Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Fortinet Inc – FTNT

Phân tích:

  • Fortinet nằm trên điểm mua bổ trợ 141 từ đường xu hướng nhỏ
  • Bây giờ hình thành mô hình hai đáy ngắn với điểm mua 146,73
  • Có xếp hạng sức mạnh tương đối của IBD là 92

Fortinet là cổ phiếu của đáng chú ý hôm nay khi công ty an ninh mạng giành được thị phần trong thị trường doanh nghiệp ngay cả khi chi tiêu chậm trên tường lửa mạng.

Vào thứ Hai, cổ phiếu Fortinet đã vượt qua một điểm mua nâng cao gần 141 từ một đường xu hướng nhỏ.

Cổ phiếu cũng đang tăng sau khi tuần trước bật ra khỏi đường trung bình động 10 tuần, cung cấp một điểm vào mới đây gần 129.

FTNT – daily chart

Công ty Fortinet có trụ sở tại Sunnyvale, Calif. Đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 34% trong năm 2020 mặc dù tốc độ tăng trưởng của sản phẩm tường lửa chậm lại.

Trong khi các công ty viễn thông vẫn chiếm khoảng một phần ba doanh thu, Fortinet (FTNT) tiếp tục bổ sung các tài khoản doanh nghiệp và doanh nghiệp cỡ trung bình, các nhà phân tích nói.

Thiết bị tường lửa bảo vệ mạng máy tính bằng cách chặn các cuộc xâm nhập trực tuyến và giám sát các ứng dụng dựa trên web.

Trong thị trường đó, Fortinet cạnh tranh với Palo Alto Networks (PANW) và các hãng khác. Khi các công ty lớn chuyển sang các dịch vụ điện toán đám mây ngoài cơ sở, các nhà phân tích hy vọng công nghệ tường lửa sẽ đóng vai trò ít hơn.

Vào ngày 7 tháng 5, cổ phiếu Fortinet xuất hiện với thu nhập quý đầu tiên tốt hơn mong đợi trong bối cảnh coronavirus và chuyển sang làm việc từ xa.

FTNT – weekly chart

SD-WAN Một trình điều khiển tăng trưởng

Nhiều công ty đã tăng cường sử dụng mạng riêng ảo khi nhiều nhân viên làm việc tại nhà. VPN cho phép nhân viên truy cập từ xa các hệ thống máy tính nội bộ. Fortinet bán thiết bị bảo mật máy tính bảo vệ VPN khỏi tin tặc.

Ngoài việc tăng cường trong thời gian ngắn liên quan đến công việc từ xa, Fortinet đã phát triển các sản phẩm cắm vào các mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm, hoặc SD-WAN, một cơ sở hạ tầng máy tính mới nổi.

Công nghệ SD-WAN khai thác băng thông trên internet công cộng. Với SD-WAN, các công ty ít có nhu cầu về các mạng dữ liệu tư nhân tốn kém được thuê từ các công ty viễn thông.

“Công ty đã tăng doanh thu SD-WAN gấp 3,7 lần so với năm trước đến quý 1 năm 2020 và tăng hóa đơn SD-WAN gấp 3,4 lần so với năm trước đến quý hai năm 2020, với doanh thu đạt tỷ lệ phần trăm một chữ số cao tổng doanh thu trong quý 3, “Jonathan Ho

Nhìn chung, thu nhập quý đầu tiên tăng 30% lên 60 xu một cổ phiếu trong khi doanh thu tăng 22% lên 576,9 triệu đô la.

Sau nhịp Q1, cổ phiếu Fortinet đã quay trở lại theo mô hình bình thường về mức trung bình động 10 tuần.

Một sự phục hồi từ mức quan trọng tuần trước đã đưa cổ phiếu Fortinet vào một khu vực mua mới, bắt đầu vào khoảng 129.

Cổ phiếu Fortinet: Điểm vào tiềm năng

Từ góc nhìn kỹ thuật khác, Fortinet đã tạo ra một đường xu hướng dốc từ mức cao ngày 20 tháng 5, tạo ra điểm mua nâng cao gần 141.

Ngoài ra, cổ phiếu Fortinet đang làm việc trên một nền giá mới với một vài điểm vào tiềm năng ở 146,73 hoặc 149,79. Mục 146,73 sẽ dựa trên mẫu biểu đồ hai đáy ngắn. Mục 149,79 sẽ là 10 xu trên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 5.

Vui lòng xem Góc của Nhà đầu tư này về cách tính thời gian mua điểm trong khi tăng trở lại khỏi đường trung bình động 10 tuần.

Ngoài ra, cổ phiếu Fortinet có Xếp hạng Sức mạnh Tương đối của IBD là 92 trên 99 có thể.

Các nhà phân tích nói, phần lớn sự tăng trưởng gần đây của Fortinet gắn liền với công nghệ bán dẫn được tích hợp trong các thiết bị mạng của nó.

“Cách tiếp cận mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) của Fortinet vẫn là điểm khác biệt chính và cho phép công ty hội tụ nhiều chức năng hơn, như SD-WAN, vào tường lửa mà không làm giảm hiệu suất”, báo cáo của Bank of America hồi đầu tháng 6.

“Fortinet đang tận dụng hàng loạt chức năng, điểm giá thấp và hệ thống quản lý để nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp đang tìm cách hợp nhất các nhà cung cấp. Doanh nghiệp tiếp tục là động lực tăng trưởng chính cho Fortinet trong thời gian tới.”

Nguồn Investors

Leave a Comment