ một nền giá ổn định với điểm vào là 111,68
  • Cổ phiếu T-Mobile đã tăng hơn 35% kể từ khi sáp nhập Sprint vào ngày 1 tháng 4
  • Công ty có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối là 82

T-Mobile US (TMUS) mới, được trang bị dải tần trung tần từ việc hợp nhất với Sprint, là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay.

Cổ phiếu T-Mobile tăng vọt vào thứ Sáu sau khi nhà cung cấp dịch vụ không dây báo cáo thu nhập quý II, cập nhật hướng dẫn và nói với các nhà phân tích rằng họ đã sẵn sàng để cạnh tranh với các đối thủ AT&T (T)Verizon Communications (VZ).

Trước báo cáo thu nhập của T-Mobile, cổ phiếu đã tạo ra một điểm vào thích hợp mới là 111,68 thoát ra khỏi một mô hình nền phẳng. Cổ phiếu T-Mobile chuyển sang vùng mua vào thứ Sáu khi cổ phiếu tăng 6,5% đóng cửa ở mức 115,09.

TMUS – daily chart

Cổ phiếu T-Mobile sở hữu Xếp hạng Sức mạnh Tương đối vững chắc là 82. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 82% so với tất cả các cổ phiếu khác. Các cổ phiếu tốt nhất có xu hướng có Xếp hạng RS ít nhất là 80.

Cổ phiếu T-Mobile cũng có Xếp hạng tích lũy / phân phối là B trừ. Xếp hạng đó phân tích những thay đổi về giá và khối lượng của một cổ phiếu trong 13 tuần giao dịch trước đó.

Xếp hạng, theo thang điểm A + đến E, đo lường việc mua và bán của các nhà đầu tư tổ chức. A + biểu thị việc mua mạnh, E có nghĩa là bán mạnh. Hãy nghĩ về lớp C là trung bình.

Cổ phiếu T-Mobile đã tăng hơn 35% kể từ khi công ty sáp nhập với Sprint đóng cửa vào ngày 1/4.

TMUS – weekly chart

T-Mobile Stock: Spectrum Edge tăng mạng 5G

T-Mobile mới sở hữu nhiều phổ tần vô tuyến hơn AT&T hoặc Verizon. Điều đó có thể mang lại một lợi thế quan trọng khi các dịch vụ không dây 5G được triển khai.

Nhà phân tích Bryan Kraft của Deutsche Bank đã bắt đầu đưa tin về T-Mobile vào ngày 29 tháng 7 với xếp hạng mua.

“Chúng tôi tin rằng T-Mobile có EBITDA khổng lồ (thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao) và cơ hội tăng trưởng dòng tiền tự do trước mắt – được thúc đẩy bởi sự hợp lực của việc sáp nhập, cải thiện quy mô, vị trí phổ biến hàng đầu trong ngành, sự thay đổi của Kraft cho biết các hoạt động kế thừa của Sprint và động lực tiếp tục của lượng thuê bao trong các hoạt động của T-Mobile đã có từ trước.

Tuy nhiên, nhà phân tích Jonathan Atkin của RBC Capital đã hạ hạng cổ phiếu T-Mobile xuống mức hoạt động của ngành vào ngày 28 tháng 7. Ông nói rằng các nhà đầu tư đã định giá hợp lực sáp nhập dài hạn vào định giá của T-Mobile.

Ngoài ra, Atkin cho biết các chương trình khuyến mại tích cực được mong đợi khi T-Mobile / Sprint mới ra mắt một thương hiệu kết hợp trong tháng này. Cạnh tranh có thể sẽ tăng cao hơn nữa khi Apple (AAPL) ra mắt iPhone 5G vào đầu quý IV.

Ngành công nghiệp dẫn đầu tăng trưởng thuê bao điện thoại trả sau

Trong khi đó, T-Mobile tiếp tục dẫn đầu thị trường dịch vụ không dây về tăng trưởng thuê bao và doanh thu.

Trong quý 6, T-Mobile đã có thêm 253.000 khách hàng sử dụng điện thoại trả sau chi tiêu cao, nhiều nhất trong số ba công ty không dây lớn.

Công ty không dây này đã dự báo mạng trả sau sẽ tăng thêm trong khoảng 1,7 triệu đến 1,9 triệu trong nửa cuối năm 2020.

T-Mobile đã trở thành công ty tăng trưởng về người đăng ký và doanh thu kể từ cuối năm 2013 khi tung ra chiến dịch tiếp thị mang nhãn hiệu “Uncarrier” cùng với việc giảm giá mạnh mẽ.

T-Mobile cũng nâng cấp mạng không dây của mình, thu hẹp khoảng cách về hiệu suất với Verizon.

Tuy nhiên, phần lớn đội ngũ quản lý dẫn dắt sự hồi sinh của T-Mobile đã biến mất. Giám đốc điều hành John Legere và Giám đốc tài chính Braxton Carter đã rời đi sau khi thương vụ Sprint kết thúc.

Giám đốc điều hành mới của T-Mobile là Mike Sievert, người cũng đã dẫn đầu chiến dịch xây dựng thương hiệu “Uncarrier”.

Khi báo cáo thu nhập vào ngày 6 tháng 8, T-Mobile cho biết họ đã vượt qua AT&T để trở thành nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn thứ hai của Hoa Kỳ.

T-Mobile cho biết họ có 98,3 triệu thuê bao sau sáp nhập. AT&T gần đây đã báo cáo gần 93 triệu thuê bao, nhưng số lượng khách hàng và đường truyền khác nhau.

Di chuyển khách hàng Sprint sang mạng T-Mobile là chìa khóa

Khi việc sáp nhập đóng cửa, một mục tiêu là giảm lượng khách hàng tại Sprint.

Các nhà phân tích cho biết, mấu chốt của vấn đề đó là cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách chuyển các thuê bao Sprint sang mạng của T-Mobile. T-Mobile cho biết 10% người đăng ký Sprint đã được chuyển đến mạng của nó.

Nhà phân tích Craig Moffett của MoffettNathanson cho biết: “Việc di chuyển sẽ giải phóng một lượng lớn dung lượng, có thể chuyển sang cơ hội 5G và điều chúng tôi thực sự tin tưởng sẽ là lợi thế mạng so với Verizon và AT&T”.

“Điều đó, sẽ chuyển thành lợi nhuận chia sẻ hơn nữa, đặc biệt là trong doanh nghiệp, với quy mô lớn hơn và tỷ suất lợi nhuận cao hơn.”

T-Mobile vào ngày 6 tháng 8 cho biết họ dự kiến ​​từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la chi phí liên quan đến sáp nhập trong nửa cuối năm 2020.

Công ty dự báo EBITDA tiền mặt trong khoảng 9,8 tỷ đô la đến 10,3 tỷ đô la trong nửa cuối năm 2020, tăng khoảng 4% so với cùng kỳ năm trước.

SoftBank – công ty mẹ cũ của Sprint đã bán bớt phần lớn cổ phần của mình trong T-Mobile mới như dự kiến ​​vào tháng 6. SoftBank nợ nần chồng chất cần phải huy động tiền mặt.

Deutsche Telekom (DTEGY) đã sẵn sàng tăng cổ phần của mình trong T-Mobile mới từ 44% lên hơn 50% theo một thỏa thuận phức tạp. Các tùy chọn của Deutsche Telekom chạy đến tháng 6 năm 2024.

Nguồn Investors

Leave a Comment