Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Inphi Corp – IPHI

Phân tích:

  • Xây dựng mô hình cốc với điểm mua 93.68$
  • Đường sức mạnh tương đối ở mức cao mới
  • Tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình di chuyển 50 ngày

Inphi (IPHI), một nhà sản xuất kết nối chuyển động dữ liệu tốc độ cao, là cổ phiếu được giới thiệu ngày hôm nay khi nhà sản xuất chip đang tiếp cận điểm mua mặc dù thị trường khó khăn. Cổ phiếu Inphi vào thứ năm đã thử nghiệm một mức hỗ trợ quan trọng.

Các sản phẩm của Inphi rất quan trọng để nhanh chóng di chuyển một lượng lớn thông tin kỹ thuật số giữa và trong các trung tâm dữ liệu.

Công ty có trụ sở tại Santa Clara, Calif. Đang được hưởng lợi từ sự phát triển của truyền phát video, phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ dựa trên đám mây.

Inphi đã tiếp tục đăng doanh số và tăng thu nhập trong thời kỳ suy thoái ngành công nghiệp bán dẫn, bắt đầu vào cuối năm 2018, bởi vì nó chơi ở một số thị trường tăng trưởng lớn.

IPHI – weekly chart

Công cụ kiểm tra chứng khoán Inphi đứng thứ tư trong nhóm nhà sản xuất chip không chuyên của IBD, theo công cụ kiểm tra chứng khoán IBD.

Nó được gắn với Cirrus Logic (CRUS) với Xếp hạng tổng hợp là 98. Điều đó có nghĩa là nó đã vượt trội hơn 98% cổ phiếu về các số liệu cơ bản và kỹ thuật quan trọng trong 12 tháng qua.

Cổ phiếu Inphi cho thấy sức mạnh tương đối mạnh mẽ

Vào ngày 7 tháng 1, cổ phiếu Inphi đã phá vỡ một mô hình cốc có tay cầm tại điểm mua là 76.95$. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 93,58 vào ngày 5 tháng 2 sau kết quả quý IV tốt hơn mong đợi.

Sau khi tăng trong quá trình điều chỉnh thị trường chứng khoán coronavirus, cổ phiếu Inphi đã hình thành một mô hình cốc với điểm mua là 93,68. Trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay, Inphi tăng 2.3% lên 79.49$.

IPHI – daily chart

Trong một dấu hiệu tăng giá, đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Inphi đang đạt mức cao mới, một dấu hiệu cho thấy cổ phiếu đang vượt trội so với thị trường chung. Cổ phiếu Inphi hôm thứ Năm đã tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày.

Mua cổ phiếu là rủi ro trong một sự điều chỉnh thị trường. Các nhà đầu tư nên chờ đợi một xu hướng tăng được xác nhận.

Tuy nhiên, suy thoái thị trường là thời điểm tốt để tập hợp danh sách theo dõi các cổ phiếu chất lượng. Các cổ phiếu nắm giữ tốt trong một thị trường khó khăn thường vượt trội hơn một khi thị trường quay trở lại một xu hướng tăng được xác nhận.

Được gọi là một trong những cổ phiếu Chip ‘có vị trí tốt nhất’

Trong một báo cáo tuần trước, nhà phân tích Harlan Sur của JPMorgan đã gọi Inphi là một trong những cổ phiếu bán dẫn “có vị trí tốt nhất” trên thị trường hiện tại. Ông đánh giá cổ phiếu Inphi là vượt trội.

“Thị trường cuối trung tâm dữ liệu tiếp tục thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ do chu kỳ nâng cấp công nghệ và tăng chi tiêu capex cho xây dựng trung tâm dữ liệu”, Sur nói.

Nguồn Investors

Leave a Comment