Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Home Depot – HD

Phân tích:

  • Cổ phiếu Home Depot chỉ ở trên điểm mua 259,39.
  • Cổ phiếu đã bùng nổ từ một mô hình cốc có tay cầm vào tháng Năm.
  • Nhưng đường sức mạnh tương đối đã di chuyển ngang.

Home Depot (HD), lại bùng phát trở lại, chỉ hai tháng sau khi dọn sạch nền giá trước đó, vì các đơn đặt hàng tại nhà của coronavirus đã truyền cảm hứng cho nhiều người thực hiện nâng cấp quanh nhà và sân.

Cổ phiếu Home Depot cũng thiết lập một mức cao mới trong ngày.

Cổ phiếu của nhà bán lẻ cải tiến nhà đã tăng 0,9%, đóng cửa ở mức 260,38 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, xóa điểm mua 259,39 từ một nền phẳng. Thứ sáu trước sau một đột phá từ một nền giá cốc có tay cầm vào tháng Năm.

Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Home Depot phần lớn đã đi ngang, có nghĩa là nó đã di chuyển phù hợp với S&P 500. Cổ phiếu Home Depot có Xếp hạng tổng hợp 86 và Xếp hạng 82 EPS.

Và khi cuộc khủng hoảng coronavirus xuất hiện để đẩy nhanh sự sụp đổ của các nhà bán lẻ khác, cổ phiếu của Home Depot đã tăng 19% trong năm nay, mặc dù đã bị chia rẽ với thị trường rộng lớn hơn vào tháng 3.

Rival Lowe’s (LOW) cũng có xếp hạng IBD mạnh mẽ. Cổ phiếu của Lowe có xếp hạng Tổng hợp và EPS là 96. Cổ phiếu đã hoàn thành cao hơn 1,2% vào thứ Sáu.

Home Depot và Lowe đã tăng sau khi Bộ Thương mại báo cáo vào thứ Sáu rằng việc xây dựng nhà mới đã tăng 17,3% trong tháng 6 với tốc độ hàng năm là 1,19 triệu đơn vị, đánh dấu mức tăng hàng tháng thứ hai sau khi lặn vào tháng Tư.

Nhưng nhà ở bắt đầu vẫn thấp hơn 4% so với tốc độ của năm ngoái. Trong khi đó, các ứng dụng giấy phép xây dựng, một dấu hiệu của hoạt động trong tương lai, tăng 2,1% lên 1,24 triệu đơn vị.

Cổ phiếu Home Depot cải thiện

Home Depot trong tháng 5 đã báo cáo mức tăng 7,5% trong doanh số bán hàng cùng cửa hàng tại Hoa Kỳ trong quý đầu tiên, tăng tốc so với bốn quý trước.

HD – daily chart

Tổng doanh thu trong quý đầu tiên tăng 7,1% lên 28,3 tỷ USD, được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư vào dịch vụ đặt hàng kỹ thuật số và dịch vụ nhận hàng tại cửa hàng.

“(Trong) ba tuần cuối quý, trong khi duy trì các giao thức an toàn xung quanh việc hạn chế và chủ động hạn chế lưu lượng khách hàng trong các cửa hàng, chúng tôi đã thấy các công ty mạnh mẽ trên hầu hết các bộ phận của chúng tôi, vì khách hàng tập trung vào một số dự án cải thiện nhà,”

Ted Decker, Phó chủ tịch điều hành bán hàng của Home Depot, cho biết về cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của công ty vào tháng Năm.

HD – weekly chart

Công ty vào tháng Năm đã tránh xa việc cố gắng gọi ra bất kỳ xu hướng nào từ kết quả quý đầu tiên. Tuy nhiên, quản lý cho biết họ đã nhìn thấy “sức mạnh” vào đầu quý hai.

Nhưng đó là trước khi các trường hợp coronavirus gia tăng làm dấy lên mối lo ngại mới về sự phục hồi kinh tế. Cổ phiếu Home Depot chìm xuống với thị trường rộng lớn hơn vào ngày 11 tháng 6 về sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng.

Khu phố không đồng đều

Quý đầu tiên của Home Depot, kết thúc vào ngày 3 tháng 5, cũng rất gập ghềnh. Trong vài tuần đầu tiên của quý, doanh số bán hàng cùng cửa hàng đã tăng vọt khi khách hàng tích trữ các sản phẩm làm sạch và bảo mật, quản lý cho biết trong cuộc gọi.

Từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4, doanh số giảm trong khi Home Depot bắt đầu đóng cửa các cửa hàng sớm hơn và hạn chế số lượng người bên trong.

Công ty cũng đã hủy các sự kiện mùa xuân hàng năm, như Spring Black Friday, khi họ giảm giá cho những thứ như đồ nội thất, thiết bị và đồ dùng nhà bếp và sân trong. Home Depot cũng bị đình chỉ cài đặt, như sửa sang lại nhà bếp.

Nhưng vào cuối tháng Tư, tăng trưởng trong kinh doanh kỹ thuật số của công ty đã tăng lên ba con số. Trong ba tuần cuối quý, lưu lượng truy cập trang web “cao hơn” so với khối lượng công ty nhận được vào Thứ Sáu Đen.

Mua tương đương cho các mặt hàng vé lớn, hoặc những người trên 1.000 đô la, tăng 2,5%, được hỗ trợ bởi nhu cầu cho máy cắt cỏ và thiết bị.

Nhưng quản lý đã nhìn thấy điểm yếu trong nhà bếp, sàn và mặt bàn theo thứ tự đặc biệt. Trong các phân khúc đó, công ty “cố tình giới hạn các dịch vụ lắp đặt này tại nhà của khách hàng”.

“Chúng tôi tiếp tục thấy áp lực đáng kể trong các sản phẩm yêu cầu dịch vụ lắp đặt như nhà bếp và phòng tắm và sàn,” Decker nói.

Cổ phiếu Home Depot giảm sau báo cáo thu nhập.

Dữ liệu của Jefferies cho thấy trong khi lưu lượng truy cập đến các nhà bán lẻ khác giảm trong tháng 3 và tháng 4, nó đã tăng tại các cửa hàng phần cứng như Home Depot và Lowe, đạt đỉnh vào tháng 5 và giảm dần trong suốt mùa hè.

Nguồn Investors

Leave a Comment