Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: InMode Ltd – INMD

Phân tích:

  • Mới lên sàn trong thời gian gần đây, cổ phiếu đang ở trong một nền IPO và tăng 94% so với giá ban đầu
  • Thu nhập đã tăng ba chữ số trong bảy trên chín quý vừa qua.
  • Cổ phiếu giữ Xếp hạng tổng hợp là 99, đánh giá sức mạnh tương đối cũng 99.

InMode (INMD) là cổ phiếu của công ty thẩm mỹ y tế đã tăng gần gấp đôi giá trị và tiếp tục tiếp cận những gì được dự đoán lợi nhuận tăng trưởng của quý tiếp theo.

Trong quý thứ ba, các nhà phân tích được thăm dò bởi Zacks Investment Research dự kiến ​​InMode sẽ báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 29 xu mỗi cổ phiếu. Trên cơ sở hàng năm, đó sẽ là một bước nhảy gần 12%.

Các nhà phân tích rất ấn tượng với cổ phiếu InMode, công khai vào tháng 8. Có thể mất một thời gian để cổ phiếu y tế có lợi nhuận. Nhưng InMode thuộc lĩnh vực thẩm mỹ y tế, “lớn và đang phát triển”, theo nhà phân tích Jack Meehan của Barclays.

Meehan cho biết trong một báo cáo gần đây cho khách hàng: “Chúng tôi tin rằng có khả năng tăng trưởng trong ngắn hạn tốt vì InMode thúc đẩy mở rộng thương mại, đạt được phạm vi quốc tế lớn hơn và xây dựng mức doanh thu định kỳ lớn hơn”.

Cổ phiếu InMode được xếp hạng vượt trội

Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cổ phiếu InMode đã tăng cao hơn 11,5% và đóng cửa ở mức 27.17$. Vào cuối ngày thứ Hai, cổ phiếu đã vượt 94% so với giá chào bán công khai ban đầu ở mức 14$.

Daily chart – INMD

Meehan đã bắt đầu đưa tin về cổ phiếu InMode, tổ chức nhanh chóng nắm giữ một vị trí trong Bảng xếp hạng IBD vào tháng 9, với xếp hạng vượt trội về 27 mục tiêu giá.

Công ty thẩm mỹ y tế sử dụng công nghệ tần số vô tuyến. Nó có các thiết bị cho phẫu thuật thẩm mỹ, phụ khoa, da liễu, tai mũi họng và nhãn khoa.

BodyTite là sản phẩm chủ lực của InMode, một phương pháp tái tạo đường nét cơ thể (điêu khắc cơ thể). Sản phẩm vẫn còn sớm thông qua áp dụng nó, Meehan nói.

Thị trường thẩm mỹ y tế đang phát triển

Hơn nữa, tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ vào tháng 9, InMode đã giới thiệu nền tảng Evolve mới ra mắt gần đây, nhà phân tích Kyle Rose của Canaccord Genuity cho biết.

Nền tảng kết hợp làm săn chắc cơ thể / da và kích thích cơ bằng xung điện (EMS – Electro Muscle Stimulation).

Vận động viên sử dụng kích thích cơ bằng xung điện như một công cụ đào tạo hoặc phục hồi sức khỏe.

“Đây là hệ thống làm căng da duy nhất có sẵn ở Mỹ, vì vậy việc bổ sung làm săn chắc cơ thể và EMS (kích thích cơ bằng xung điện)  đóng vai trò là điểm cạnh tranh mạnh mẽ vì nó cung cấp cho các bác sĩ ba hệ thống hiệu quả với một giá.

Ông lưu ý chức năng EMS vẫn đang chờ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm xem xét. Nhưng công ty thẩm mỹ y tế hiện đang nhận đơn đặt hàng và hy vọng rằng sản phẩm sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Cổ phiếu InMode có thứ hạng cao

InMode sẽ báo cáo thu nhập quý thứ ba vào ngày 5 tháng 11.

Sau đó, các nhà phân tích dự kiến ​​công ty sẽ đạt doanh thu 35 triệu đô la, tăng 38% so với năm trước.

Các nhà phân tích dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu sẽ tiếp tục trong các quý sau. Trong quý IV, các nhà phân tích dự án doanh số của InMode sẽ tăng 49%. Công ty đã báo cáo thu nhập ba chữ số tăng trong bảy trên chín quý vừa qua.

Cổ phiếu InMode cũng là một thành viên của danh sách IBD 50 (top 50 cổ phiếu tăng trưởng ưu tú của IBD

Weekly chart – IMND

Cổ phiếu của công ty thẩm mỹ y tế đang ở trong một mô hình IPO và có Xếp hạng tổng hợp hoàn hảo là 99. Điều này có nghĩa là cổ phiếu InMode đứng trong top 1% của tất cả các cổ phiếu về các chỉ số tăng trưởng quan trọng.

Cổ phiếu InMode cũng có Xếp hạng sức mạnh tương đối RS hoàn hảo 99 trên thang điểm 1-99 của hiệu suất 12 tháng.

Nguồn Investors

Leave a Comment