Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Fortinet – FTNT

Phân tích:

  • Xóa điểm mua 112,09 mô hình cốc có tay cầm
  • Khối lượng cũng dưới mức trung bình là chưa được lý tưởng
  • Ba đồng nghiệp an ninh mạng gần đây đều bùng nổ

Nhà cung cấp bảo mật không gian mạng Fortinet (FTNT) là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay. Cổ phiếu Fortinet đã di chuyển ngay trên điểm mua, ngay cả khi đại dịch coronavirus làm tăng các ngành công nghiệp khác.

Các đồng nghiệp an ninh mạng Qualys (QLYS), Zscaler (ZS)Okta (OKTA) đã xóa điểm mua trong những ngày gần đây.

Cổ phiếu Qualys và cổ phiếu Zscaler là những lựa chọn gần đây đã được giới thiệu ở bài trước.

Lợi ích của các công ty này là do các nhà phân tích cân nhắc nhu cầu bảo mật máy tính lớn hơn, khi nhiều người làm việc từ xa, chống lại viễn cảnh suy thoái mạnh mẽ trong đó các khách hàng lớn có thể cắt giảm chi tiêu công nghệ của họ.

FTNT – daily chart

Cổ phiếu Fortinet

Cổ phiếu đã tăng 2,5% lên 112,96 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Điều đó đã xóa điểm mua 112,95 cho Fortinet từ đế có tay cầm.

Tuy nhiên, khối lượng đã thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong đột phá cổ phiếu FTNT. Tốt nhất, các nhà đầu tư nên tìm kiếm các đột phá về khối lượng ít nhất 40% -50% so với bình thường để báo hiệu việc mua của tổ chức.

Chứng khoán Fortinet bắt đầu hình thành cơ sở đó vào ngày 7 tháng 2. Cũng như thị trường chứng khoán rộng lớn hơn, cổ phiếu đã giảm trong những tuần tiếp theo, vì lo ngại về tác động tiềm tàng của đại dịch đối với nền kinh tế.

Cổ phiếu Fortinet đã xuất hiện để tìm thấy đáy vào giữa tháng ba, và hồi phục sau đó.

Thành viên IBD 50 có Xếp hạng tổng hợp 99 tốt nhất có thể. Xếp hạng EPS của nó, thước đo khả năng tăng tốc thu nhập của công ty, cũng ở mức 99.

IBD thường khuyên các nhà đầu tư nên để mắt đến các cổ phiếu có Xếp hạng tổng hợp trong thập niên 90.

FTNT – weekly chart

Dòng sức mạnh tương đối của cổ phiếu Fortinet đã sớm tăng lên một vùng cao mới, nhưng đã kéo lại phần nào khi nó hình thành tay cầm của nó.

Đường RS, đường màu xanh trong biểu đồ trên, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với chỉ số S&P 500.

Fortinet thu hút phần lớn doanh số từ các sản phẩm bảo mật mạng FortiGate của mình. Công ty cũng cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ bảo mật đám mây rộng hơn và bảo mật cho Internet of Things.

Các nhà đầu tư có thể sẽ hiểu rõ hơn về cách thức đại dịch ảnh hưởng đến nhu cầu khi Fortinet báo cáo thu nhập vào ngày 6 tháng Năm.

Cổ phiếu an ninh mạng khác

Các cổ phiếu an ninh mạng khác đã bứt phá gần đây hoặc vẫn đang lơ lửng trong phạm vi mua.

Cổ phiếu Qualys đã bùng nổ từ mô hình cốc tuần trước. Nhưng cổ phiếu Qualys hiện được mở rộng từ điểm mua 94,82.

Cổ phiếu đã tăng 0,3% lên 106,13 vào thứ Sáu. Xếp hạng tổng hợp IBD và Xếp hạng EPS đều rất ấn tượng là 98 trên 99.

Cũng như cổ phiếu Fortinet, cổ phiếu Qualys là thành viên của IBD 50.

Trong khi đó, cổ phiếu Zscaler giảm 3,4% xuống 68, trở lại trong vùng rượt đuổi 5% từ điểm mua 66,60 của một mô hình cốc có tay cầm. Cổ phiếu Zscaler đã bùng nổ vào thứ Tư.

Cổ phiếu Okta tăng 0,45% lên 148,09. Cổ phiếu Okta vẫn nằm trong phạm vi mua từ một mục nhập 143,08.

Ping Identity (PING), một cổ phiếu IPO cuối năm 2019, tăng 0,8% lên 25,18. Cổ phiếu PING đang làm việc trên một điểm mua 29,90 từ một mô hình chữ V rất sâu.

Nhóm Bảo mật Phần mềm Máy tính được xếp hạng 17 trong số 197 ngành mà IBD theo dõi.

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trong cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán coronavirus trên IBD Live.

Lợi ích chứng khoán không gian mạng, cạm bẫy

Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, nhiều tiểu bang Hoa Kỳ đã yêu cầu mọi người ở trong nhà và làm việc từ xa.

Nhưng nhiều người đăng nhập vào mạng của chủ nhân của họ đồng nghĩa với nhu cầu bảo mật cao hơn. Xu hướng đó có thể khiến cổ phiếu Fortinet và các cổ phiếu an ninh mạng khác cao hơn.

“Cụ thể đối với an ninh mạng, chúng tôi tin rằng các tập đoàn đang phải đối mặt với những thách thức về năng lực VPN, bảo vệ người lao động đầy đủ với các dịch vụ bảo mật mạng và điểm cuối thế hệ tiếp theo, tăng cường các chiến dịch email và lừa đảo, quản lý truy cập danh tính và kiểm soát các ứng dụng phần mềm”, nhà phân tích William Blair Jonathan Ho nói trong một ghi chú nghiên cứu, như một câu chuyện IBD gần đây đã lưu ý.

Tuy nhiên, nhà phân tích Nick Yako của Cowen cảnh báo rằng các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng và các ngành công nghiệp khác bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch có thể chi tiêu ít hơn cho an ninh mạng trong năm nay.

Nguồn Investors

Leave a Comment