Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Global Payments – GPN

Phân tích:

  • GPN đã xóa một điểm mua 174.21$ từ nền giá chín tuần.
  • Cổ phiếu đã bật lên cao hơn sau khi test đường trung bình 50 ngày.
  • Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đang tiến tới mức cao mới.

Global Payments (GPN) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày hôm nay khi nó tăng mạnh mẽ vào vùng mua trong bối cảnh các nhà phân tích dự đoán được các cơ hội tăng trưởng bội thu phía trước, trong khi đó các cổ phiếu thanh toán đối thủ cũng đang di chuyển trên các điểm mua của chính chúng.

Đầu năm nay, Global Payments đã ký một hợp đồng trị giá 21.5 tỷ đô la để có được dịch vụ hệ thống tổng thể. Các nhà phân tích tin rằng điều này có thể cung cấp một động cơ lớn cho tăng trưởng. Đó là một trong ba đại hợp nhất (megamergers) sẽ diễn ra trong không gian thanh toán trong năm nay.

Global Payments cung cấp thương mại điện tử, bán hàng đa kênh (omnichannel) và các sản phẩm xử lý thanh toán xuyên biên giới. Một thế mạnh cụ thể được các nhà phân tích nhấn mạnh là các sản phẩm điểm bán tích hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nền tảng OpenEdge của công ty cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán bằng thẻ, điện tử, kiểm tra bằng kỹ thuật số và sử dụng phần mềm để đơn giản hóa quy trình theo dõi. Nó bao gồm các tính năng bảo mật như mã hóa đầu cuối và mã thông báo.

Các dịch vụ mạnh mẽ của Global Payments và lợi thế sớm có thể giúp công ty hút sạch các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những con thú lớn khác trong không gian xử lý tích hợp bao gồm Worldpay, công ty đã được Fidelity National Information Services (FIS) mua lại vào đầu năm nay với giá 34 tỷ USD.

Phân tích cổ phiếu Global Payments

Cổ phiếu đóng cửa tăng 2.3% tại 177.50$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, xóa điểm mua 174.21$ từ mô hình cốc tay cầm trong chín tuần.

GPN – daily chart

Các cổ phiếu thanh toán khác cũng được thiết lập. Fidelity National tăng 1.3% lên 135.50$, đóng cửa ở 141.45$.

FleetCor Technologies (FLT) tăng 0,8% lên 293.41$, hướng đến điểm mua 304.75$.

Visa (V) tăng 0.4% lên 179.75$, gần mức 187.15$ và Mastercard (MA) tăng 0.6% lên 279,63, gần với điểm mua 293,79.

StoneCo (STNE), báo cáo vào tuần tới, đã thêm 2,7% lên 36.95 và đã hình thành một cốc tay cầm mới với điểm mua 39.55$.

Cổ phiếu Global Payments đã tăng cao hơn sau khi test đường trung bình 50 ngày. Ngoài ra, đường sức mạnh tương đối một lần nữa tăng dần và có thể sớm lấy lại mức cao nhất mọi thời đại từ đầu tháng Chín.

Cổ phiếu Global Payments đã tăng hơn 71% cho đến năm 2019. Nó có Xếp hạng Tổng hợp IBD gần như hoàn hảo là 97, đưa nó vào top 3% các tên được theo dõi.

Kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy tốc độ tăng trưởng thu nhập hàng năm trong ba năm ở mức 26%. Tuy nhiên, tăng trưởng EPS đã đạt trung bình 18% trong ba quý vừa qua.

Vào ngày 31 tháng 10, công ty đã báo cáo EPS quý 3 tăng 15% lên 1.70 đô la, thanh toán bù trừ cho 1.66 đô la, tăng 28% doanh thu lên 1.31 tỷ đô la, trên mức kỳ vọng là 1.16 tỷ đô la. Ban quản lý đã tăng lượt xem EPS cả năm của mình lên $6.12- $6.20 từ $6,00 – $6.15.

Phân tích sự trở lại của Global Payments

Nhà phân tích Moshe Katri của Wedbush Securities, người đánh giá cổ phiếu Global Payments vượt trội so với mục tiêu 185, cho biết các megadeals năm nay tạo điều kiện cho sự phát triển của các nền tảng mới phục vụ cả các tổ chức tài chính và thương nhân. Ông thấy Global Payments đang ở vị trí cực tớt để tận dụng lợi thế này.

“Sự hội tụ của thanh toán và phần mềm tiếp tục mang đến sự khác biệt quan trọng giữa các nhà cung cấp – GPN đang là kẻ chiến thắng trong trò chơi này”, ông nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 1 tháng 11.

“Kết hợp các ứng dụng / phần mềm kinh doanh với khả năng xử lý thanh toán sẽ tạo ra trải nghiệm tích hợp, không vướng bất kì trở ngại nào, đồng thời cho phép các thương nhân phục vụ người tiêu dùng hiệu quả hơn.”

Thỏa thuận Total System Services đã diễn ra tốt hơn mong đợi, với Global Payments vào tháng trước cho biết hiện tại họ dự kiến ​​sẽ nhận được các khoản hỗ trợ doanh thu lãi suất hàng năm ít nhất là 125 triệu đô la và các khoản hỗ trợ chi phí lãi suất hàng năm ít nhất là 325 triệu đô la trong vòng ba năm.

Con số này cao hơn so với quan điểm trước đó của nó lần lượt là 100 triệu đô la và 300 triệu đô la.

Nhà phân tích cấp cao của Piper Jaffray Jason Deleeuw tin rằng hướng dẫn được đưa ra trên Total System Services sẽ trở nên bảo thủ trong thời gian dài hơn.

“GPN đã tăng hướng dẫn hiệp đồng chi phí, doanh thu và chúng tôi tin rằng có khả năng GPN sẽ vượt các mục tiêu mới, cao hơn trong ba năm tới”, ông nói trong một lưu ý nghiên cứu ngày 31 tháng 10, đánh giá cổ phiếu ở mức thừa sức mục tiêu 198.

“Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp GPN-TSYS kết hợp là một mô hình kinh doanh ổn định, có quy mô được cách ly thông qua các chu kỳ vĩ mô và thay đổi công nghệ.”

Nguồn Investors

Leave a Comment