Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Horizon Therapeutics – HZNP

Phân tích:

  • Cổ phiếu đang hợp nhất và hoạt động trên điểm mua 79,03.
  • Các nhà đầu tư tích cực có thể sử dụng như một điểm mua sớm 76,63
  • Đường sức mạnh tương đối vẫn nằm dưới mức cao gần đây.

Horizon Therapeutics (HZNP) là cổ phiếu đáng chú ý ngày hôm nay khi công ty thuốc đặc trị hoạt động trên hai điểm mua.

Doanh số bán bom tấn của một loại thuốc chữa bệnh hiếm đã thúc đẩy cổ phiếu lên mức cao kỷ lục gần đây.

Công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Ireland, cũng nằm trong danh sách IBD 50 các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu, phát triển phương pháp trị liệu để điều trị các bệnh hiếm gặp và thấp khớp.

Việc ra mắt thương mại Tepezza, được sử dụng để điều trị bệnh mắt tuyến giáp (TED), đã giúp tăng doanh thu.

TED là một bệnh tự miễn hiếm gặp nghiêm trọng, tiến triển và đe dọa thị lực, với Tepezza là phương pháp điều trị đầu tiên và duy nhất được FDA chấp thuận.

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu Horizon Therapeutics

Dự trữ đã tăng hơn gấp ba lần so với mức thấp nhất của nó trong tháng 3 là 23,81 coronavirus, sau khi tăng đều đặn trong ba năm qua. Nó đã giảm 1,2% xuống 72,44 trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Cổ phiếu đã được củng cố kể từ ngày 5 tháng 8 và hiện đang đạt được mức mua 79,03, nhưng lý tưởng nhất là nó sẽ tiếp tục dựa trên một vài tuần nữa để có được một nền giá ổn định.

Các nhà đầu tư tích cực có thể sử dụng giá 76,63, cao hơn mức cao hôm thứ Hai, làm điểm mua sớm. Đường sức mạnh tương đối, giống như cổ phiếu, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

HZNP – daily chart

Đường sức mạnh tương đối của nhà sản xuất thuốc chuyên khoa vẫn thấp hơn mức cao gần đây, nhưng Xếp hạng độ bền tương đối là 97 trên 99.

Xếp hạng tổng hợp IBD của nó, kết hợp các chỉ số cơ bản và kỹ thuật quan trọng trong một điểm số dễ sử dụng, cũng là 97 trên 99.

Cổ phiếu Horizon Therapeutics có Xếp hạng EPS là 72 trên 99 và Xếp hạng tích lũy / phân phối là B, cho thấy mức mua vừa phải giữa các nhà đầu tư tổ chức.

Xếp hạng EPS của nó phản ánh mức tăng trưởng thu nhập không ổn định trong vài năm qua.

Horizon Therapeutics giữ vị trí thứ 3 trong số các công ty cùng ngành trong nhóm ngành Y tế – Y sinh / Công nghệ sinh học.

HZNP – weekly chart

Regeneron (REGN), Vertex (VRTX)BioMarin (BMRN) là một trong những cổ phiếu được đánh giá cao trong nhóm, đang cho thấy động lực vững chắc.

Báo cáo thu nhập

Theo công ty, việc ra mắt Tepezza là “một trong những đợt ra mắt thuốc chữa bệnh hiếm gặp thành công nhất từ ​​trước đến nay, bất chấp môi trường Covid-19 đầy thách thức”.

Thuốc đã thúc đẩy tăng trưởng doanh thu 44% trong quý thứ hai và quý thứ hai liên tiếp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vào ngày 5 tháng 8, cổ phiếu của Horizon Therapeutics đã tăng 24% lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi thu nhập quý 2 đánh bại ước tính.

Công ty cũng tăng thu nhập và hướng dẫn bán hàng với lý do doanh số bán hàng của Tepezza đã “vượt quá mong đợi”.

Nó dự báo doanh thu từ 1,85 tỷ – 1,9 tỷ USD cho cả năm, tăng mạnh so với mức 1,4 tỷ – 1,45 tỷ USD trước đó.

Nó dự kiến ​​lợi nhuận trước lãi vay và thuế năm 2020 là 725 triệu – 775 triệu USD so với 450 triệu – 500 triệu USD trước đó.

Trong khi đó, các nhà phân tích kỳ vọng thu nhập cho cả năm tài chính 2020 sẽ tăng 47% lên 2,86 USD và tăng thêm 50% vào năm 2021.

Doanh số bán hàng có khả năng tăng 48% vào năm 2020 và 44% vào năm 2021.

Điều đó sẽ so với mức tăng trưởng EPS hàng năm 19% trong ba năm qua và tăng trưởng doanh thu hàng năm 13%, theo IBD Stock Checkup.

Nguồn Investors

Leave a Comment