Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Ultragenyx Pharma – RARE

Phân tích:

  • Cổ phiếu RARE đã hình thành đế cốc có tay cầm với điểm mua 91,02
  • Cổ phiếu đang cố gắng tìm hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày
  • Nó có Xếp hạng sức bền tương đối IBD là 92, Xếp hạng tổng hợp là 88

Ultragenyx Pharmaceutical (RARE) là cổ phiếu đáng chú ý vì các nhà phân tích cho biết hãng sản xuất các phương pháp điều trị các bệnh nguy hiểm đến tính mạng có một nguồn cung cấp thuốc hấp dẫn.

Với ba sản phẩm đã có mặt trên thị trường và một số sản phẩm khác sắp ra mắt, Ultragenyx Pharmaceutical – với mã phù hợp là RARE – dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi doanh số bán hàng trong năm thứ hai liên tiếp.

Sự tăng trưởng và lời hứa của nó đã đẩy cổ phiếu RARE lên 91,77 vào ngày 8 tháng 7, mức giá cao nhất kể từ tháng 1 năm 2016. Cổ phiếu RARE đã hình thành một mô hình cốc tay cầm với điểm mua là 91,02.

RARE – daily chart

Cổ phiếu Ultragenyx Pharmaceutical hiện đang tìm kiếm sự hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày của nó. Nó đóng cửa vững chắc trên đường đó vào thứ Năm.

Công ty có trụ sở tại Novato, California đã tập trung vào các bệnh di truyền nghiêm trọng, gây suy nhược kể từ khi thành lập cách đây 10 năm.

Nó bắt đầu ghi nhận doanh thu vào năm 2018, với 50 triệu đô la. Doanh thu đã tăng lên 100 triệu đô la vào năm ngoái.

Các nhà phân tích được FactSet thăm dò dự đoán doanh thu sẽ đạt 210 triệu USD trong năm nay và 330 triệu USD vào năm sau.

Nhà phân tích Arlinda Lee của Canaccord Genuity cho biết: “Chúng tôi tiếp tục xem đường ống của RARE, đa dạng qua các giai đoạn phát triển và dấu hiệu bệnh, là hấp dẫn”. Cô ấy đánh giá cổ phiếu RARE khi mua, với mục tiêu giá là 92.

RARE Cổ phiếu Thể thao Xếp hạng Tổng hợp Cao

Wedbush Securities đánh giá cổ phiếu RARE là tốt hơn, với mục tiêu giá trong 12 tháng là 95.

Nhà phân tích Laura Chico của Wedbush đã viết trong một ghi chú gần đây: “Tóm lại, chúng tôi thấy RARE có sự kết hợp chặt chẽ giữa thực thi thương mại, độ rộng đường ống dẫn và đường băng tiền mặt”. Ultragenyx có tiền và các khoản tương đương là 817 triệu đô la vào ngày 30 tháng 6.

RARE – weekly chart

Trên thị trường chứng khoán hôm nay, cổ phiếu RARE tăng 0,5% lên 83,99. Nó có Xếp hạng sức mạnh tương đối IBD là 92 trên 99.

Xếp hạng cho biết hiệu suất giá của một cổ phiếu tăng lên như thế nào so với tất cả các cổ phiếu khác trong 52 tuần qua.

Cổ phiếu RARE có Xếp hạng tổng hợp IBD là 88 trên 99. Điều đó đưa cổ phiếu này nằm trong số 12% cổ phiếu hàng đầu trong các thước đo cơ bản và kỹ thuật quan trọng.

Tuy nhiên, những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thường có Xếp hạng tổng hợp từ 90 trở lên.

Trong quý II, cổ phiếu công nghệ sinh học báo cáo một khoản lợi nhuận hiếm có. Nó đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 41 xu, dao động từ khoản lỗ $ 1,72 một cổ phiếu trong giai đoạn đầu năm trước.

Tuy nhiên, các nhà phân tích được FactSet thăm dò ý kiến ​​cho rằng lỗ sẽ tiếp tục trong ít nhất ba quý tới. Doanh thu tăng 124% lên 61,7 triệu đô la trong quý 6.

Công ty đặt mục tiêu giải quyết các bệnh có nhu cầu y tế chưa được đáp ứng mà không có liệu pháp điều trị được chấp thuận.

Cổ phiếu công nghệ sinh học đã được phê duyệt lần thứ ba và thứ tư vào tháng 6

Sản phẩm Dojolvi của hãng điều trị bệnh nhân bị rối loạn oxy hóa axit béo chuỗi dài. Đó là phương pháp điều trị duy nhất được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận.

Sự chấp thuận đó vừa xảy ra vào ngày 30 tháng 6. LC-FAOD là một rối loạn di truyền hiếm gặp về chuyển hóa axit béo có thể dẫn đến các biến chứng có thể đe dọa tính mạng như đau tim.

Một loại thuốc khác, Crysvita, là thuốc kê đơn cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên bị giảm phosphate huyết liên quan đến X.

XLH là một căn bệnh mà cơ thể không giữ đủ phốt pho. Xương có thể yếu đi khi không có đủ phốt pho.

Ngoài ra, cổ phiếu công nghệ sinh học và đối tác có trụ sở tại Tokyo Kyowa Kirin vào tháng 6 đã chấp thuận cho Crysvita điều trị cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên với yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi 23 – liên quan đến giảm phosphate huyết trong bệnh nhuyễn xương do khối u, hoặc TIO, khi khối u không thể định vị hoặc loại bỏ.

Ngoài ra, Mepsevii của nó điều trị trẻ em và người lớn mắc bệnh Mucopolysaccharidosis VII. Được gọi là MPS VII hoặc hội chứng Sly, bệnh là một tình trạng tiến triển ảnh hưởng đến hầu hết các mô và cơ quan.

Một số cá nhân bị ảnh hưởng không sống sót khi còn nhỏ, nhưng những người khác sống đến tuổi trưởng thành.

Dojolvi cho LC-FAOD và Crysvita cho TIO đã trở thành phê duyệt thứ ba và thứ tư cho Ultragenyx.

Nguồn cung công nghệ sinh học có các ứng cử viên liệu pháp gen đầy hứa hẹn trong các thử nghiệm lâm sàng, bao gồm cả phương pháp điều trị bệnh Hemophilia A.

Ít nhất ba phương pháp điều trị khác cho các bệnh hiếm đang được thử nghiệm lâm sàng, với các nhà phân tích cho rằng đầy hứa hẹn.

Nguồn Investors

Leave a Comment