Nhịp đập thị trường Mỹ 15.11.2019: Thị trường vẫn bình thường nhưng cổ phiếu thuộc tăng trưởng đã tăng mạnh

Khi đóng cửa tại NYSE, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,01% để đạt mức cao mới mọi thời đại, trong khi chỉ số S & P 500 tăng 0,08% và chỉ số NASDAQ Composite giảm 0,04%

Các nhà đầu tư xúc tác thương nhân và máy tính của họ muốn là một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc. Nó đã không xảy ra vào thứ năm.

Và không ai trong Chính quyền Trump hay chính phủ Tập Cận Bình ở Trung Quốc đang báo hiệu bất kỳ sự rõ ràng nào về việc khi nào một thỏa thuận sẽ đến.

Các vấn đề quan trọng hiện nay dường như là Trung Quốc sẽ chi bao nhiêu cho các sản phẩm nông nghiệp của Hoa Kỳ và khi nào và mức thuế áp dụng vào đầu năm nay và có thể được thúc đẩy vào tháng tới sẽ được hủy bỏ.

IBD 50  tăng 0,4%, dễ dàng đánh bại S & P 500 và Nasdaq composite. 

Chỉ số của các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu đang ở gần mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 10, vì có vẻ như đã lấy lại được mức trung bình động 200 ngày sau khi hơn hai tháng chủ yếu dưới mức quan trọng đó.

Vào thứ ba, Nasdaq và S & P 500 đã đạt mức cao kỷ lục, trong khi chỉ số Dow đạt mức cao kỷ lục vào thứ Tư. 

Trên một lưu ý tích cực, đã không có bất kỳ hot động bán t chc nào (ngày phân phối kể từ ngày 31 tháng 10 ). Sự tiến bộ của thị trường có thể đã chậm lại, nhưng cho đến nay nó vẫn chưa bị đe dọa chính xác.

Nguồn: Investing & Investors

 

Leave a Comment