Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Masimo Corp – MASI

Phân tích:

  • Cổ phiếu hợp nhất với điểm mua tại là 258.10
  • Điểm vào sớm có sẵn tại 241,24, mà cổ phiếu đã vượt qua vào thứ Hai
  • Cổ phiếu hiện xác nhận tăng trở lại trung bình 50 ngày với điểm vào trước đó

Masimo (MASI) là cổ phiếu của ngày khi cổ phiếu telehealth phục hồi trên đường trung bình 10 tuần giữa các cơ hội mới liên quan đến coronavirus.

Vào tháng 6, Masimo đã tiết lộ bốn sản phẩm mới, nhà phân tích Marie Thibault của BTIG cho biết trong một báo cáo gần đây cho khách hàng.

Cô hy vọng ít nhất một trong số đó – một thiết bị giám sát có tên SafetyNet – sẽ có được lực kéo giữa đại dịch coronavirus.

SafetyNet là một công cụ giám sát từ xa. Bệnh nhân nghi ngờ Covid-19 có thể đeo nó trên tay và cổ tay. Nó đo nhiệt độ, tốc độ hô hấp và độ bão hòa oxy, cùng với một nền tảng giám sát bệnh nhân.

“Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng doanh thu vật chất hoặc chi tiêu liên quan đến hầu hết các sản phẩm này có thể sẽ còn ít nhất một vài năm nữa, những sản phẩm mới này giải quyết các cơ hội thị trường lớn, cùng nhau, cuối cùng có thể trở thành động lực tăng trưởng quan trọng”, Thibault nói.

Cổ phiếu Telehealth tăng vọt giữa đại dịch

Các cổ phiếu Telehealth như Livongo Health (LVGO), Dexcom (DXCM)iRardi Technologies (IRTC) đang hoạt động tốt hơn trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Các sản phẩm của họ cung cấp cho bệnh nhân phương tiện để ở nhà và tránh phơi nhiễm với Covid-19.

Masimo hiện đang tiến sâu hơn vào đấu trường đó, Thibault nói.

Thibault coi SafetyNet là sản phẩm có ảnh hưởng lớn nhất trong thời gian tới. Thiết bị đeo được có thể được sử dụng trong môi trường bệnh viện và tại nhà.

Công ty telehealth cho biết họ đã triển khai thiết bị này ở 80 bệnh viện cho đến nay. Gần 800 hơn đã bày tỏ sự quan tâm.

“Nó đã được sử dụng để phân loại thành công bệnh nhân đến bệnh viện để bệnh nhân mắc Covid nhẹ không cần phải nhập viện để theo dõi và theo dõi”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và quan hệ nhà đầu tư của Masimo, Eli Kammerman nói trong email. “Thay vào đó, những bệnh nhân này có thể được theo dõi khi ở nhà.”

Thibault lưu ý rằng các bệnh viện được khuyến khích để giảm số lượng bệnh nhân “thường xuyên bay” như những người bị suy tim sung huyết hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

SafetyNet có thể theo dõi từ xa các loại bệnh nhân này và can thiệp sớm hơn để ngăn ngừa việc nhập viện, bà nói.

“Giá trị của giám sát từ xa khá dễ nắm bắt trong đại dịch do các bệnh viện cần ưu tiên giường bệnh và phân loại bệnh nhân,” cô nói.

“Giám sát từ xa sẽ vẫn có giá trị lâu sau khi khủng hoảng qua đi, vì nó có thể giúp ngăn ngừa việc tái nhập viện có thể tránh được.”

Sản phẩm mới khác Bolster dài hạn

Masimo’s Kammerman cũng lưu ý rằng công ty đã ra mắt một sản phẩm có tên SafetyNet Open. Bộ sản phẩm bao gồm máy theo dõi mức oxy, miếng dán nhiệt độ cơ thể và cảm biến độ gần.

Nó cho phép các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức học thuật “cung cấp theo dõi và truy xuất nguồn gốc cho bất kỳ nhân viên nào tiếp xúc với các trường hợp Covid trong môi trường làm việc”, ông nói.

