Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Inphi Corp – IPHI

Phân tích:

  • Cổ phiếu break out khỏi mô hình cốc tay cầm giai đoạn ba với điểm mua là 76.95$
  • Phạm vi mua kéo dài đến 80.8$, Xếp hạng sức mạnh tương đối là 97 trên 99
  • Công ty đứng thứ hai trong nhóm chip fabless, nhóm hiện xếp thứ 7.

Inphi (IPHI) là cổ phiếu đáng chú ý của ngày khi nhà sản xuất chip tăng vọt lên mức cao kỷ lục vào thứ ba, trong bối cảnh một ngày tốt đẹp cho các cổ phiếu chip nói chung.

IPHI – daily chart

Cổ phiếu Inphi đã tăng 4.7%, đóng cửa ở mức 78.98$ trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay. Cổ phiếu đã phá vỡ một mô hình cốc có tay cầm với điểm mua là 76.95$. Phạm vi mua kéo dài đến 80.8$.

Trong khi thị trường chứng khoán chủ yếu vẫn hỗn độn vào thứ ba, sau các mối đe dọa trả đũa từ Iran, Nasdaq đã tìm thấy sự hỗ trợ từ lĩnh vực chip.

Những cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong số Nasdaq 100 bao gồm Micron Technology (MU)Microchip Technology (MCHP), cả hai đều tăng hơn 5%.

Inphi báo cáo thu nhập quý ba vào cuối tháng 10 đánh bại các ước tính. Doanh thu tăng 21% lên 94 triệu đô la, so với ước tính 89 triệu đô la.

Thu nhập được điều chỉnh đã tăng 50% lên 45 xu một cổ phiếu, vượt qua mức 37 xu. Cổ phiếu Inphi tăng 8,5% trong phản ứng với báo cáo thu nhập.

Trong quý hiện tại, Inphi dự kiến ​​doanh thu sẽ tăng khoảng 154% so với cùng kỳ năm trước lên 99.8 triệu đô la. Nó dự kiến ​​thu nhập 45 xu mỗi cổ phiếu, giống như năm ngoái.

Cổ phiếu Inphi: Thành lập 19 năm trước

Có trụ sở tại Santa Clara, Calif., Inphi được thành lập từ 19 năm trước.

Công ty sản xuất các thành phần chip và hệ thống chip quang học mà nó gọi là “kết nối chuyển động dữ liệu”.

Khách hàng cho các sản phẩm của mình bao gồm các nhà cung cấp điện toán đám mây, các công ty viễn thông và nhà khai thác trung tâm dữ liệu. Inphi cũng phục vụ các nhà phát triển mô-đun quang cho truyền thông tốc độ cao.

Một số ứng dụng mới đang là động lực thu thập như dịch vụ đám mây, big data và internet vạn vật (IoT). Điều này cũng bao gồm trí tuệ nhân tạo, xe tự hành, thực tế tăng cường và phương tiện truyền thông mới.

Các ứng dụng này đang thúc đẩy một vụ nổ chưa từng có trong dữ liệu và lưu lượng truy cập, làm tăng nhu cầu về các giải pháp Inphi.

Trong quảng cáo của mình, công ty tuyên bố: “Chúng tôi di chuyển dữ liệu lớn nhanh chóng trên toàn cầu, với chất lượng và độ tin cậy cao.”

Kết quả kiểm tra Inphi

Công cụ kiểm tra chứng khoán IBD cho thấy Inphi có Xếp hạng tổng hợp IBD là 98 trên 99. Xếp hạng này có nghĩa là cổ phiếu Inphi hiện vượt trội hơn 98% so với tất cả các cổ phiếu về các tiêu chí chọn cổ phiếu cơ bản và kỹ thuật quan trọng nhất

Nó có Xếp hạng sức mạnh tương đối là 97 trên 99. Xếp hạng này theo dõi sự dẫn đầu của thị trường bằng cách cho thấy mức độ biến động giá của một cổ phiếu trong 52 tuần qua so với các cổ phiếu khác.

Inphi có xếp hạng EPS mạnh mẽ 94, so sánh tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hàng quý và hàng năm với tất cả các cổ phiếu khác. Cổ phiếu giao dịch trên đừng trung bình động 50 ngày trong khi đường sức mạnh tương đối của nó ở mức cao mới.

Inphi Stock: Xếp hạng nhóm cao

Cổ phiếu Inphi cũng đứng thứ 2 trong nhóm ngành công nghiệp Điện tử bán dẫn Fabless của IBD. Cổ phiếu hàng đầu trong nhóm là Mellanox Technologies (MLNX), được mua lại bởi Nvidia (NVDA). Monolithic Power Systems (MPWR) đừng thứ 3.

Nhóm chip fabless xếp thứ 7 trong số 197 nhóm ngành.

Nguồn Investors

Leave a Comment