Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Federal Signal – FSS

Phân tích:

  • Gần điểm mua 34.22$ trong mô hình nền giá chồng nền giá
  • Đường sức mạnh tương đối đã ở mức cao 95
  • Tăng trưởng thu nhập mạnh mẽ, mặc dù tốc độ đang chậm lại

Federal Signal (FSS), một nhà sản xuất xe chuyên dụng và hệ thống an ninh cho các thành phố chính quyền cai trị, và khách hàng công nghiệp.

Tăng trưởng thu nhập Federal Signal đã mạnh mẽ trong sự mong chờ của báo cáo lợi nhuận sắp tới của mình. Đường sức mạnh tương đối đã ở mức cao với cổ phiếu Federal Signal ngay dưới điểm mua trong mô hình nền giá chồng nền giá.

Vào cùng ngày mà Caterpillar (CAT), một nhà sản xuất máy đào khác có trụ sở tại Illinois, đã bỏ lỡ một khoản thu nhập khổng lồ và nói rằng nó đang nằm trong kế hoạch sản xuất, đáng để xem xét cổ phiếu của Federal Signal (FSS).

Công ty Oak Brook Ill, đã được tăng cường vốn, một phần để đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng cho thiết bị khai quật chân không.

Công ty sản xuất chất tẩy rửa cống, xe tải chân không, xe tải khai quật thủy điện, quét đường, máy phun nước, thùng xe tải, rơ moóc và hệ thống an toàn và an ninh. Các doanh nghiệp này thuộc hai nhóm chính: giải pháp môi trường và hệ thống an toàn và an ninh.

Sản phẩm thiết bị an ninh của Federal Signal (FSS)

Thu nhập của Federal Signal (FSS) đáo hạn trước khi chuông mở cửa vào ngày 31 tháng 10. Hãy nhớ rằng việc mua bất kỳ cổ phiếu nào ngay trước khi báo cáo lợi nhuận sẽ tiềm ẩn những rủi ro.

Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách chờ xem công ty báo cáo và phản ứng của thị trường như thế nào. Một cách khác để giảm thiểu rủi ro khi bán tháo sau thu nhập là sử dụng chiến lược quyền chọn.

Phân tích cổ phiếu Federal Signal (FSS)

Cổ phiếu giảm 0,2% xuống 33.49$ trong phiên giao dịch thị trường chứng khoán hôm thứ Tư. Theo phân tích, cổ phiếu của Federal Signal (FSS) thấp hơn 2% so với điểm mua 34.22$ từ mô hình nền phẳng. Bởi vì hợp nhất mới nhất được hình thành ngay trên đỉnh của hợp nhất trước đó, nó được gọi là mẫu hình nền giá chồng nền giá.

Daily chart – Federal Signal (FSS)

Trong các thị trường yếu hoặc khó khăn, đây là mô hình tăng giá tốt, bởi vì cổ phiếu đang xoay sở để thoát ra và thiết lập lại ngay cả khi thị trường rộng lớn đi ngang hoặc đi xuống. Điều đó cho thấy cổ phiếu có thể là một nhà lãnh đạo khi điều kiện thị trường cải thiện.

Đường sức mạnh tương đối cho cổ phiếu Federal Signal (FSS) cũng xác nhận điều này. Đó là một mức cao mới trước khi cổ phiếu bùng nổ, một tín hiệu đặc biệt của sự tăng giá.

Kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy Federal Signal (FSS) có Xếp hạng tổng hợp 97 khá tuyệt vời, phản ánh thu nhập, doanh số, tỷ suất lợi nhuận và xu hướng hiệu suất cổ phiếu. Nghiên cứu của IBD cho thấy những cổ phiếu chiến thắng mọi thời đại thường có Xếp hạng tổng hợp ít nhất 95  khi bắt đầu các cuộc đua lớn.

Báo cáo thu nhập tín hiệu liên bang

Các nhà phân tích Phố Wall dự đoán thu nhập Federal Signal (FSS) trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ ba sẽ tăng 17% lên 42 cent. Doanh thu được dự đoán tăng 14% lên 308.27 triệu USD, theo Zacks Investment Research.

Federal Signal (FSS) có Xếp hạng EPS 87 vững chắc, nghĩa là hiệu suất thu nhập vượt quá 87% của tất cả các công ty.

Sau kết quả mờ nhạt trong năm 2016, tăng trưởng thu nhập của Federal Signal (FSS) tăng vọt, nhưng mức tăng EPS đã chậm lại trong hai quý vừa qua và dự kiến ​​sẽ làm lại.

Các nhà phân tích mong đợi xu hướng đó sẽ tiếp tục. Ước tính hiện tại chỉ ra khoảng 7% tăng trưởng doanh thu nhập và 13% tăng trưởng EPS trong năm 2020.

Quỹ đạo giảm tốc đó không phù hợp với các cổ phiếu tăng trưởng chiến thắng điển hình. Nhưng không có nhiều công ty cung cấp được mức tăng trưởng tăng tốc như bây giờ.

Federal Signal (FSS) đã nổi bật vì sự kết hợp giữa chất lượng tăng trưởng và phòng thủ. Trong số 1.17 tỷ đô la đơn đặt hàng năm ngoái, 31% là từ khách hàng thành phố và chính phủ Hoa Kỳ, 47% là từ khách hàng thương mại và công nghiệp Hoa Kỳ và 22% là từ khách hàng không ở Hoa Kỳ.

Vào tháng 5, Federal Signal (FSS) đã công bố một thỏa thuận trị giá 55 triệu đô la cho Thiết bị Mark Rite Lines. Mark Rite chế tạo thiết bị đánh dấu trên xe tải và đi trên đường.

Nó cũng mở rộng sản xuất và làm việc để giảm tồn đọng đơn hàng, đặc biệt là cho chất tẩy rửa cống và xe tải chân không.

“Tại thời điểm hiện tại đối với xe tải chân không và chất tẩy rửa cống tiếp tục được gia hạn, các đơn đặt hàng nhận được trong quý hai và sau đó có thể không chuyển sang doanh thu và thu nhập trong năm 2019,” CEO Jennifer Sherman nói.

Nguồn Investors

Leave a Comment