Cũng trong tháng trước, công ty telehealth đã công bố Masimo Sleep, một thiết bị tại nhà để đo chất lượng giấc ngủ của một người.

Hơn nữa, Masimo đã giành được giải phóng mặt bằng của Hoa Kỳ về Centroid, một cảm biến nhịp thở có thể đeo được. Nó cũng tiết lộ một giải pháp rút opioid được gọi là Bridge.

Masimo Sleep có khả năng phù hợp với hộp sức khỏe cá nhân. Thiết bị sử dụng cảm biến 10 ngày để theo dõi và phân tích nồng độ oxy, nhịp tim và nhịp thở để giúp người dùng hiểu được chất lượng giấc ngủ của họ.

Doanh số bán hàng của nó sẽ được thúc đẩy bởi đặt hàng trực tuyến và quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng, Thibault nói.

Nhưng Centroid và Bridge có thể phù hợp với hoạt động kinh doanh bệnh viện cốt lõi của Masimo.

Centroid có giải phóng mặt bằng của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm như một cảm biến không dây đeo trên ngực để giúp ngăn ngừa loét áp lực, phát hiện té ngã và cung cấp tốc độ hô hấp liên tục, cô nói.

Nó hiện đang được phát hành giới hạn ở một số bệnh viện và cơ sở chăm sóc dài hạn.

Cuối cùng, nó có thể được tung ra để theo dõi 2,5 triệu bệnh nhân Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi loét áp lực.

Cầu là một chất dẫn truyền thần kinh có thể đeo được hơn là nhằm mục đích hạn chế các triệu chứng cai nghiện opioid.

“Masimo có thể sẽ nhắm mục tiêu các trung tâm cai nghiện / cai nghiện opioid,” Thibault nói. “Chúng tôi thấy điều này là bổ sung cho những nỗ lực của Masimo trong việc cố gắng ngăn chặn tử vong do suy hô hấp do opioid gây ra.”

Cổ phiếu y tế được đánh giá cao

Thibault giữ xếp hạng trung lập của mình đối với cổ phiếu Masimo dựa trên định giá của nó.

Trong quý hai, các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research dự kiến ​​Masimo sẽ báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 78 ​​xu mỗi cổ phiếu trên doanh thu $ 288 triệu.

MASI – daly chart

Tính theo năm, thu nhập của Masimo sẽ tăng 2,6% và doanh thu sẽ tăng gần 26%.

Về lâu dài, Thibault lưu ý Masimo đã tái khẳng định hướng dẫn của mình về tăng trưởng doanh thu kinh doanh cốt lõi 8% -10% và tăng trưởng 12% -15% trong thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu.

Tự động hóa bệnh viện, nỗ lực giảm triệu chứng trong dân số bệnh nhân opioid và các sản phẩm mới nhất là phụ gia cho điều đó, cô nói.

“Điều này mang lại cho Masimo một chiếc đệm thêm có thể cho phép công ty tiếp tục vượt xa kỳ vọng của nhà đầu tư,” cô nói.

Cổ phiếu Masimo cũng được đánh giá cao với Xếp hạng tổng hợp hàng ngày của doanh nghiệp là 95.

Xếp hạng tổng hợp là điểm số 1-99 của các biện pháp tăng trưởng kỹ thuật và cơ bản của cổ phiếu. Điều này đặt cổ phiếu telehealth vào top 5% của tất cả các cổ phiếu bất kể nhóm ngành nào.

MASI – weekly chart

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu Masimo đã tăng 5,1% lên 246,81.

Cổ phiếu của cổ phiếu telehealth đang nhìn xuống điểm mua truyền thống ở mức 258.10 trong số hợp nhất.

Ngoài ra còn có một điểm vào sớm ở mức 241,24 trên mức kháng cự ngắn hạn, xác nhận sự phục hồi từ mức trung bình động 50 ngày. Cổ phiếu Masimo đã vượt lên trên mục nhập sớm trong phiên thứ Hai.

Đáng chú ý, cổ phiếu telehealth cũng là Nhà lãnh đạo dài hạn của IBD.

Nguồn Investors

Leave a Comment